Advertisement

Quyết bỏ mức lương 8tr/tháng để bán hàng online, cô gái thành công bất ngờ!

Nhờ công việc bán mỹ phẩm online, mỗi tháng Phương thu nhập khủng chẳng thua kém "doanh nhân".

Advertisement

Dư Thị Phương - cô gái từ chối lời mời làm quản lí cửa hàng với mức lương nhiều người ao ước chỉ để có thời gian bán hàng online.

quyet bo muc luong 8tr/thang de ban hang online, co gai thanh cong bat ngo! - 1

"Hiện tại công việc của em là bán vé máy bay cho công ty với mức lương 4 triệu/1 tháng. Em không hề hối tiếc khi từ chối việc quản lí đó, vì mỗi công việc sẽ có mặt hạn chế riêng. Tuy công việc hiện tại lương không cao nhưng thời gian khá thoải mái để em có thể kinh doanh mỹ phẩm online - nghề tay trái mà em đã theo đuổi mấy năm nay", Phương tâm sự.

Nhờ công việc tay trái này mỗi tháng Phương thu nhập bình quân 70-80 triệu. Thoải mái chi tiêu, du lịch, mua sắm, lợi nhuận khủng là điều nghề này mang lại với những ai thực sự đam mê và cố gắng.

quyet bo muc luong 8tr/thang de ban hang online, co gai thanh cong bat ngo! - 2

Phương thường xuyên đi du lịch

Cô gái sinh năm 1989 này đã có 9 năm tự lập ở Đà nẵng. Người ta bảo nghề tay trái mà hái ra tiền quả không sai. Nhẩm nhẩm một tháng Phương kiếm được bằng lương công chức đi làm cả năm, "ai nói gì mặc kệ, mình kiếm được tiền từ hai bàn tay, không ngửa tay xin bố mẹ và thoải mái làm điều mình thích là hạnh phúc rồi", Phương chia sẻ.

quyet bo muc luong 8tr/thang de ban hang online, co gai thanh cong bat ngo! - 3

Phương vừa mới sắm thêm cho mình chiếc điện thoại đắt tiền, bởi cô tự lập tài chính nên điều đó thật dễ dàng.

Ban đầu cũng khá chật vật, người ta chưa quen hình thức bán hàng qua mạng, rồi tìm khách tìm sản phẩm tốt để kinh doanh cũng là vấn đề khó. Được biết đến mỹ phẩm thiên nhiên HOÀNG LINH là một thương hiệu uy tín, và được người bạn của Phương giới thiệu dùng thấy rất tốt, cô khá tò mò và quyết định mua dùng thử. Hơn cả lời giới thiệu, sản phẩm dùng rất thích nên Phương đầu quân hệ thống.

quyet bo muc luong 8tr/thang de ban hang online, co gai thanh cong bat ngo! - 4

Lúc bắt đầu cũng lo lắng nhiều thứ, vì tiền vốn bỏ ra là tiền Phương tích góp nhiều năm nay, nhưng được sự hỗ trợ của hệ thống nên cô tự tin hơn rất nhiều.

Sau 4 tháng Phương lên chức nhà phân phối 4 tỉnh, phát triển mạng lưới bán hàng gần trăm đại lí lớn nhỏ trên toàn quốc, cùng kiếm tiền, cùng đưa sản phẩm làm đẹp chất lượng tới tay người tiêu dùng. Con số đại lý gia tăng không ngừng mỗi ngày cho thấy sức hút, nhiệt huyết của cô gái trẻ lan toả mạnh mẽ.

Phương có một ước muốn là giúp cho nhiều mẹ bỉm sữa, sinh viên muốn tự tay kiếm được nhiều tiền, tự chủ cuộc sống. Kinh nghiệm, khả năng truyền lửa, sự hỗ trợ của Phương sẽ là điều cần thiết của các chị em đam mê kinh doanh.

(Theo Khám phá).
Advertisement
Advertisement