Lã Thị Bích - tấm gương nhà sáng lập trẻ

Ngày 15/12/2017 16:14 PM (GMT+7)

Lã Thị Bích là “bóng hồng quyền lực” của thương hiệu mỹ phẩm Princess White được nhiều phụ nữ ưa chuộng.

Lã Thị Bích là cô gái 9X được mệnh danh là người có thể biến những ước mơ thành hiện thực. Không chấp nhận thực tại, vượt lên mọi khó khan thử thách, để thay đổi số phận cô gái trẻ đã không ngừng làm việc trải qua biết bao nhiêu khó khăn chồng chất. Tưởng chừng giữa sự biến động mạnh của xã hội, sẽ làm cô gái trẻ chùn bước, thế nhưng mọi sự nỗ lực, nghiêm túc trong công việc đã được đền đáp xứng đáng, minh chứng là Princess White đang ngày càng phát triển với hàng ngàn đại lý trên toàn quốc.

Lã Thị Bích còn đại diện cho phong cách sống tỏa sáng của rất nhiều phụ nữ trẻ hiện đại.

la thi bich - tam guong nha sang lap tre - 1

Bích quan niệm, phụ nữ không chỉ đẹp hơn mỗi ngày mà còn phải ngày một học rộng hiểu sâu, càng ngày càng phải khẳng định được bản thân trong sự nghiệp. Bích thích con đường của mình, tuy gập gềnh nhưng đầy tính thử thách. Từ một cô sinh viên nghèo, tỉnh lẻ, Lã Thị Bích bằng nghị lực và sự phấn đấu không ngừng đã biến những ước mơ của mình thành sự thật.

Điều kiện khó khăn chính là động lực để cô gái tỉnh lẻ phấn đấu thay đổi cuộc đời. Ngay từ những năm còn ngồi trên ghế giảng đường, cô đã vạch ra cho mình một lộ trình để chinh phục thành công, trở thành người phụ nữ tự tin và độc lập. Chính nhờ những kế hoạch cùng sự phấn đấu không ngừng của bản thân, cô dần dần chạm tay vào những ước mơ của mình.

la thi bich - tam guong nha sang lap tre - 2

Là cô gái trẻ, yêu thích làm đẹp, Bích tìm ra cho mình con đường đi đúng đắn. Sự ra đời của thương hiệu mỹ phẩm Princess White minh chứng cho nghị lực và cố gắng vươn lên không ngừng của cô. Thương hiệu nhanh chóng được nhiều phụ nữ, mẹ bỉm sữa và các bạn gái trẻ yêu chuộng.

Mọi người quen biết đều chia sẻ về Lã Thị Bích là một cô gái giản dị, mộc mạc, khiêm tốn, nhìn ngoài đời ít ai biết cô là chủ một thương hiệu mỹ phẩm có tiếng. Vượt lên trên cả lợi nhuận, Lã Thị Bích theo đuổi công việc của mình bằng sự đam mê và tâm huyết, nhất là bằng chính cái Tâm của mình, cô muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, uy tín, đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp cho người dùng.

la thi bich - tam guong nha sang lap tre - 3

Không dừng lại ở việc phát triển bản thân, Lã Thị Bích còn muốn thay đổi cuộc sống cho các chị em cũng như các bà mẹ bỉm sữa. Thông qua thương hiệu của mình, Lã Thị Bích đã tạo công ăn việc làm cho nhiều phụ nữ, từ đó họ đã mua được xe, mua được nhà thay đổi số phận của mình. Nhiều chị em từ khi biết đến Princess White đã không chỉ đẹp hơn mà ngày càng thành công hơn nhờ sự tự tin và lối sống tỏa sáng của mình.

Lã Thị Bích cho biết, cô sẽ cố gắng hết sức, làm hết mình để đưa thương hiệu Princess White phát triển hơn nữa trong tương lai, không dừng lại trong nước mà còn đưa thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Hiện doanh nghiệp của cô có mạng lưới đại lý sỉ lẻ trên toàn quốc với hơn 7000 nhà cung cấp. Sản phẩm Princess White được chiết xuất từ thiên nhiên, có quy cách sản xuất hợp vệ sinh và chất lượng được chuyển giao từ công nghệ của những nước tiên tiến.

la thi bich - tam guong nha sang lap tre - 4

Ngày 19/12/2017, Lã Thị Bích tiếp tục chứng tỏ năng lực của thương hiệu bằng việc họp báo ra mắt sản phẩm nước hoa và son môi cao cấp. Hứa hẹn đây sẽ là sự kiện đình đám với sự góp mặt của diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam - Francis Hùng. Lã Thị Bích đã dần chinh phục trọn vẹn những ước mơ của mình. Đó không chỉ là thành công của riêng cô mà còn là động lực, niềm vui của rất nhiều người luôn dõi theo, ủng hộ cô.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ