Nhan sắc mặn mà của nữ doanh nhân U40 Lê Thị Thảo Nhung

Ngày 24/03/2020 18:00 PM (GMT+7)

Sở hữu vẻ ngoài trẻ trung cùng sự nghiệp kinh doanh ấn tượng, nữ doanh nhân Lê Thị Thảo Nhung được nhiều người biết tới như là một điển hình của người phụ nữ hiện đại: xinh đẹp, năng động và luôn hướng tới cộng đồng.

Nhan sắc mặn mà của nữ doanh nhân U40 Lê Thị Thảo Nhung - 1

Nữ doanh nhân Lê Thị Thảo Nhung sở hữu vóc dáng nuột nà

Nhiều người biết tới Lê Thị Thảo Nhung là một người phụ nữ đẹp và thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Các sản phẩm làm đẹp Collagen với thương hiệu của riêng chị được nhiều người tin tưởng lựa chọn và xem như bí quyết chăm sóc làn da khỏe đẹp, chống lão hóa. Chị cũng sở hữu một vẻ đẹp quyến rũ mặn mà, từng trải của người phụ nữ bước vào độ tuổi 40.

Nhan sắc mặn mà của nữ doanh nhân U40 Lê Thị Thảo Nhung - 2

Vẻ đẹp không tuổi của người đẹp Lê Thị Thảo Nhung

Tuy vậy cuộc sống của một doanh nhân – người đẹp cũng có nhiều bộn bề. Trên trang cá nhân của mình, chị thường chia sẻ về những thành công cũng như khó khăn trong cuộc sống và nhận được nhiều tương tác và tình cảm của mọi người.

Nhan sắc mặn mà của nữ doanh nhân U40 Lê Thị Thảo Nhung - 3

Thành công trong công việc nhưng người ta thấy chị có vẻ buồn và suy tư hơn đến cuộc sống gia đình riêng

Doanh nhân Lê Thị Thảo Nhung từng được nhiều người biết tới và yêu mến khi chị dành ngôi vị Nữ hoàng của một sân chơi sắc đẹp dành cho doanh nhân diễn ra tại Hàn Quốc. Đi kèm với trách nhiệm danh hiệu Nữ hoàng, doanh nhân Lê Thị Thảo Nhung luôn dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, quyên góp, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-man-ma-cua-nu-doanh-nhan-u40-le-thi-thao-...

Theo Trung Hoàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).