Master Kevin Le làm diễn giả thuyết giảng kĩ thuật tại giải đấu phun xăm quốc tế

Ngày 04/12/2019 14:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Master Kevin vừa tham gia sự kiện Inter Permanent với vai trò diễn giả thuyết trình giảng dạy kĩ thuật đỉnh cao F_ Menbrows diễn ra vào ngày 8-9-10/11. Cùng tham dự sự kiện với Master Kevin Le là các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phun xăm.

Master Kevin Le làm diễn giả thuyết giảng kĩ thuật tại giải đấu phun xăm quốc tế - 1

Master Kevin Le trong sự kiện Inter Permanent tại Nga

Đây là sự kiện vô cùng hoành tráng và ấn tượng, mang tính giáo dục lớn trong ngành phun xăm tại Nga, quy tụ các chuyên gia, nghệ nhân hàng đầu thế giới và những doanh nhân sở hữu các trường đào tạo về phun xăm.

Master Kevin Le làm diễn giả thuyết giảng kĩ thuật tại giải đấu phun xăm quốc tế - 2

Anh được mời tham gia giải đấu với vai trò diễn giả thuyết giảng kĩ thuật F- Menbrow. Bài thuyết trình của Master Kevin Le nhận được nhiều sự quan tâm

Ngoài cuộc thi dành cho các master, sự kiện Inter Permanent còn tổ chức lớp học 2 ngày với nhiều nội dung quan trọng: Cập nhật các xu hướng và các kỹ thuật mới nhất của ngành phun xăm cho học viên; Hướng dẫn cách mở mô hình trường lớp đào tạo về phun xăm, cách chọn lựa nguồn nhân lực, cách lãnh đạo đội ngũ và bố trí nhân lực; Hướng dẫn định hướng kế hoạch và xây dựng chiến lược quảng cáo chi tiết trên mạng xã hội; Tham gia và trở thành một trong những người chiến thắng xuất sắc nhất tại giải đấu lớn nhất hành tinh Inter Pernament 2019. Đây cũng là chương trình đem đến cho khán giả 40 kỹ thuật tiên tiến thế giới của các chuyên gia diễn thuyết quốc tế. Đặc biệt, sự kiện bao gồm 30 lớp học Master class và màn trình diễn live model theo hình thức nonstop.

Xuất hiện tại sự kiện với vai trò là diễn giả thuyết trình giảng dạy kĩ thuật, Master Kevin Le đã gây chú ý tại sự kiện và nhận được sự quan tâm bởi phong cách chuyên nghiệp và đĩnh đạc cùng những kiến thức tiên tiến trong lĩnh vực phun xăm.

Master Kevin Le làm diễn giả thuyết giảng kĩ thuật tại giải đấu phun xăm quốc tế - 3

Master Kevin Le thành công trên các cương vị: chuyên gia, diễn giả và doanh nhân

Master Kevin Le đã tạo được một vị trí vững vàng trong ngành trong ngành phun xăm bởi tài năng, sự say mê làm việc, học hỏi và cái tâm với nghề.

Từng là một chuyên gia make-up, làm đẹp cho nhiều ngôi sao nhưng anh không dừng lại ở đó, Kevin Le chuyển hướng đầu tư lớn để khăn gói ra nước ngoài học tập ngành phun xăm, thậm chí, nhiều lúc gặp khó khăn, anh không nản chí mà kiên định với con đường đã chọn. Sau thời gian học tập, anh trở về xây dựng nên tên tuổi như hiện nay. Thế nhưng, điều quan trọng nhất ở Kevin Le là sự say mê trong công việc và năng lượng tích cực từ những hoạt động mà anh thực hiện cho ngành phun xăm.

Master Kevin Le làm diễn giả thuyết giảng kĩ thuật tại giải đấu phun xăm quốc tế - 4

Được tặng kỷ niệm chương tại sự kiện

Cũng chính từ những bước đi đầu tiên tại hải ngoại, Kevin Le ngày nay trở thành một chuyên gia quốc tế. Anh được giới chuyên gia các nước mời tham gia sự kiện với vai trò diễn giả diễn thuyết kỹ thuật. Vừa qua, anh đã có các chuyến diễn thuyết tại Mỹ, Anh, Thái Lan, Trung Quốc, Milan, Hongkong… Gần đây nhất, anh xuất hiện tại Nga trong sự kiện Inter Permanet.

Kevin Le chính là người sáng lập Kevin Le Academy. Với vai trò một doanh nhân, anh cũng thành công khi liên tiếp mở thêm các chi nhánh của học viện, văn phòng học viện từ cái nhỏ thành cái lớn hơn, mang tầm vóc học viện quốc tế.

Master Kevin Le làm diễn giả thuyết giảng kĩ thuật tại giải đấu phun xăm quốc tế - 5

Cùng Master Khương Minh (phải, ngoài cùng) và các chuyên gia quốc tế

Từ học viện Kevin Le Academy, Master Kevin Le là một trong những người góp công phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Anh đã đem cái đẹp đến cho hàng ngàn chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp tại Việt Nam. Kevin Le cũng là một người thầy thành công khi nhiều thế hệ học trò của anh liên tiếp thành dành trong nước cũng như trên thế giới.

Master Kevin Le làm diễn giả thuyết giảng kĩ thuật tại giải đấu phun xăm quốc tế - 6

Master kevin Le dành thời gian khám phá vẻ đẹp của nước Nga.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/master-kevin-le-lam-dien-gia-thuyet-giang-ki-t...

(Khám phá).