Mỹ phẩm Huyền Phi ra mắt bộ sản phẩm dưỡng thể, đồng hành vẻ đẹp cùng phụ nữ Việt

Ngày 22/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 20/9 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, công ty TNHH mỹ phẩm Huyền Phi đã tổ chức sự kiện lớn ra mắt bộ ba sản phẩm dưỡng thể để đánh dấu sự phát triển thương hiệu và mong muốn giúp hàng triệu phụ nữ Việt sở hữu được làn da trắng mịn rạng rỡ.

Mỹ phẩm Huyền Phi ra mắt bộ sản phẩm dưỡng thể, đồng hành vẻ đẹp cùng phụ nữ Việt - 1

Mỹ phẩm Huyền Phi là thương hiệu mỹ phẩm vừa mang đến hiệu quả mạnh mẽ, vừa có tính chất dịu nhẹ, thân thiện với làn da. Trong thời gian gần 4 năm thương hiệu này đã khẳng định vai trò của mình trên thị trường mỹ phẩm với các sản phẩm phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc body, trang điểm,..

Không phụ sự kỳ vọng mong ngóng của người tiêu dùng, mỹ phẩm Huyền Phi đã tung ra thị trường bộ ba sản phẩm dưỡng thể an toàn lành tính dành cho phái đẹp với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Mỹ phẩm Huyền Phi ra mắt bộ sản phẩm dưỡng thể, đồng hành vẻ đẹp cùng phụ nữ Việt - 2

Bộ ba sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại. Các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, vừa mang lại hiệu quả cao vừa đảm bảo được sự an toàn và lành tính của sản phẩm dành cho người tiêu dùng. Với công dụng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, cải thiện kết cấu da và bổ sung dưỡng chất Collagen giúp bạn sở hữu làn da căng bóng và mịn màng tự nhiên.

Mỹ phẩm Huyền Phi ra mắt bộ sản phẩm dưỡng thể, đồng hành vẻ đẹp cùng phụ nữ Việt - 3

Các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm Huyền Phi đều là sự kết hợp tinh túy từ các nguyên liệu, hương liệu thiên nhiên được chọn lọc kỹ càng và cấp giấy chứng nhận của Sở Y Tế về sự an toàn cho người tiêu dùng. Tất cả mang đến cho khách hàng làn da trắng mịn và căng bóng tự nhiên không tỳ vết.

Mỹ phẩm Huyền Phi ra mắt bộ sản phẩm dưỡng thể, đồng hành vẻ đẹp cùng phụ nữ Việt - 4

Tại sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới CEO Hoàng Phi Huyền đại diện thương hiệu đã chia sẻ sau khoảng thời gian nghiên cứu, thực nghiệm và tìm hiểu sâu sắc về thị trường cũng như nhu cầu làm đẹp an toàn chính đáng của người tiêu dùng tại Việt Nam, ban lãnh đạo công ty và cộng sự đã cho ra đời bộ ba dưỡng thể đẳng cấp, sang trọng từ mẫu mã, vượt trội về chất lượng với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Huyền Phi ra mắt bộ sản phẩm dưỡng thể, đồng hành vẻ đẹp cùng phụ nữ Việt - 5

Mỹ phẩm Huyền Phi ra mắt bộ sản phẩm dưỡng thể, đồng hành vẻ đẹp cùng phụ nữ Việt - 6

Với sự đầu tư chuyên nghiệp và đội ngũ CBCNV có chuyên môn, nhiệt huyết thì mỹ phẩm Huyền Phi hứa hẹn sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng, phù hợp với xu thế của người tiêu dùng. Sự kiện ra mắt sản phẩm mới được diễn ra thành công ngoài sự mong đợi, các khách mời và đối tác đã trực tiếp được trải nghiệm sản phẩm. Mỹ phẩm Huyền Phi với sự nỗ lực nâng tầm sản phẩm và thương hiệu chắc chắn sẽ bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

Website: https://myphamhuyenphi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/myphamthaoduochuyenphi/

Hotline: 0988579179 - 0966579179

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường