Nha khoa Sunny Smile tặng quà giá trị 10.000USD cho Á hậu, Á vương 1 Hoàn vũ Doanh nhân TG

Ngày 20/06/2018 10:23 AM (GMT+7)

Với mong muốn mang đến sự tự tin bằng một nụ cười rạng rỡ nhất, Nha khoa Sunny Smile do Doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang điều hành quyết định tặng cho Á hậu 1 và Á vương 1 cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới 2 bộ răng sứ, mỗi bộ trị giá 5.000 USD.

Nha khoa Sunny Smile (D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) luôn hiểu được nhu cầu thẩm mỹ và tầm quan trọng của nụ cười nên Nha Khoa nỗ lực không ngừng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Nha khoa Sunny Smile cam kết đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất để mỗi khách hàng đến với Sunny Smile đều tự tin bước tới thành công.

nha khoa sunny smile tang qua gia tri 10.000usd cho a hau, a vuong 1 hoan vu doanh nhan tg - 1

Nha khoa Sunny Smile được cấp giấy phép hoạt động số: 33032/BYT-CCHN 15/5/2017 do bộ Y Tế cấp phép.

Nha khoa Sunny Smile tự hào là một trong những phòng khám nha khoa cao cấp và hiện đại tại Hà Nội. Cơ sở có hệ thống trang thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn cao để cho ra chất lượng dịch vụ tốt với: hệ thống khử khuẩn tiêu chuẩn châu Âu, khử trùng theo quy trình vòng tròn khép kín, máy X-quang kĩ thuật số của Mỹ cho hình ảnh rõ nét trên màn hình Led 32 inches phục vụ miễn phí cho chuẩn đoán và toàn bộ quá trình điều trị răng.

nha khoa sunny smile tang qua gia tri 10.000usd cho a hau, a vuong 1 hoan vu doanh nhan tg - 2

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Đồng thời, các bác sĩ được đào tạo tại nước ngoài và luôn cập nhật những kĩ thuật, thiết bị mới nhất tại các hội thảo trong nước và quốc tế.

Với những ưu thế về cơ sở vật chất cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, Sunny Smile tự tin khi trao "nụ cười" cho Á hậu 1 & Á vương 1 cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới tại Đan Mạch.

nha khoa sunny smile tang qua gia tri 10.000usd cho a hau, a vuong 1 hoan vu doanh nhan tg - 3

Doanh nhân, ca sĩ Nguyễn Thu Trang - nhà điều hành Sunny Smile

Cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới ra đời nhằm gây quỹ từ lợi nhuận do cuộc thi mang lại để giúp đỡ các trẻ em bị lạm dụng tình dục, giúp các em có được môi trường sống lành mạnh, được chăm sóc, được yêu thương và hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó, một phần lợi nhuận của cuộc thi mang lại sẽ được dùng gây quỹ để giúp đỡ cho người dân miền Trung – "khúc ruột" của Việt Nam.

Cuộc thi cũng chính là cầu nối để các lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, kết nối, quảng bá doanh nghiệp, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia những hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa đồng thời tôn vinh nhan sắc, trí tuệ, bản lĩnh của các bậc doanh nhân.

Đồng thời, tham gia Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân Thế giới 2018 còn là cơ hội để các doanh nhân có thể tham quan tìm hiểu thị trường kinh doanh tại Đan Mạch cũng như du lịch thăm thú các địa danh nổi tiếng tại Đan Mạch.

nha khoa sunny smile tang qua gia tri 10.000usd cho a hau, a vuong 1 hoan vu doanh nhan tg - 4

Thông tin về cuộc thi Hoa hậu & Nam vương Hoàn vũ Doanh nhân thế giới 2018

– Vòng loại: Từ ngày 15/06/2018 đến ngày 30/09/2018BTC và khán giả sẽ chọn ra 20 thí sinh cho vòng Bán kết qua ảnh.

– Vòng Bán Kết và Chung kết: Từ ngày 13/10/2018 đến ngày 20/10/201820 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới sẽ tập trung tại Đan Mạch để tập luyện – dự thi vòng bán kết và chung kết.

– Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2018 tại thành phố Kolding – Denmark.

Muốn biết thêm chi tiết về cuộc thi vào Website: www.hoahauhoanvudoanhnhan.com
(Theo Khám phá).