Miss UEF 2019 Phan Ngọc Quý chia sẻ bí quyết chăm sóc da cơ thể mùa hanh khô

Ngày 14/01/2020 10:00 AM (GMT+7)

Những cơn gió lạnh của trời lập đông đã ùa về, không khí như dễ chịu hơn, cảm giác thư thái và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, có một điều làm cho tất cả chúng ta đều lo lắng đó chính là làn da của mình, bởi không khí lạnh thường làm cho da căng khô và thậm chí nứt nẻ đến khó chịu.

miss uef 2019 phan ngoc quy chia se bi quyet cham soc da co the mua hanh kho - 1

Hãy cùng Miss UEF 2019 Phan Ngọc Quý của Đại hội Tài chính Kinh tế TPHCM chia sẻ bí quyết chăm sóc da cơ thể vô cùng đơn giản vào mùa lập đông!

Một ngày của Ngọc Quý thường bắt đầu từ 6h sáng đến 4h chiều trên giảng đường, đôi khi sẽ kết thúc lúc 21h00 với các chương trình. Với thời gian dài như thế, Quý rất cần một cơ thể cùng làn da thật khỏe. Bí quyết của Quý đơn giản lắm đó là ăn uống đủ chất và đúng giờ, Quý thường không ăn quá nhiều vào một bữa mà chia ra khoảng 4-5 lần trong một ngày để cơ thể hấp thu tốt và không làm tăng cân. Bên cạnh đó, Quý thường xuyên sử dụng Bộ Body Care của Tree Hut để thực hiện mục tiêu làn da khỏe, tinh thần tỉnh táo suốt ngày dài! Quý thường dùng Sữa tắm Tree Hut Shea Body Wash sau mỗi ngày bận rộn của mình, thanh lọc tế bào da chết với Tree Hut Shea Sugar Scrub mỗi 2 ngày, rồi thoa Tree Hut Shea Body Lotion để cấp ẩm và dưỡng chất cho da cơ thể sau mỗi lần tắm, sau cùng là tạo hàng rào khóa ẩm với Bơ dưỡng thể Tree Hut Shea Body Butter.

miss uef 2019 phan ngoc quy chia se bi quyet cham soc da co the mua hanh kho - 2

Đây là bộ sản phẩm đặc biệt yêu thích của Quý bởi mùi hương tuyệt vời và dễ chịu từ hoa quả, trái cây khiến tinh thần luôn phấn chấn và nhiều năng lượng. Đặc biệt, xuất xứ rõ ràng từ Mỹ với thành phần Bơ hạt mỡ hữu cơ được chứng nhận và nhiều tinh dầu tự nhiên, không hóa chất độc hại nên Quý an tâm sử dụng mỗi ngày.

miss uef 2019 phan ngoc quy chia se bi quyet cham soc da co the mua hanh kho - 3

Vậy mùa đông lạnh, mùa hanh khô hay mùa tình yêu đã đến, Quý tin mình không phải nao núng hay lo lắng quá nhiều cho làn da cơ thể mình. Và Quý cũng tin rằng, các bạn sẽ có cùng niềm tin như thế và đặc biệt sẽ yêu hơn làn da mình sau khi thử dùng Tree Hut như Quý.

Tree Hut Việt Nam:

Website: https://treehutvietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/treehutvietnam/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/miss-uef-2019-phan-ngoc-quy-chia-se-bi-quyet-c...

(Khám phá).