Toàn cảnh "Chặng bay đặc biệt trong Hành trình Nhan sắc 2018" của HD Derma

Ngày 21/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Hoành tráng, chuyên nghiệp, đẳng cấp mà gần gũi, chân tình và lắng đọng, Chặng bay đặc biệt trong Hành trình nhan sắc 2018 của nhãn hàng HD Derma khép lại với nhiều dư âm trong đêm 20/12/2018 vừa qua.

Hơn 150 khách mời là các nữ CEO tiêu biểu của ngành làm đẹp Việt Nam, các đại lý và nhà phân phối cấp cao của thương hiệu HD Derma trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam đã có mặt tại sự kiện Chặng bay đặc biệt trong Hành trình nhan sắc 2018.

Toàn cảnh amp;#34;Chặng bay đặc biệt trong Hành trình Nhan sắc 2018amp;#34; của HD Derma - 1

Bác sĩ Da liễu Trần Quang Dũng, Phó Chủ tịch HĐQT Dermatrix Cosmetic JSC - Bác sĩ Phan Quốc Đạt, Trưởng Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh - Bác sĩ Nội khoa Đoàn Công Hiệp, Chủ tịch HĐQT Dermatrix Cosmetic JSC

Lần lượt các nội dung chính đã được diễn ra với sự thành công ngoài mong đợi. Sự đón nhận nhiệt tình của các khách mời là động lực, là niềm hạnh phúc của Ban lãnh đạo và toàn bộ cán bộ nhân viên HD Derma.  

Cùng các MC Quỳnh Hương - MC Thiên Vũ, Én vàng Phụng Yến - Én vàng Minh Trí điểm lại những hoạt động chính trong Chặng bay đặc biệt của Hành trình nhan sắc 2018 nhé!

Nữ CEO thời đại 4.0 – Đẳng cấp và bền vững

Diễn giả Nguyễn Chí Bình - Giám đốc Chiến lược và Kinh doanh, Tập đoàn Man Automoblie ASIA Pacific, Đức chia sẻ về đề tài “Nữ CEO thời đại 4.0 – Đẳng cấp và bền vững” đang được nhiều nữ doanh nhân quan tâm. Bằng cách chia sẻ gần gũi, thu hút, diễn giả giúp các nữ doanh nhân hiểu thêm về các thách thức, cơ hội, kĩ năng lãnh đạo và định hướng phát triển hơn trong thời đại ngày nay.

Toàn cảnh amp;#34;Chặng bay đặc biệt trong Hành trình Nhan sắc 2018amp;#34; của HD Derma - 2

Bởi với HD Derma, các nữ lãnh đạo là những người đã truyền cảm hứng để sự đồng hành, để những hỗ trợ của HD Derma trở nên có ý nghĩa hơn. Vì lẽ đó, HD Derma mong muốn không chỉ sẻ chia kiến thức, mà còn tạo dựng hành trang để chắp cánh cho những “Ngôi sao” của HD Derma toả sáng.

Đào tạo nâng cao: Chăm sóc da theo tiêu chuẩn y khoa - Ứng dụng cho làn da Việt

Buổi đào tạo nâng cao với chủ đề “Nghệ thuật điều trị làn da sạm nám: Phục hồi và khai phá” do Bác sĩ Nội khoa Đoàn Công Hiệp – Chủ tịch HĐQT Dermatrix Cosmetic JSC, Bác sĩ Da liễu Trần Quang Dũng – Phó Chủ tịch HĐQT Dermatrix Cosmetic JSC trình bày.

Toàn cảnh amp;#34;Chặng bay đặc biệt trong Hành trình Nhan sắc 2018amp;#34; của HD Derma - 3

Bác sĩ Nội khoa Đoàn Công Hiệp – Chủ tịch HĐQT Dermatrix Cosmetic JSC

Với chủ đề này, các Bác sĩ của HD Derma đã chia sẻ các kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu và ứng dụng thảo dược tự nhiên vào quá trình chăm sóc và điều trị sạm nám, với mong muốn giảm thiểu tối đa nguy cơ gây tổn hại đến da bởi các nhân tố không mong muốn.

Cùng với nguyên tắc, chỉ chuyển giao công nghệ cho những đại lý và nhà phân phối đáp ứng đủ tiêu chuẩn Y Khoa, HD Derma đã, đang và sẽ tiếp tục tổ chức định kỳ các khoá đào tạo để nâng cao kiến thức và tay nghề cho đại lý. Bởi sứ mệnh của Bác sĩ HD Derma đó chính là phát triển ngành chăm sóc da Việt Nam theo tiêu chuẩn Y Khoa và cũng đóng vai trò là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu y học nói chung, chuyên khoa da liễu nói riêng.

Ra mắt và ký kết chuyển giao công nghệ mới

Song song với chương trình hội nghị khách hàng, trong dịp này, HD Derma đã chính thức trình làng bộ sản phẩm chuyên sâu trị liệu làn da Nám theo Công nghệ nội khoa Energy ABC.

Toàn cảnh amp;#34;Chặng bay đặc biệt trong Hành trình Nhan sắc 2018amp;#34; của HD Derma - 4

Dòng sản phẩm mới lần này cũng xuất phát từ những chia sẻ chân thực, rằng Nám là một trong những bệnh lý phổ biến nhưng lại chưa có một phương pháp điều trị theo tiêu chuẩn Y Khoa. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ của HD Derma đã dành thời gian để nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài, để đảm bảo sản phẩm và công nghệ thích ứng tốt với điều kiện khí hậu và cơ địa của người Việt Nam.

Vinh danh “ngôi sao HD Derma”

Cũng trong khuôn khổ sự kiện lần này, ban lãnh đạo HD Derma đã bày tỏ tri ân với những đóng góp to lớn của các đại diện kênh phân phối đã có những đóng góp trong việc phát triển và quảng bá sản phẩm ra thị trường và tạo dựng thương hiệu trong thời gian qua. Vì thế, lần đầu tiên giải thưởng vinh danh “Ngôi sao HD Derma” được tổ chức để ghi nhận và vinh danh dành cho các thủ lĩnh đã đạt được những thành tích kinh doanh xuất sắc trong năm 2018.

Toàn cảnh amp;#34;Chặng bay đặc biệt trong Hành trình Nhan sắc 2018amp;#34; của HD Derma - 5

Biểu tượng của giải thưởng Ngôi sao HD Derma là hình ảnh ngôi sao 5 cánh thể hiện 5 triết lý trong kinh doanh: Trọn vẹn nhiệt huyết với đời; Tận tâm với nghề; Đồng hành chia sẻ với công ty; Trọng dụng bản thân mình; Triết lý kinh doanh trung thực.

Toàn cảnh amp;#34;Chặng bay đặc biệt trong Hành trình Nhan sắc 2018amp;#34; của HD Derma - 6

50 đại lý vàng cũng đã được vinh danh trong sự kiện

Các hạng mục của “Ngôi sao HD Derma” lần lượt đã được gọi tên. Ngôi sao Nhân ái thuộc về CEO Viện Chăm Sóc Sắc Đẹp Hương Huyền - Doanh nhân Phạm Thị Hường, Ngôi sao Triển vọng thuộc về đội ngũ Master of HD Derma & SHINE, Ngôi sao Bàn tay vàng gọi tên CEO Xuân Lý Spa - Doanh nhân Nguyễn Thị Xuân Lý, Ngôi sao Tài năng thuộc về CEO Diệp Thảo Medi Spa - Doanh nhân Ngô Diệp Phương Thảo, Doanh nhân Đặng Thị Thanh Thi - CEO Thẩm mỹ viện Khánh Thi nhận danh hiệu Ngôi sao Doanh số vàng, CEO Kiều Phương USA - Doanh nhân Anna Kiều Phương và CEO Thanh Hải Clinic & Skincare - Doanh nhân Đặng Thị Thanh Hải đồng sở hữu giải thưởng Ngôi sao Cống hiến và Ngôi sao Đam mê thuộc về CEO Ánh Nguyệt Spa - Doanh nhân Lê Thanh Nguyệt.

Ảnh: Ekip Jason

CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM DERMATRIX

Văn phòng đại diện HD DERMA

Địa chỉ: 38B, Tản Đà, Phường 10, Quận 5, Tp.HCM

Chăm sóc khách hàng: (028) 3856 2900

Website: www.hdderma.com.vn

Email: hdderma@gmail.com


 

(Khám phá).