Nguyễn Tường Vi: Cô chủ tuổi đôi mươi của chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm VNB

Ngày 08/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trong xu hướng phát triển của ngành làm đẹp, chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm VNB nổi lên như một cái tên tin cậy của các chị em phụ nữ. Và Nguyễn Tường Vi chính là người nắm bắt cơ hội, nhu cầu thị trường tạo nên thương hiệu khi chỉ ở tuổi đôi mươi.

Nguyễn Tường Vi: Cô chủ tuổi đôi mươi của chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm VNB - 1

Cô chủ trẻ đầy phong cách, bản lĩnh

Ngoại hình xinh đẹp, khuôn mặt ưa nhìn cùng phong cách thời trang đậm chất riêng, Nguyễn Tường Vi thu hút mọi người ngay lần đầu gặp gỡ. Nhưng ai biết được rằng cô gái ấy đầy bản lĩnh khi làm chủ một chuỗi spa chăm sóc da và thương hiệu mỹ phẩm uy tín.

Xuất thân từ gia đình có bố mẹ kinh doanh 20 năm trong lĩnh vực bất động sản, Tường Vi đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành doanh nhân thành công như bố mẹ mình. Cô tiếp thu những chia sẻ, kinh nghiệm kinh doanh từ rất sớm. Bản tính tự lập từ bé, năm 18 tuổi cô đã bắt đầu kinh doanh. Cô tự kiếm tiền để phục vụ nhu cầu mua sắm, sở thích bản thân mà không dựa dẫm vào gia đình.

Nguyễn Tường Vi: Cô chủ tuổi đôi mươi của chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm VNB - 2

Nguyễn Tường Vi: Cô chủ tuổi đôi mươi của chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm VNB - 3

Niềm đam mê với các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp, dẫn dắt cho hành trình cô gái trẻ qua nơi như Úc, Hàn Quốc, Mỹ... để nghiên cứu sản xuất mỹ phẩm. Công ty TNHH Àlavi là kết quả của quá trình không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức với niềm đam mê, sự nhiệt huyết của Nguyễn Tường Vi. Vẫn có những khó khăn, thất bại trên suốt hành trình đó nhưng chính bản lĩnh “con nhà nòi” đã đắp nặn nên thành công hôm nay.

Ước mơ “giải cứu” nỗi lo làn da cho mọi cô gái

Nguyễn Tường Vi: Cô chủ tuổi đôi mươi của chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm VNB - 4

Trong suốt hơn 5 năm đồng hành cùng chuỗi spa Àlavi Clinic, Tường Vi đã chứng kiến nhiều trường hợp tự ti, e dè vì những vấn đề về da mặt như nám, mụn, sẹo rỗ. Hiểu hơn ai hết tâm lý muốn làm đẹp, cô cùng Àlavi Clinic đã thành công chữa trị hơn 100.000 ca bệnh lý về da mặt từ trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, Tường Vi tiếp tục phát triển thương hiệu mỹ phẩm VNB được nhiều khách hàng tin tưởng. VNB là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất và kinh nghiệm nhiều năm đưa ra giải pháp thành công cho hàng chục nghìn khách hàng để tạo nên những sản phẩm phục hồi và chăm sóc da hiệu quả cao. Tâm niệm “Cho đi là còn mãi”, Tường Vi luôn định hướng đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng, nguồn gốc tự nhiên đến cho khách hàng với giá thành hợp lý. Trong tương lai, cô sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu và sứ mệnh “giải cứu” những làn da bệnh lý.

Nguyễn Tường Vi: Cô chủ tuổi đôi mươi của chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm VNB - 5

Nguyễn Tường Vi: Cô chủ tuổi đôi mươi của chuỗi spa Àlavi và thương hiệu mỹ phẩm VNB - 6

Cơ hội và thành công không quy định thời điểm bắt đầu. Thu nhập cao, sở hữu tài sản lớn khi còn rất trẻ của Nguyễn Tường Vi là minh chứng cho điều đó. Đừng nghĩ bắt đầu lúc này là quá sớm, chỉ cần đủ đam mê, nỗ lực, kiên trì bạn rồi cũng sẽ gặt được trái ngọt.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ doanh nghiệp:

Đà Nẵng: 11 Nguyễn Phi Khanh, Hòa Thuận Tây, Hải Châu

Hà Nội: 422 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng

Hồ Chí Minh: 285/25 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10

- FB/ Website: 

https://www.facebook.com/myphamVNB

https://www.facebook.com/alaviclinic.vn

Điện thoại: 0965000028 - 0914000211

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguyen-tuong-vi-co-chu-tuoi-doi-muoi-cua-chuoi-spa-al...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).