Mẹ bỉm sữa 9X kiếm 40-50 triệu đồng/tháng nhờ mỹ phẩm online

Ngày 11/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Bùi Thị Thơm - một người con gái trong gia đình nông dân bình thường tại vùng quê Bắc Bộ, đã lựa chọn con đường lập nghiệp tại Vũng Tàu, gắn bó với kinh doanh online và có được thành công rực rỡ với thu nhập hàng tháng lên đến 50 triệu đồng.

Bùi Thị Thơm tên thường gọi là Anna Trần (SN 1995) đến từ Thái Bình. Trước khi gắn bó với nghiệp kinh doanh online để có thành công như hiện nay, Anna Trần không có công việc ổn định và khá khó khăn trong con đường sự nghiệp.

Anna cho biết: “Ban đầu mình cũng hoang mang lắm, mình cũng cố gắng xin việc để làm ổn định mà không được, công việc bấp bênh, cộng với đồng lương thấp. Là con gái nên mê chăm sóc và làm đẹp lắm, sau nhiều lần lang thang trên mạng tìm hiểu thông tin làm đẹp mình thấy sản phẩm JENNY khá nổi tiếng và phản hồi tốt nên em cũng dùng thử. Da mình bây giờ đẹp như thế này cũng do mình dùng chính JENNY đó.

Thấy sản phẩm tốt mình mới tập tành bán hàng. Vốn ban đầu của mình chỉ có 1 triệu thôi. 3 năm qua mình đã cố gắng rất nhiều, mình đam mê và yêu thích công việc và hiện tại mình thấy cũng có chút thành công đáng kể. Đó là cả một quá trình dài với mình, khi nghĩ lại mình thấy mình cũng may mắn và cũng thấy tự hào với những gì mình đạt được ngày hôm nay”.

me bim sua 9x kiem 40-50 trieu dong/thang nho my pham online - 1

Anna đến với nghề kinh doanh không hẳn là cái duyên, phải chăng là số phận, vì chẳng biết nó đã "ngấm vào máu" từ bao giờ. Từ thời còn là cô học sinh ngây ngô ngồi trên ghế nhà trường, trong đầu Anna luôn ấp ủ một tương lai không xa mình sẽ trở thành bà chủ. Sau khi lập gia đình vào năm 2014, cô cũng có thời gian đi làm thuê với đồng lương bấp bênh và không ổn định cô đã tìm đến công việc bán hàng online như đã sắp sẵn từ trước.

Ban đầu chỉ với số vốn ít ỏi 1 triệu đồng để tập tành nhập hàng mỹ phẩm về bán online, dần dần cô có khách quen và được khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiều hơn, công việc trở nên thuận lợi dần. Anna quyết định dồn hết thời gian tâm huyết của mình vào mỹ phẩm JENNY. Các dòng sản phẩm JENNY mà Anna đang cung cấp chính như: sữa uống trắng da, tắm trắng, kem body, trị mụn, giảm thâm nám.... Cùng với số lượng khách hàng "khủng" hiện có, việc phát triển kênh tiêu thụ với Anna cũng dễ dàng hơn. Mấy năm trời ròng rã theo đuổi nghề nghiệp, cô đã phần nào thu thập được kinh nghiệm và cả sự tự tin trong công việc đòi hỏi tính kiên trì này.

me bim sua 9x kiem 40-50 trieu dong/thang nho my pham online - 2

Sau thời gian gây dựng, vừa làm vừa tích cóp dần, cho đến nay, số vốn của Anna đã tăng lên rất nhiều. Cho đến nay, cô đã phân phối mỹ phẩm JENNY được 3 năm và hiện tại là đại lý độc quyền mỹ phẩm JENNY tại TP Vũng Tàu. Và điều đặc biệt tháng 4 vừa qua doanh số của cô đạt danh hiệu đơn vị phân phối mạnh nhất Vũng Tàu với doanh thu 328 triệu. Có thể thấy đó là cả một sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ của cô gái 9x này.

me bim sua 9x kiem 40-50 trieu dong/thang nho my pham online - 3

Anna luôn tâm niệm về việc kinh doanh cần phải có sự kiên trì và cố gắng không nghừng, sau nhiều năm gắn bó với nghề cô luôn tự tay cặm cụi gói từng hộp mỹ phẩm bán cho khách, có những đêm thức 1-2h sáng để đóng gói hàng chuyển cho đại lý. Khó khăn có, vất vả có, nhưng rồi Anna cũng vượt qua hết. Hiện tại, khi mới sinh em bé được 3 tháng, là một bà mẹ bỉm sữa thực thụ nhưng cô vẫn duy trì công việc ổn định với mức thu nhập hàng tháng luôn đạt 40-50 triệu đồng.

me bim sua 9x kiem 40-50 trieu dong/thang nho my pham online - 4

Anna tự hào cho biết: “Hiện giờ doanh thu mỗi tháng của mình lên đến hàng trăm triệu. Tuy vậy, mình vẫn chưa thật sự hài lòng và không ngừng cố gắng để có thể đạt được thành công cao hơn nữa trong tương lai”.

Theo Anna, để tìm được thành công cho riêng mình không có gì khác là phải có đam mê và đặt mục tiêu để theo đuổi nó đến cùng. Con đường thành công luôn rộng mở cho tất cả những ai có ước mơ và nghị lực. Khi bạn có sở trường và niềm đam mê, bạn sẽ thành công.

Mỗi người có một con đường đi riêng cho mình để làm giàu cho bản thân, làm đẹp cho đời và con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng hay thảm đỏ để chào đón mình. Sẽ có chông gai, sẽ có chướng ngại. Và để vượt qua mọi chướng ngại đó thì điều đầu tiên là bản thân tự ý thức được và nỗ lực phấn đấu mới mang lại cho con người sự thành công nhất định. Hiện Anna đã có gần 100 chi nhánh đại lý toàn quốc.

me bim sua 9x kiem 40-50 trieu dong/thang nho my pham online - 5

FB cá nhân của Anna: https://www.facebook.com/mila.tran.50

(Theo Khám khá).
Tin hay đừng bỏ lỡ