Người đàn bà đẹp Lê Khanh - Một đời vì nghệ thuật

Ngày 10/01/2022 16:00 PM (GMT+7)

NSND Lê Khanh là một trong những trường hợp đặc biệt của nền điện ảnh Việt Nam được phong danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú và Nghệ sỹ nhân dân trước tuổi. Tên thật là Trần Mai Khanh, Lê Khanh đã hóa thân vào hơn 200 nhân vật chính trong các vở kịch và điện ảnh từ khi mới 9 tuổi…

Người đàn bà đẹp Lê Khanh - Một đời vì nghệ thuật - 1

NSND Lê Khanh là một trong những trường hợp đặc biệt của nền điện ảnh Việt Nam được phong danh hiệu Nghệ sỹ ưu tú và Nghệ sỹ nhân dân trước tuổi. Tên thật là Trần Mai Khanh, Lê Khanh đã hóa thân vào hơn 200 nhân vật chính trong các vở kịch và điện ảnh từ khi mới 9 tuổi… Lao động nghệ thuật không mệt mỏi, Lê Khanh được khán giả trìu mến gọi "người đàn bà không tuổi"

Suốt chặng đường nghệ thuật, Lê Khanh luôn gắn bó cống hiến hết mình. Nhắc đến Lê Khanh, không thể không nhắc tới những vai diễn trong các vở kịch nổi tiếng như Juliet trong vở "Romeo và Juliet"; vai Bà mẹ trong vở "Hồn ma bóng quỷ"; vai Dexdemona trong vở "Otenlo"; vai Luyin trong vở "Trưởng giả học làm sang"; vai Thôn nữ trong vở "Hoàng tử học nghề"; vai Tấm trong vở "Tấm Cám"; vai Cô giáo Thuý trong vở "Mùa hạ cuối cùng"; vai Bà mẹ trong vở "Đứa con tôi"; vai Cô Lụa trong vở "Lời nói dối cuối cùng"; vai Quỳnh trong vở "Vườn Quỳnh"; vai Mi Lăng trong vở "Giũ áo mù sa"; vai Tâm trong vở "Ai là người phán xử"; vai Đan Thiềm trong vở "Vũ Như Tô"; vai Thuý trong vở "Bến bờ xa lắc"; vai Yến trong vở "Những nẻo đường trần gian";… và vai chính trong các vở kịch kinh điển của thế giới do các đạo diễn nước ngoài dàn dựng.

Ngoài chính kịch, với vai bà già điếc trong vở hài kịch “Chỉ tại cái tai”, Lê Khanh đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ, mang đến khán giả những tràng cười sảng khoái.

Và mới đây, trong bộ phim điện ảnh ăn khách “Gái già lắm chiêu”.

Người đàn bà đẹp Lê Khanh - Một đời vì nghệ thuật - 2

Vào vai Lý Lệ Hà, vai diễn hoàn toàn khác với Lê Khanh mà khán giả từng biết, khác với ngoài đời không chỉ về tính cách mà cả về ngoại hình. Khán giả yêu mến Lê Khanh đã thực sự ngỡ ngàng, nhưng không ngạc nhiên cho thấy được sự biến hoá đa dạng và chiều sâu mà chỉ có được ở nghệ sĩ tài năng. Bộ phim này đã một lần nữa đánh dấu tên tuổi của Lê Khanh, khẳng định sự tài năng, sự cống hiến hết mình vì nghệ thuật.

Trong suốt cuộc đời vì nghệ thuật, gánh trên hai vai Lê Khanh một bên Sân khấu là Thánh đường nghệ thuật còn bên kia Điện ảnh là đam mê mãnh liệt. Vì nghệ thuật mà đôi khi NSND Lê Khanh quên mất chăm sóc cho chính bản thân mình. Với điều kiện quay phim khắc nghiệt, thời tiết thay đổi liên tục, đôi khi phải diễn đến 1 - 2 giờ đêm chưa ngơi nghỉ, thời gian Lê Khanh có thể dành cho bản thân mình rất hiếm hoi và gần như là không có. Đối với một người nghệ sỹ, diễn viên, làn da vô cùng quan trọng. Là phái đẹp ai cũng mong muốn luôn luôn tươi trẻ và Lê Khanh cũng không ngoại lệ.

Với lịch trình quay dày đặc đòi hỏi Lê Khanh phải make up liên tục. Một cường độ make up như vậy cùng với chế độ ăn ngủ không điều độ do công việc sẽ khiến làn da của bất cứ ai cũng xuống cấp, lão hóa nhanh chóng.

Thế nhưng Lê Khanh của chúng ta vẫn luôn xuất hiện với vẻ tươi tắn rạng rỡ tràn đầy sức sống, làn da căng bóng trẻ trung. Vậy Bí quyết giữ gìn tuổi thanh xuân của chị ấy là gì?

Và câu trả lời chính là các sản phẩm Evercell sản xuất bằng Công nghệ Tế bào gốc bởi tập đoàn CHA Bio Hàn Quốc. Lê Khanh đã có quá trình tìm hiểu và đặc biệt tin tưởng vào chất lượng của bộ sản phẩm Evercell Luxe Cell nằm trong dòng sản phẩm Evercell.

Người đàn bà đẹp Lê Khanh - Một đời vì nghệ thuật - 3

Bộ sản phẩm Evercell Luxe Cell gồm có 4 sản phẩm: Viên tế bào gốc đông khô Evercell Luxe Cell Charger, Evercell Luxe Cell Illuminator, Evercell Luxe Cell Ageing Cream và Evercell Luxe Cell Sun Protector.

Tất cả sản phẩm trong bộ Sản phẩm Evercell Luxe Cell đều được sản xuất bằng Công nghệ Tế bào gốc với chất lượng ấn tượng đến từ Tập đoàn Y sinh Hàn Quốc - CHA Bio.

Người đàn bà đẹp Lê Khanh - Một đời vì nghệ thuật - 4

Lê Khanh vô cùng ấn tượng về công nghệ hàng đầu mà tập đoàn đang nắm giữ và chất lượng sản phẩm đem lại hiệu quả nhanh chóng. Chị chia sẻ cảm nhận làn da ‘căng mọng’, ‘săn chắc’, ‘trắng sáng’, ‘vết thâm nám cũng mờ đi’, ‘làn da trở nên trắng sáng, đều màu và tươi tắn hơn rõ rệt’… là những từ mà chị dành cho sản phẩm.

Đó chính là bộ bí quyết giữ gìn thanh xuân tươi trẻ của Lê Khanh!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ba-dep-le-khanh-mot-doi-vi-nghe-thuat-d2...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).