Master Thiên Kim – Trưởng ban giám khảo quyền lực của nhiều cuộc thi PMU

Ngày 27/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Không khó để nhận ra Master Thiên Kim khi cô có mặt tại vị trí trưởng ban giám khảo của nhiều cuộc thi trong ngành Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

Chị là nhà sáng lập và điều hành Học Viện Xăm Phun Thiên Kim, nơi đào tạo hơn 1000 học viên trong và ngoài nước mỗi năm. Xăm phun Thiên Kim luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và luôn cập nhật những kĩ thuật, những xu hướng mới nhất trên thế giới để giảng dạy cho học viên theo đúng tôn chỉ “Một nghề trong tay - Vững chắc tương lai”.

Master Thiên Kim – Trưởng ban giám khảo quyền lực của nhiều cuộc thi PMU - 1

Master Thiên Kim

Sứ mệnh của Xăm phun Thiên Kim chính là thắp lên những ngọn lửa đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ cho những thế hệ kế tiếp. Chính vì vậy với vai trò là trưởng ban giám khảo cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, Master Thiên Kim đặt hết sự công tâm của mình trong quá trình chấm thi, xem xét từng chi tiết trên bài thi của các thi sinh khi đây là cuộc thi quy tụ hàng ngàn thí sinh đến từ khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam của đất nước.

Master Thiên Kim – Trưởng ban giám khảo quyền lực của nhiều cuộc thi PMU - 2

Mỗi cuộc thi là một cuộc hội ngộ của cô và trò khi rất nhiều thí sinh tham dự đã từng theo học tại Học Viện Xăm Phun Thiên Kim, với chương trình giảng dạy bao phủ các cấp độ từ các lớp cơ bản cho người mới cho đến các chương trình chuyên sâu đào tạo nên những bậc thầy truyền nghề. Họ đến để để chinh phục những giải thưởng – đến để chiến thắng bản thân và hơn hết là để thể hiện năng lực đã được trau dồi qua thời gian ngày đêm tô luyện.

Master Thiên Kim – Trưởng ban giám khảo quyền lực của nhiều cuộc thi PMU - 3

Với con số lên đến hàng ngàn thí sinh cùng canh tranh, người đạt giải phải là người vượt trội với đôi bàn tay tài năng của chính mình. Kết quả, 10 quán quân toàn năng – Master đã được vinh danh trên mục cao nhất trên sân khấu, 5 trong số 10 quán quân là 5 học viên theo học tại Học Viện Xăm Phun Thiên Kim. Có lẽ đây là món quá to lớn nhất của một người truyền nghề như Master Thiên Kim khi học trò của mình có được những thành tựu nhất định.

Master Thiên Kim – Trưởng ban giám khảo quyền lực của nhiều cuộc thi PMU - 4

Cuộc thi là nơi tôn vinh tài năng của các thí sinh tham dự, nơi để các bạn khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trong nghề nghiệp. Đây cũng là nguồn động lực dành cho các bạn trẻ mới bước vào nghề, để các bạn thấu hiểu chỉ cần nỗ lực hết mình nhất định sẽ có những sân chơi đẳng cấp cho các bạn thể hiện tài năng, cọ sát và học thêm nhiều kiến thức mới.

Với tâm huyết dành cho ngành phun xăm thẩm mỹ, vào cuối năm nay (2020) Master Thiên Kim sẽ mang đến một sân chơi lớn dành cho những tài năng phun xăm thẩm mỹ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/master-thien-kim-truong-ban-giam-khao-quyen-luc-cua-n...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).