Những bóng hồng nhà Kosxu xinh đẹp dự tiệc Happy Women's Day

Ngày 11/03/2019 16:00 PM (GMT+7)

Các cô gái ai nấy đều thật lộng lẫy và xinh đẹp trong bữa tiệc mà công ty dành riêng cho các bạn nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Vào ngày 8/3 vừa qua, tại không gian sang trọng của 6 Degrees (số 189 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) buổi tiệc Happy Women's Day dành cho các bạn nữ của công ty Kosxu đã diễn ra thành công và nhiều cảm xúc.

nhung bong hong nha kosxu xinh dep du tiec happy women's day - 1

Chương trình có sự tham dự của đại diện phía công ty là Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam; Ông Nguyễn Việt Sơn - Phó Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam và toàn bộ hệ thống Kosxu trên khắp cả nước. Đặc biệt, sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ trẻ cực hot như: Ca sĩ Đào Bá Lộc, Ca sĩ Minh Châu, Ca sĩ Việt Trinh Idol, Ca sĩ Hải Hà, Top 8 The Face 2018 Như Mỹ, Ảo thuật gia Nam Nie, Người mẫu Bảo Châu, Người mẫu - Quán quân Hotface 2018 Hoà Nguyễn, Người mẫu Tiến Thành, Người mẫu NguyễnTiến Anh, Người mẫu Lê Phương Nam,... đã mang đến những điều thú vị và hấp dẫn cho buổi tiệc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3 của công ty.

nhung bong hong nha kosxu xinh dep du tiec happy women's day - 2

Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam và Ông Nguyễn Việt Sơn - Phó Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam.

nhung bong hong nha kosxu xinh dep du tiec happy women's day - 3

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đã đến tham dự buổi tiệc của Kosxu. Bà Phạm Thị Thu Hương gửi những bó hoa thay cho lời cảm ơn đến các vị khách mời.

Công ty Kosxu tổ chức buổi tiệc Happy Women’s Day là buổi tiệc dành riêng cho tất cả những bông hoa xinh đẹp của đại gia đình Kosxu, là sự tri ân mà phía công ty muốn dành cho các bạn trong hệ thống. Bởi lẽ, các bạn xứng đáng có được điều đó. Qua đó, Kosxu cũng muốn thông qua buổi tiệc đặc biệt này để cảm ơn tất cả các bạn trong hệ thống vì đã cùng nhau xây nên một tập thể đoàn kết vững mạnh, một đại gia đình Kosxu phát triển rộng khắp.

nhung bong hong nha kosxu xinh dep du tiec happy women's day - 4

Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam cảm thấy rất xúc động vì nhìn lại chặng đường đã qua luôn có sự đồng hành của tất cả các chị em. Và cô gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những bông hoa trong buổi tiệc.

nhung bong hong nha kosxu xinh dep du tiec happy women's day - 5

Ban Giám đốc và đại diện là các thủ lĩnh của Kosxu khắp cả nước cắt bánh khai tiệc.

Những tiết mục văn nghệ là một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc, nó là món ăn tinh thần đặc sắc và ý nghĩa góp phần đem đến sự thành công trọn vẹn bên cạnh ẩm thực nơi đây. Sự xuất hiện của các ca sĩ Đào Bá Lộc, Minh Châu, Hải Hà,… càng làm bữa tiệc thêm phần sôi động.

nhung bong hong nha kosxu xinh dep du tiec happy women's day - 6

nhung bong hong nha kosxu xinh dep du tiec happy women's day - 7

Những bó hoa tươi thắm, những phần quà xinh xắn đã được công ty trao tặng cho những người con gái xinh đẹp của Kosxu nhân ngày 8/3.

Buổi tiệc Happy Women's Day tuy khép lại nhưng vẫn còn đọng mãi niềm hạnh phúc về một ngày 8/3 khó quên của toàn thể phái đép của công ty Kosxu. Sự chỉn chu trong khâu tổ chức, sự đầu tư bài bản và kỹ lưỡng của công ty cho bữa tiệc cũng chính là tình cảm, sự trân trọng từ phía công ty dành cho tất cả mọi người trong hệ thống.

Theo Mai Ngọc (Khám phá).