4 cô gái xấu xí lột xác ngoạn mục nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Ngày 27/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Người phụ nữ thành công luôn luôn tự tin và biết cách làm đẹp, thu hút sự chú ý. Đó là câu chuyện của 4 cô gái đã thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục nhờ kinh doanh online mỹ phẩm.

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 1

Mở đầu cho câu chuyện về sự thay đổi ngoại hình và thành công trong kinh doanh online mỹ phẩm, người đầu tiên phải nhắc đến đó chính là nữ doanh nhân Trần Oanh của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl, cũng là người truyền cảm hứng cho nhiều cô gái có động lực thay đổi.

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 2

Khó có thể tin chỉ với số vốn 1 triệu đồng mà giờ đây, nữ doanh nhân Trần Oanh của thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl lại có thể thành công đến vậy. Vốn đã đam mê kinh doanh từ nhỏ nên khi còn trên ghế nhà trường, Trần Oanh đã bắt đầu nung nấu cho mình ước mơ được tự kinh doanh và làm chủ bản thân. Bắt đầu bằng việc kinh doanh quần áo qua mạng ở thời điểm gần 4 năm trước là một ý định táo bạo và mạo hiểm đối với nhiều người, nhưng hồi đó online còn chưa phát triển mạnh như bây giờ.

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 3

Nữ doanh nhân Trần Oanh

Thất bại từ việc kinh doanh quần áo không làm cho cô gái nhỏ chùn bước, đó chỉ là bàn đạp giúp Trần Oanh thành công hơn ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online. Sau 3 năm kinh doanh và xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl thì đến nay, Trần Oanh đã sở hữu số vốn khủng cùng với hơn 500 đại lý phân phối trải dài cả nước. Thành công trong kinh doanh mỹ phẩm Trần Oanh cũng dần dần lột xác biến mình thành 1 nữ doanh nhân xinh đẹp. Và ít ai có thể tin vào mắt mình khi chứng kiến hình ảnh của Trần Oanh trước và sau 3 năm.

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 4

Nữ doanh nhân Trần Oanh ngày càng xinh đẹp

Bên cạnh đó, Trần Oanh luôn là động lực để giúp người bạn thân của mình là Hà Anvi (hiện là PGĐ công ty mỹ phẩm Luxury Girl) ngày càng xinh đẹp không kém. Vừa là người bạn tri kỷ và đối tác làm ăn, Hà Anvi luôn hoàn thành tốt vai trò của mình khi đào tạo những tổng đại lý kinh doanh thành công. Hà Anvi là người đã đào tạo được nhiều nhất những tổng đại lý xuất sắc của công ty Luxury Girl. Từ đó cô cũng khẳng định cho ba mẹ mình thấy công việc hiện tại của mình là đúng. Giờ đây cô có thể tự lo cho bố mẹ, lo cho hai em ăn học đến nơi đến chốn bằng chính đôi tay của mình.

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 5

Hình ảnh xinh đẹp của Hà Anvi

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 6

Nữ doanh nhân Trần Oanh và PGĐ Hà Anvi

Hai tổng đại lý của công ty Luxury Girl là Huệ Nguyễn và Đặng Thùy Linh cũng có màn lột xác ngoạn mục về nhan sắc với thu nhập vài trăm triệu đồng một tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online.

Huệ Nguyễn từ cô nhân viên văn phòng không đủ chi trả cho cuộc sống hàng ngày thì giờ đây, mỗi tháng cô có thể kiếm hàng trăm triệu đồng nhờ kinh doanh online. Cô có thể tự lo cho cuộc sống gia đình của mình.

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 7

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 8

Huệ Nguyễn cô nhân viên văn phòng trở nên xinh đẹp nhờ kinh doanh online

Đặng Thùy Linh từ một công nhân xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Mang mỹ phẩm Luxury Girl qua xứ người để mà kinh doanh thì chỉ sau 2 năm bôn ba tại xứ người và kinh doanh thêm mỹ phẩm Luxury Girl online mà giờ đây Thùy Linh đã có cho mình một số vốn kha khá , mở một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm tại Hải Dương với mức thu nhập gần trăm triệu đồng hàng tháng.

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 9

4 co gai xau xi lot xac ngoan muc nho kinh doanh my pham - 10

 Đặng Thùy Linh - cô gái giỏi giang đến từ Hải Dương

Nữ doanh nhân Trần Oanh tâm sự: “Kinh doanh mỹ phẩm online là ngành đang phát triển, nhưng nếu không có sự ủng hộ ngay từ đầu của các bạn thì Oanh cũng không đi đến được ngày hôm nay. Oanh tâm niệm rằng mình chỉ là người lái con tàu trên biển vượt qua sóng gió để đi đến đích, còn các đại lý đang kinh doanh cùng Oanh chính là những thuyền viên góp sức mình để con tàu đó có thể vượt qua tất cả. Và thành công ngày hôm nay không chỉ của riêng Oanh mà còn là công sức của tất cả các bạn".

(Theo Khám phá).