Nữ doanh nhân thành đạt và câu chuyện giảm cân sau sinh

Ngày 04/09/2018 18:00 PM (GMT+7)

Nhờ lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng, nữ doanh nhân Trần Ngọc Lệ không chỉ giảm được cân sau sinh mà còn thành công nhờ kinh doanh online sản phẩm này.

Tăng cân sau sinh có thể được ví như cơn ác mộng đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Quá trình lấy lại vóc dáng thời son rỗi chính là một cuộc chiến trường kỳ mà đôi khi, người mẹ phải mất rất nhiều mồ hôi, nước mắt nhưng cuối cùng… vẫn thất bại. Với Trần Ngọc Lệ cũng vậy. Sau khi khi sinh em bé được 3 tháng, cô bắt đầu quay sang tìm hiểu cách để giảm cân lấy lại vóc dáng "thời con gái".

nu doanh nhan thanh dat va cau chuyen giam can sau sinh - 1

Trần Ngọc Lệ cho biết; “Cho bé bú mẹ hoàn toàn nên lượng thức ăn mình nạp vào cơ thể mỗi ngày rất nhiều nên việc giảm cân lúc đó với mình vật vã ghê lắm. Nếu nhịn ăn thì mất sữa mà ăn nhiều thì tăng cân. Sau một tháng đắn đo tìm hiểu, mình quyết định sử dụng sản phẩm Nấm giảm cân của Công ty TNHH Hoài Thương Organic. Trong thời gian sử dụng, mình vẫn ăn đủ bữa và sữa cho bé vẫn rất nhiều, không hề giảm đi tẹo nào nhưng cân nặng mình đã có sự thay đổi. Chỉ sau 40 ngày mình giảm luôn gần 6kg. Mình tiếp tục dùng thêm và giảm lại ngay số cân ban đầu mà mình mong muốn. Nhận kết quả này, mình vui không tả nổi.”

nu doanh nhan thanh dat va cau chuyen giam can sau sinh - 2

Cũng nhờ hiệu quả sản phẩm, cô gái trẻ này đã giới thiệu tới nhiều người quen của mình hơn, dẫn dần cô này ra ý tưởng sẽ kinh doanh mặt hàng này. Nói về kinh doanh, Trần Ngọc Lệ cho biết: “Mình luôn quan niệm rằng muốn tiến xa hơn, và phát triển bền vững hơn thì chất lượng sản phẩm luôn là nền tảng không thể thiếu. Nhưng dù làm bất kể điều gì, mình luôn đặt chữ "tâm" lên trên cả, có "tâm" thì mới có thể phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh được. Kinh doanh online đã giúp cho mình có thêm nhiều bài học quý giá về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Không những vậy, công việc này còn mang tới cho mình những mối quan hệ mới tưởng chừng như xa lạ nhưng thật sự chân thành và đầy sẻ chia. Dĩ nhiên, nó cũng giúp mình có thu nhập ổn định.”

nu doanh nhan thanh dat va cau chuyen giam can sau sinh - 3

Chỉ sau thời gian ngắn gắn bó với công việc, Trần Ngọc Lệ đã trở thành một trong số các tổng đại lý phân phối chính thức sản phẩm giảm cân Nấm trực thuộc Công ty TNHH Hoài Thương Organic. Hệ thống của cô không ngừng phát triển cả trong lẫn ngoài nước. Cô cho biết những thành quả mà mình có được như ngày hôm nay chính là sự đóng góp không nhỏ của toàn team, đồng thời còn có sự giúp đỡ nhiệt tình từ Hoài Thương Organic. Đặc biệt là gia đình luôn đồng hành cùng cô trên mọi nẻo đường.

nu doanh nhan thanh dat va cau chuyen giam can sau sinh - 4

Dù thường xuyên bận rộn với công việc, mất hàng giờ ngồi trên máy tính để tư vấn khách hàng, kiểm kê hàng hóa nhưng Trần Ngọc Lệ vẫn hài lòng với công việc hiện tại. Cô cho biết: “Công việc hiện tại của mình dường như đã trở thành một niềm yêu thích không thể thay đổi. Mình luôn thầm cảm ơn Công ty TNHH Hoài Thương Organic đã sản xuất ra một sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Và cảm ơn Hoài thương Organic đã giúp rất nhiều chị em như mình có nguồn thu nhập ổn định từ việc kinh doanh sản phẩm.”

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ