Mỹ nữ “nấm lùn” vừa gợi cảm lại có tài kinh doanh

Ngày 18/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ có thân hình quyến rũ và thần thái không thua kém người mẫu chuyên nghiệp với biệt danh “Nữ hoàng cám” lại gây bất ngờ với chiều cao khiêm tốn.

my nu “nam lun” vua goi cam lai co tai kinh doanh - 1

Thanh Thảo hay còn được biết đến với tên Sisi Grass, tuy chỉ cao 1m50 nhưng Sisi sở hữu thân hình với 3 vòng khá chuẩn.

my nu “nam lun” vua goi cam lai co tai kinh doanh - 2

Ngạc nhiên hơn cô gái 25 tuổi này đã là mẹ 1 con và đang kinh doanh bột cám gạo khá thành công. Sisi hiện là nhà phân phối xuất sắc của công ty Cám gạo Anthy. Chính vì vậy cô còn được mọi người gọi là “Nữ hoàng cám” vì thành tích kinh doanh xuất sắc của mình.

my nu “nam lun” vua goi cam lai co tai kinh doanh - 3

Sisi Grass là một trong “tứ mỹ nhân” của gia đình doanh nhân Di Băng. Cô là em gái thứ 3 và cũng như hai chị, Sisi cũng khởi nghiệp với con đường kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp.

my nu “nam lun” vua goi cam lai co tai kinh doanh - 4

Sisi cho biết tuy 2 chị là doanh nhân có tiếng nhưng những gì cô có được hôm này đều do cô tự mình kiếm được. Các chị chỉ hướng dẫn và giúp đỡ về nguồn hàng mà thôi.

my nu “nam lun” vua goi cam lai co tai kinh doanh - 5

Tuy vóc dáng nhỏ nhắn nhưng trong kinh doanh Sisi rất cứng rắn. Cô nhớ lại 2 năm trước khi mới bắt đầu bán cám gạo Anthy, mỗi tháng cố gắng lắm cũng chỉ bán được 50 gói. Hiện tại, nhờ chăm chỉ và nắm bắt được lợi thế, Sisi thu nhập gần 200 triệu mỗi tháng tương đương với gần 5000 sản phẩm được bán ra.

my nu “nam lun” vua goi cam lai co tai kinh doanh - 6

Tuy đã là mẹ 1 con nhưng cô rất chú trọng chăm sóc sức khoẻ và da. Sisi cho biết cô thường xuyên tập thể thao và ăn nhiều trái cây. Chính vì vậy sau khi sinh con, cô gái trẻ lấy dáng vô cùng nhanh chóng. Hiện tại Sisi cân nặng 38kg và sở hữu vòng eo 58cm.

my nu “nam lun” vua goi cam lai co tai kinh doanh - 7

Vị tướng vĩ đại Napoleon đã từng nói “Chiều cao của con người được tính từ đỉnh đầu lên trời chứ không phải từ chân lên đầu”. Câu nói này thật không sai khi dành cho Sisi Grass, tuy không nổi bật về chiều cao nhưng nhan sắc và thành công của cô trong kinh doanh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ