Thạc sĩ Trương Diệu Thu - Doanh nhân xuất sắc thời kỳ hội nhập 2019

Ngày 30/12/2019 14:00 PM (GMT+7)

Chương trình Kết nối Nhân tài và Phát triển tài năng 2019 do Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và Văn hóa được tổ chức tại Cung Trí Thức Hà Nội, Thạc sĩ Trương Diệu Thu đã xuất sắc được nhận bảng vàng ghi danh với giải thưởng Doanh nhân xuất sắc thời kỳ hội nhập 2019.

Sáng ngày 21/10/2019 chương trình Kết Nối Nhân Tài Và Phát Triển Tài Năng đã được diễn ra tại Cung Trí Thức số 1 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Chương trình ra đời với mục đích khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và ý thức trách nhiệm của đội ngũ trí thức Việt Nam đối với Đất Nước trong giai đoạn phát triển mới. Các cá nhân, đơn vị nhận giải thưởng đều có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất với tinh thần dám nghĩ, dám làm, tư duy sáng tạo, thành công vượt trội trong quá trình điều hành, quản lý, tích cực tham gia các hoạt động xã hội góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Bên cạnh những tiết mục biểu dương các đơn vị uy tín - chất lượng cao thì những doanh nhân xuất sắc trong thời kỳ hội nhập năm 2019 được vinh danh ở bảng vàng.

thac si truong dieu thu - doanh nhan xuat sac thoi ky hoi nhap 2019 - 1

Thạc sĩ Trương Diệu Thu xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Doanh nhân trí thức tiêu biểu thời kì hội nhập 2019

Thạc Sĩ Trương Diệu Thu - Tổng giám đốc hệ thống Thẩm mỹ viện quốc tế Thiên Khuê và Hệ thống đào tạo MGK rạng rỡ chia sẻ: "Với hơn 10 năm làm nghề kinh doanh, đào tạo, cố vấn các chủ Spa cũng như đang điều hành 1 doanh nghiệp giải thưởng cao quý năm 2019 này như một niềm khích lệ để tôi có thể phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để dẫn dắt doanh nghiệp và đem lại sự hài lòng hơn nữa cho tất cả quý khách hàng. Và dù ở lĩnh vực nào cũng vậy, khi bạn đủ bản lĩnh vượt qua khó khăn, dám đối diện với những thách thức của bản thân thì mới có thể đứng vững và phát triển, tiếp cận một thế giới, một thời kỳ hội nhập” .

thac si truong dieu thu - doanh nhan xuat sac thoi ky hoi nhap 2019 - 2

Bảng vàng ghi danh được Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Lực Kinh Tế và Văn Hóa trao tặng

Không chỉ là một doanh nhân, Thạc sĩ Trương Diệu Thu còn là một nhà giáo, một người thầy. Nhận thấy một hiện thực khá “phũ” nhưng rất thực tế chính là các trung tâm Spa, làm đẹp và thẩm mỹ viện ngày càng nhiều, nhưng nguồn nhân lực lại đang thiếu hụt trầm trọng, nhất là những chuyên viên có tay nghề cao. Chính vì thế với niềm mong mỏi, một trách nhiệm cao cả là tạo ra một hệ sinh thái từ đào tạo nghề cho đến việc làm trong ngành Spa - Thẩm mỹ, vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho các học viên và nâng tầm vị thế làm đẹp của người Việt trên trường quốc tế. 

thac si truong dieu thu - doanh nhan xuat sac thoi ky hoi nhap 2019 - 3

Cũng theo Thạc sĩ Trương Diệu Thu, người phụ nữ làm kinh doanh thực sự khó khăn, thách thức rất nhiều, ngoài những nỗ lực, đằng sau các yếu tố trí tuệ, kỹ năng và yếu tố chuyên môn, thì cần có cả sức mạnh tinh thần từ những người thân yêu, gia đình để giúp bà có thể toàn tâm, toàn ý phấn đấu và đóng góp cho sự nghiệp của bản thân, cho sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp, đảm bảo cuộc sống cho rất nhiều cán bộ nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp của mình. 

thac si truong dieu thu - doanh nhan xuat sac thoi ky hoi nhap 2019 - 4

Những quan điểm kinh doanh tích cực, những cống hiến cho xã hội, những sứ mệnh ấp ủ đem đến cho tất cả mọi người là minh chứng hết sức thuyết phục với danh hiệu doanh nhân xuất sắc thời kỳ hội nhập năm 2019 mà chương trình Kết Nối Nhân Tài Và Phát Triển Tài Năng 2019 dành tặng bà. 

thac si truong dieu thu - doanh nhan xuat sac thoi ky hoi nhap 2019 - 5

Doanh nghiệp của Thạc Sĩ Trương Diệu Thu đạt chuẩn hóa quy trình quản lý chất lượng dịch vụ

Tin rằng với đam mê, tâm huyết của mình, Thạc Sĩ Trương Diệu Thu sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ, cổ vũ thế hệ doanh nhân trẻ, góp phần thúc đẩy cơ hội giao thương, đưa kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập sâu rộng và mang tới những đóng góp tích cực hơn cho cộng đồng.

Hệ thống đào tạo MGK

Địa chỉ: Số 7 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP.HCM

Hotline: 08. 8802. 1168 - 1900. 636. 049

Website: https://mgk.edu.vn

Youtube: https://www.youtube.com/MGKbeautyacademy

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thac-si-truong-dieu-thu-doanh-nhan-xuat-sac-th...

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ