Master Thái Trinh ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020

Ngày 21/01/2021 18:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, Master Thái Trinh - tài năng trẻ trong lĩnh vực phun xăm – đã vinh dự được mời tham gia sự kiện Thiên Kim Awards 2020 với vai trò giám khảo và diễn giả.

Là một tài năng trẻ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Trái Trinh được Grand Matser Thiên Kim và Grand Master Kevin Le đánh giá cao về năng lực và thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Vì thế, cô đã vinh dự được mời làm giám khảo của sự kiện Thiên Kim Award 2020.

Master Thái Trinh ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 1

Master Thái Trinh vinh dự được mời làm giám khảo và diễn giả tại sự kiện Thiên Kim Award 2020.

Master Thái Trinh ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 2

Thái Trinh (vị trí thứ hai, từ trái sang) là cô gái trẻ, giàu nhiệt huyết, yêu thích học tập nghiên cứu và khẳng định năng lực bản thân. Cô thường chọn cho mình phong cách thời trang trẻ trung, hiện đại và quyến rũ.

Thiên Kim Award là một chương trình đẳng cấp, được đầu tư chuyên nghiệp, chỉn chu để tất cả mọi người có cơ hội học tập những kỹ thuật hot nhất từ 30 Grand Master và Master. Đồng thời, đây cũng là nơi tìm kiếm ra những nhân tài phun xăm để có thể tỏa sáng hơn nữa trong tương lai. Trong chương trình này, Thái Trinh đã được mời làm giám khảo hạng mục phun môi trên da 3D, diễn giả về kỹ thuật removal lips. Ngoài ra, cô cũng được mời làm diễn giả về kỹ thuật Fairy lips tại Master color của Her Academy.

Master Thái Trinh ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 3

Thái Trinh quan sát thí sinh trong cuộc thi.

Với phong cách thời trang chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tâm và chu đáo của một người trẻ, Thái Trinh đã cùng ban giám khảo sự kiện Thiên Kim Award 2020 tìm ra những thí sinh xứng đáng nhất.

Master Thái Trinh ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 4

Cùng bàn bạc, thảo luận với các giám khảo.

Quan sát phong cách và quá trình làm việc của Thái Trinh, sẽ dễ dàng thấy rằng cô là người làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, chỉn chu và công tâm.

Master Thái Trinh ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 5

Master Thái Trinh trong vai trò giám khảo đang theo dõi buổi thi.

Chia sẻ về cảm xúc khi thực hiện vai trò giám khảo trong sự kiện Thiên Kim Award 2020, Thái Trinh cho biết: “Tại sự kiện Thiên Kim Award, bên cạnh vai trò làm giám khảo để tìm ra những tài năng xứng đáng được vinh danh tại sự kiện, Trinh còn được gặp gỡ nhiều thầy cô, anh chị em đồng nghiệp mà Trinh yêu quý. Trinh cũng được đứng cùng hàng ngũ với những tiền bối mà mình ngưỡng mộ bấy lâu. Nên bản thân Trinh cảm thấy rất vui, hạnh phúc và biết ơn ban tổ chức Thiên Kim Award, đặc biệt là Grand Master Thiên Kim đã tạo điều kiện, cơ hội cho Trinh đến với sự kiện. Nhân đây, Trinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Grand Matser Thiên Kim và Grand Master Kevin Le.”

Thái Trinh từng là một dược sĩ nhưng nhận thấy bản thân không yêu thích công việc gò bó nên quyết định tìm đến với niềm đam mê mới. Đó chính là công việc làm đẹp trong lĩnh vực phun xăm. Thái Trinh cho biết: “Mình rất yêu thích việc làm đẹp cho bản thân cũng như mọi người xung quanh nên quyết định học nghề phun xăm thẩm mỹ. Và theo học tại Học viện Kevin Le.”

Master Thái Trinh ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 6

Hình ảnh lưu niệm cùng ban giám khảo.

Thái Trinh dù là một người trẻ trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhưng với niềm đam mê nghiên cứu, cô đã say mê học hỏi nhiều kỹ thuật mới của các Master đầu ngành. Hiểu được ngành làm đẹp luôn biến đổi, có nhiều điều mới mẻ mỗi ngày nên cô luôn ý thức nâng cao hiểu biết của bản thân, trau dồi kiến thức chuyên môn. Thái Trinh chia sẻ, cô cảm thấy rất thích thú khi được làm việc, học tập về lĩnh vực làm đẹp. Cô cũng “bật mí” kĩ thuật phun môi Aquarelle mang lại hiệu ứng đôi môi màu tự nhiên tươi trẻ là thế mạnh của cô.

Do đó, cô đã vinh dự được ban tổ chức các sự kiện lớn trong ngành phun xăm thẩm mỹ mời làm diễn giả, giám khảo. Có thể kể đến vai trò diễn giả tại sự kiện Thiên Kim Award 2020, Master Color 2021, giám khảo Thiên Kim Award 2020.

Master Thái Trinh ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020 - 7

Master Thái Trinh luôn thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc với Grand Master Kevin Le, người Thầy đã luôn tận tình chỉ dạy và cổ vũ Thái Trinh đi lên.

Là một chuyên gia trẻ được đánh giá cao trong ngành, Thái Trinh không quên từng ngày phấn đấu khẳng định bản thân, trau dồi kỹ thuật để làm đẹp cho mọi người. Cô tâm sự rằng mong muốn bản thân ngày càng trưởng thành cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề. “Nhất là Trinh luôn luôn học tập và noi gương Thầy Kevin Lê, để trở thành một người giỏi về chuyên môn, một người truyền lửa nghề cho tất cả học viên trong tương lai”, Thái Trinh tâm sự.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/master-thai-trinh-ngoi-ghe-nong-su-kien-thien-kim-awa...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).