Phạm Thị Thu Hiền - Người mẹ “vàng” trong làng “bỉm sữa” và câu chuyện “Hãy bắt đầu đầu công việc bằng cả tình yêu”

Ngày 29/11/2022 14:00 PM (GMT+7)

Phạm Thị Thu Hiền được biết đến là một hot mom với hơn 500k lượt follow trên tiktok có nội dugn về chia sẻ về cách chăm sóc, nuôi dạy con. Xuất phát bằng tình yêu dành cho gia đình nhỏ đã giúp hot mom có được một công việc mà mình yêu thích và có thể làm bằng cả sự yêu thương, tận tâm.

Hot mom Phạm Thị Thu Hiền trải lòng về con đường tìm ra “tình yêu”

Không chỉ xinh đẹp, Thu Hiền còn là người tài giỏi. Dù đã có những “tiếng vang” trên con đường sự nghiệp mình theo đuổi, nhưng mỗi lần được hỏi về sự thành công, Thu Hiền luôn cho rằng kết quả mình đạt được chưa phải là thành công mà còn phải học hỏi, trau dồi nhiều hơn.

Phạm Thị Thu Hiền - Người mẹ “vàng” trong làng “bỉm sữa” và câu chuyện “Hãy bắt đầu đầu công việc bằng cả tình yêu” - 1

Phạm Thị Thu Hiền hay còn được biết với cái tên khác là Mẹ Rofi, một tiktoker có hơn 500k lượt theo dõi. Trở thành mẹ bỉm sữa từ khi còn rất trẻ đã khiến cho Thu Hiền gặp rất nhiều khó khăn, cuộc sống bị đảo lộn. Xuất phát điểm từ ngành giáo dục, có lẽ vì thế mà Mẹ Rofi đã tìm đến con đường nghiên cứu học hỏi để “sắp xếp” lại những “ngổn ngang” mà mình gặp phải trong trong quá trình chăm con.

Phạm Thị Thu Hiền - Người mẹ “vàng” trong làng “bỉm sữa” và câu chuyện “Hãy bắt đầu đầu công việc bằng cả tình yêu” - 2

Thời gian sinh em bé Rofi, cũng chính là thời điểm nền tảng mạng xã hội Tiktok phát triển. Với những kiến thức mình có và kinh nghiệm từng trải, Thu Hiền đã trở thành một hot mom chuyên chia sẻ kinh nghiệm sinh sản và nuôi dạy con cho các bố mẹ. Càng yêu con, thương con bao nhiêu, Mẹ Rofi càng hiểu và thấm những gì mà các bậc phụ huynh đang phải trải qua, từ đó thấy yêu, trân quý hơn con đường mình đã chọn.

Phạm Thị Thu Hiền, càng khó khăn càng khẳng định mình

Bắt đầu với những công việc trên các nền tảng xã hội với một số lượng kha khá người theo dõi cũng là lúc tiktoker này phải đối diện với những bình luận tiêu cực bên cạnh những lời động viên, ủng hộ. Đã có giai đoạn Thu Hiền rơi vào tình trạng stress vì những lời nói ác ý, đôi khi còn tấn công cả vào gia đình.

Phạm Thị Thu Hiền - Người mẹ “vàng” trong làng “bỉm sữa” và câu chuyện “Hãy bắt đầu đầu công việc bằng cả tình yêu” - 3

Nhưng ngay sau đó, chị nhanh chóng lấy lại tinh thần, vì Thu Hiền biết rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều người tin yêu và cần mình. Thay vì phản ứng gay gắt, hot mom tiếp tục trau dồi kiến thức, chia sẻ nhiều hơn để khẳng định giá trị của mình mang đến cho các bậc phụ huynh. Có lẽ vì thế mà công việc ngày càng trở nên thuận lợi, gặt hái được nhiều kết quả tốt và được nhiều người biết đến.

Và trên hết, chồng và con cũng là động lực để Thu Hiền phấn đấu nhiều hơn trở thành tấm gương cho con, dạy con mạnh mẽ, kiên cường như cách hot mom đã làm để vượt qua mọi khó khăn.

Bí quyết cân bằng cuộc sống của hot mom Phạm Thị Thu Hiền

Một người mẹ thật sự chẳng bao giờ rảnh rỗi, có những người mẹ chăm con đến chẳng còn thời gian nghỉ ngơi. Vì thế, sự khó khăn đầu tiên chính là cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. Đối với Thu Hiền, hot mom cảm thấy may mắn khi mình có được một người chồng tuyệt vời luôn ở bên và là nguồn động lực lớn, chỗ dựa tinh thần vững chãi để có thể chia sẻ.

Phạm Thị Thu Hiền - Người mẹ “vàng” trong làng “bỉm sữa” và câu chuyện “Hãy bắt đầu đầu công việc bằng cả tình yêu” - 4

Khi mọi người càng biết đến và tin yêu Thu Hiền nhiều hơn cũng là lúc công việc kinh doanh được mở rộng, khối lượng công việc cũng nhiều hơn. Nhưng không vì thế mà hot mom cắt giảm đi thời gian bên chồng con. Kết thúc công việc, Thu Hiền toàn tâm toàn ý dành thời gian cho gia đình nhỏ. Đối với hot mom gia đình vẫn là quan trọng nhất. Thu Hiền tự tay nấu ăn cho chồng, trò chuyện cùng con nhiều hơn trước giờ đi ngủ. Có lẽ vì thế mà gia đình luôn tràn ngập những tiếng cười và hạnh phúc trong những khoảnh khắc bên nhau.

Phạm Thị Thu Hiền - Người mẹ “vàng” trong làng “bỉm sữa” và câu chuyện “Hãy bắt đầu đầu công việc bằng cả tình yêu” - 5

Yêu thương gia đình như thế nên khi tư vấn cho mọi người, Thu Hiền luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu và tận tâm chia sẻ. Bên cạnh đó, hot mom còn lan tỏa thông điệp tích cực đến với một nửa thế giới xinh đẹp: “Thành công sẽ đến với người kiên trì, may mắn sẽ đến với người luôn lạc quan. Cần kiên trì theo đuổi mục tiêu và luôn lạc quan thì mới hạnh phúc.”

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường