Mỹ phẩm soHERBs tri ân khách hàng theo phong cách châu Âu với tiệc ngoài trời

Ngày 27/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chọn một hướng đi mới mẻ so với các thương hiệu mỹ phẩm nội địa Việt khác, soHERBs là thương hiệu với các dòng sản phẩm được nghiên cứu từ các nguồn tinh chất thiên nhiên kết hợp cùng các nguyên liệu dược học quý giá.

my pham soherbs tri an khach hang theo phong cach chau au voi tiec ngoai troi - 1

Với tâm niệm “Vẻ đẹp thật đến từ chất lượng thật”, các loại nguyên liệu cho sản phẩm của soHERBs được chọn lọc vô cùng kỹ càng, nhập khẩu từ nước ngoài, thông qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt với công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Có lẽ vì thế mà chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, soHERBs đã được đông đảo người tiêu dùng biết đến, dần chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm Việt và đã tạo được vị thế riêng của mình trên thương trường.

my pham soherbs tri an khach hang theo phong cach chau au voi tiec ngoai troi - 2

my pham soherbs tri an khach hang theo phong cach chau au voi tiec ngoai troi - 3

Để đáp lại sự nỗ lực của hệ thống phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành trong khoảng thời gian qua, đội ngũ công ty đã quyết định tổ chức sự kiện tri ân khách hàng theo một phong cách hoàn toàn riêng biệt.

my pham soherbs tri an khach hang theo phong cach chau au voi tiec ngoai troi - 4

Tiệc ngoài trời theo phong cách châu Âu ấm áp và sang trọng đã được diễn ra vào 4h chiều ngày 25/2/2018. Với sự đầu tư công phu và chỉn chu từ ekip nhân sự, sự kiện đã được diễn ra vô cùng long trọng trong tiết trời mùa xuân tươi mới, dưới hàng trăm ngọn đèn lung linh hòa cùng dàn nhạc vô cùng phóng khoáng hiện đại. Đặc biệt sự kiện đã khiến mọi người choáng ngợp bởi giải thưởng lên tới 300 triệu đồng, và nhiều phần quà giá trị như nhẫn kim cương, điện thoại Samsung thời thượng.

my pham soherbs tri an khach hang theo phong cach chau au voi tiec ngoai troi - 5

my pham soherbs tri an khach hang theo phong cach chau au voi tiec ngoai troi - 6

Nữ CEO trẻ Dương Dương chia sẻ: ”Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự khác biệt cho soHERBs, định vị hình ảnh thương hiệu sắc nét trong tâm trí người tiêu dùng từ chất lượng sản phẩm, phong cách thiết kế cho đến bất cứ hoạt động nào của thương hiệu. Cũng như luôn chú trọng mang đến những đãi ngộ tốt nhất cho hệ thống phân phối, đồng hành và luôn sẵn sàng hỗ trợ để mang đến sự phát triển bền vững.”

my pham soherbs tri an khach hang theo phong cach chau au voi tiec ngoai troi - 7

Sự kiện tri ân là phát pháo khai xuân, mở đầu một năm mới nhiều thắng lợi và thành công hơn cho một thương hiệu Việt vô cùng tâm huyết – mỹ phẩm soHERBs.

(Theo Khám phá).