Nghệ sĩ Việt “choáng” với quyết định chịu chơi của Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio

Ngày 06/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngay khi biết tin ca sĩ Ivy Trần bị vỡ túi ngực, bác sĩ Võ Thành Trung – Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio đã đến nhà riêng của nam ca sĩ Quách Tuấn Du ở Quận 6, TP. Hồ Chí Minh (nơi ca sĩ Ivy Trần vừa xuất viện về nghỉ dưỡng).

Tại đây, bác sĩ Trung đã thăm khám và động viên để ca sĩ Ivy Trần an tâm trong những ngày nghỉ ngơi phục hồi sức khoẻ và tinh thần.

Nghệ sĩ Việt “choáng” với quyết định chịu chơi của Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio - 1

Bác sĩ Võ Thành Trung có cuộc trò chuyện thân tình tại nhà ca sĩ Quách Tuấn Du.

Là một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Võ Thành Trung hiểu được việc phẫu thuật nâng ngực ngày nay không còn là dịch vụ thẩm mỹ xa lạ và thậm chí còn được nhiều chị em lựa chọn để có được đôi gò bồng đảo như mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ hiểu biết để chuẩn bị cho mình trước ca phẫu thuật nâng ngực quan trọng này.

Bác sĩ Trung chia sẻ chuyên môn cùng nữ ca sĩ, trước khi quyết định thẩm mỹ vùng ngực để hoàn thiện nhan sắc: "Ngực tự nhiên lớn hay nhỏ không quan trọng, quan trọng mình hài lòng với tạo hóa của hình thể là được. Khi chưa hài lòng thì nên tìm gặp bác sĩ và địa chỉ thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn rõ, hiểu rõ những vấn đề liên quan đến việc đặt túi ngực và đặc biệt nhất là nguồn gốc xuất xứ của túi ngực".

Nghệ sĩ Việt “choáng” với quyết định chịu chơi của Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio - 2

Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio động viên tinh thần ca sĩ Ivy Trần.

Bác sĩ Võ Thành Trung cho rằng khi nhu cầu làm đẹp đang là xu hướng tất yếu của phái đẹp để hoàn thiện bản thân và nhan sắc thì việc có đủ kiến thức để lựa chọn một sản phẩm làm đẹp an toàn cho mình là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, việc chọn những đơn vị thẩm mỹ uy tín, có chuyên môn tay nghề vững vàng là cách tốt nhất để phái đẹp đảm bảo được sức khỏe cho riêng mình. Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp an toàn, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất hiện nay đối với một trung tâm làm đẹp uy tín thu hút được khách hàng.

Nghệ sĩ Việt “choáng” với quyết định chịu chơi của Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio - 3

Ca sĩ Ivy Trần cầm trên tay chiếc túi ngực bị vỡ để trình bày với bác sĩ Võ Thành Trung.

Nghệ sĩ Việt “choáng” với quyết định chịu chơi của Tổng giám đốc Viện thẩm mỹ La Ratio - 4

Từ chiếc túi ngực bị vỡ lấy ra từ cơ thể ca sĩ Ivy Trần, bác sĩ Võ Thành Trung đã có những chia sẻ, cho phái đẹp khi quyết định chọn phương pháp nâng ngực để hoàn thiện nhan sắc.

Ca sĩ Ivy Trần cho biết, bản thân cô nghĩ sự việc xảy ra không phải lỗi của bác sĩ đặt ngực mà do túi ngực kém chất lượng, tuy nhiên cô không thể liên hệ được sự trợ giúp từ vị bác sĩ từng phẫu thuật nâng ngực cho cô.

Từ sự cố của Ivy Trần, Bác sĩ Võ Thành Trung của Viện thẩm mỹ La Ratio quyết định thực hiện một kế hoạch mang tính nhân văn và hết sức có ý nghĩa đối với nghệ sĩ của showbiz Việt. Với tiêu chí thẩm mỹ an toàn, chất lượng và đẹp hoàn hảo nhất, tại Viện thẩm mỹ La Ratio do Bác sĩ Trung làm giám đốc chuyên môn sẽ nhận tài trợ thẩm mỹ miễn phí 100% cho tất cả nghệ sĩ, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu... muốn làm đẹp và hoàn thiện nhan sắc rạng rỡ hơn để phát triển hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 15/11/2018.

Việc làm có ý nghĩa và đúng lúc của bác sĩ Võ Thành Trung - Viện thẩm mỹ La Ratio đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của nghệ sĩ. Sự kiện có sự lan tỏa, ảnh hưởng trong cộng đồng giới giải trí tại Việt Nam.

Địa chỉ: Viện thẩm mỹ La Ratio: 182 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

(Khám phá).