Muốn giảm cân sau sinh, cô gái trẻ bất ngờ thành công nhờ kinh doanh online

Ngày 05/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cũng như nhiều phụ nữ khác, Trần Thị Diễm Ngọc bị tăng cân sau sinh, thân hình không còn được như thời con gái. Tự ti về vóc dáng sau sinh của bản thân, Ngọc tìm nhiều cách giảm cân mà không thành, cho đến khi cô vô tình biết đến nấm giảm cân.

Sau thời gian ngắn sử dụng nấm giảm cân, Diễm Ngọc đã có được cân nặng và vóc dáng như mong muốn. Đây cũng là lý do khiến cô lựa chọn kinh doanh sản phẩm này. Vốn tốt nghiệp Đại học Ngân hàng, lại từng có kinh nghiệm kinh doanh online được 5 năm trước khi đến với nấm giảm cân của Hoài Thương Organic nên công việc cũng khá suôn sẻ.

muon giam can sau sinh, co gai tre bat ngo thanh cong nho kinh doanh online - 1

Diễm Ngọc chia sẻ: “Sau 2 năm gắn bó cùng Hoài Thương Organic, mình thật sự cảm thấy tự hào và hãnh diện khi được trở thành một trong những thành viên của công ty. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đoàn kết giữa các thành viên mình thực sự cảm thấy hạnh phúc. Hơn hết, công ty luôn tìm tòi, cho ra những sản phẩm chất lượng, tiên phong trên thị trường và dịch vụ chăm sóc khách hàng là số một. Bản thân mình từng là khách hàng của Hoài Thương Organic nên mình thực sự yên tâm khi sử dụng và kinh doanh sản phẩm nấm này.”

muon giam can sau sinh, co gai tre bat ngo thanh cong nho kinh doanh online - 2

Cho đến bây giờ, Diễm Ngọc vẫn hài lòng về quyết định của mình. Thay vì lựa chọn một công việc ngân hàng như chính ngành học của mình, cô lựa chọn cho mình con đường riêng. Sau 2 năm gắn bó với công việc, cô đã trở thành tổng đại lý phân phối tiêu biểu của Hoài Thương Organic với hệ thống thành viên lên tới hàng trăm người.

muon giam can sau sinh, co gai tre bat ngo thanh cong nho kinh doanh online - 3

Chia sẻ về kinh nghiệm kinh doanh cô cũng cho biết: “Muốn kinh doanh thành công, điều quan trọng là cần một môi trường tốt để phát triển. Một môi trường tốt sẽ giúp bạn học hỏi nhiều hơn, có thêm cho bản thân nhiều kinh nghiệm hơn và đặc biệt sẽ để lại cho bạn nhiều kỉ niệm đáng nhớ hơn. Với tôi, Công ty TNHH Hoài Thương Organic là một môi trường như vậy. Tôi cũng tin tưởng rằng, với các bạn trẻ muốn thử kinh doanh online thì đây là môi trường rất tốt để bắt đầu.”

muon giam can sau sinh, co gai tre bat ngo thanh cong nho kinh doanh online - 4

Cô gái trẻ cũng luôn quan niệm, mỗi người đều là một ngôi sao trên bầu trời. Nhưng để trở thành một ngôi sao, bạn phải tự tỏa ánh sáng của riêng mình, đi theo con đường của riêng mình, và đừng lo lắng về bóng tối, bởi đó là khi sao sáng nhất. Đây cũng chính là phương châm sống của Diễm Ngọc, luôn tự tìm cho mình một con đường riêng, luôn kiên định với con đường mình chọn và luôn nỗ lực, vượt qua những nỗi sợ hãi của bản thân để thực sự tỏa sáng.

muon giam can sau sinh, co gai tre bat ngo thanh cong nho kinh doanh online - 5

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ