Master Phương Nhi: Từ cô gái nhỏ nhắn đến nữ CEO/ban giám khảo các cuộc thi tầm vóc quốc tế

Ngày 09/06/2021 10:00 AM (GMT+7)

Có dịp gặp Phương Nhi trong một cuộc thi Phun xăm quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2016, cuộc tái ngộ lần này khiến tôi không khỏi ấn tượng về hình ảnh của một phụ nữ tuy nhỏ nhắn nhưng lại kiên định, đầy khí chất và tràn đầy năng lượng.

Hiện nay, cái tên Phương Nhi có sức thu hút trong thế giới thẩm mỹ làm đẹp, đặc biệt, trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ. Với những thành tựu nổi bật cùng kỹ năng được rèn giũa hơn 1 thập kỷ, cô được chào đón trong các cuộc thi Phun xăm tại Việt Nam cũng như các nước bạn.

Master Phương Nhi: Từ cô gái nhỏ nhắn đến nữ CEO/ban giám khảo các cuộc thi tầm vóc quốc tế - 1

Nhớ về 5 năm trước, khi có dịp công tác tại Hàn Quốc tôi đã có dịp gặp Phương Nhi tại cuộc thi Phun xăm Artist Makeup do SCC tổ chức. Khi ấy, cô gái nhỏ nhắn đến từ Việt Nam khiến tôi bị thu hút bởi sự nỗ lực và tập trung cao độ trong xuyên suốt cuộc thi. Và trái ngọt đã đến, Phương Nhi giành được ngôi vị Á quân trong hơn 300 thí sinh từ các nước đến tham dự. Một niềm tự hào đáng trân trọng!

Trở về thời điểm hiện tại, sự gặp mặt tình cờ lần này chúng tôi đã có một ít thời gian để cùng trò chuyện. Và chỉ vài phút ngắn ngủi đấy khiến tôi đầy bất ngờ và thêm phần mến mộ Phương Nhi.

Master Phương Nhi: Từ cô gái nhỏ nhắn đến nữ CEO/ban giám khảo các cuộc thi tầm vóc quốc tế - 2

Bắt đầu theo đuổi đam mê từ khi còn nhỏ, cô đã chọn cách tu nghiệp tại nước ngoài để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến. Một bước đi thử thách và đầy khó khăn khi thời điểm đó, mọi người còn đang e ngại về việc sống và học tại một quốc gia khác. Để vừa học vừa trang trải và hòa nhập với văn hóa nước bạn, Phương Nhi đã dùng sự đam mê, nỗ lực để chiến thắng.

- Tốt nghiệp khóa Micoblading Phibrows London – Official Academy Microblading & PMU tại Anh quốc.

- Tốt nghiệp khóa Master – Makeup Tatoo tại Nga.

- Tốt nghiệp nhiều khóa chuyên sâu khác tại Hàn Quốc và Thái Lan.

Master Phương Nhi: Từ cô gái nhỏ nhắn đến nữ CEO/ban giám khảo các cuộc thi tầm vóc quốc tế - 3

Những thành tích nổi bật trong quá trình tu nghiệp của Phương đã gây sự chú ý đến giới chuyên môn. Được đánh giá cao về kiến thức và tay nghề, cô dần được các nhà tổ chức trong và ngoài nước công nhận.

- Năm 2017: Cô làm Giám khảo cuộc thi Phun xăm China Beauty Expo tại Thượng Hải, Trung Quốc.

- Năm 2018: Cô làm Giám khảo cuộc thi The Makeup Championship and International tại Thái Lan.

- Năm 2019-2020: Cô làm Giám khảo cuộc thi Phun xăm Permanent Makeup Artist Competition tại Việt Nam.

Ngoài ra, master Phương Nhi còn được mời làm chuyên gia đào tạo, diễn giả cho nhiều cuộc thi, workshop hay các buổi tọa đàm về làm đẹp từ Bắc vô Nam.

Master Phương Nhi: Từ cô gái nhỏ nhắn đến nữ CEO/ban giám khảo các cuộc thi tầm vóc quốc tế - 4

Sau nhiều năm chinh chiến trong ngành Phun xăm Thẩm mỹ, cô chọn Hà Nội là nơi phát triển và xây dựng thương hiệu của riêng mình. Với mong muốn truyền đạt kinh nghiệm một cách trọn vẹn, không chút giấu nghề của mình, cô trở thành người truyền cảm hứng tại học viện Phương Nhi Lips & Brows Academy tại 63 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Master Phương Nhi: Từ cô gái nhỏ nhắn đến nữ CEO/ban giám khảo các cuộc thi tầm vóc quốc tế - 5

Hơn 3000 học viên đã tốt nghiệp khóa đào tạo từ các cấp độ cơ bản, nâng cao đến bậc master trong 5 năm vừa qua. Mỗi khóa học đều được chính master Phương Nhi trực tiếp giảng dạy và thực hành trên mẫu thật, giúp học viên có thêm trải nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, cô còn hỗ trợ ôn bài online sau khi kết thúc khóa học để giúp học viên vũng chắc tay nghề.

Master Phương Nhi: Từ cô gái nhỏ nhắn đến nữ CEO/ban giám khảo các cuộc thi tầm vóc quốc tế - 6

Nhìn lại hình ảnh người phụ nữ trước mặt tôi, không chỉ có sự trải đời, mà ẩn bên trong đó vẫn còn chứa đựng thật nhiều sự say mê, tâm huyết trong nghề. Có lẽ tôi sẽ khó lòng quên được vị CEO xinh đẹp và đáng mến như vậy.

Tạm biệt Phương Nhi tại Hà Nội, trong lòng tôi vẫn thầm cầu chúc cô giữ mãi năng lượng tích cực, vui tươi và thành công hơn trong sự nghiệp.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/master-phuong-nhi-tu-co-gai-nho-nhan-den-nu-ceoban-gi...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).