Trải lòng của nữ Giám đốc xinh đẹp sau 3 năm bén duyên cùng mỹ phẩm CC.White

Ngày 12/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Niềm đam mê và ý chí tự lập đã giúp Thu Thảo chạm tay tới thành công khi còn rất trẻ, trở thành Giám đốc khu vực miền Nam thương hiệu mỹ phẩm CC.White.

Những câu chuyện đầy cảm hứng về niềm đam mê kinh doanh và ý chí tự lập, muốn khẳng định bản thân mình của những cô gái trong hệ thống thương hiệu mỹ phẩm CC.White luôn là chủ đề được các bạn trẻ quan tâm và là niềm cảm hứng kinh doanh của nhiều bạn trẻ. Nổi bật trong số đó chính là Giám đốc khu vực miền Nam Thu Thảo – quản lý hệ thống chi nhánh đại lý trải dài khi tuổi đời còn rất trẻ.

trai long cua nu giam doc xinh dep sau 3 nam ben duyen cung my pham cc.white - 1

Gặp gỡ và trò chuyện cùng Giám đốc khu vực miền Nam Thu Thảo.

“Thử sức với kinh doanh online đã nhen nhóm trong suy nghĩ và mong muốn có cơ hội để chứng tỏ bản thân mình, Thảo đã quyết định bắt đầu kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm CC.White. Đánh liều, nhập đơn hàng đầu tiên với số vốn 15 triệu đồng – một khoản tiền không hề nhỏ đối với một cô sinh viên, số vốn kinh doanh là toàn bộ số tiền gom góp vay mượn của người thân, bạn bè thân thiết. Thảo đã từng rất sợ, sợ bỏ ra với số vốn quá lớn như vậy liệu rằng có ổn không, nhưng Thảo lại nghĩ: Người ta làm được, tại sao mình lại không? Thời gian đầu kinh doanh là khoảng thời gian khó khăn nhất, không được sự ủng hộ từ người thân và bạn bè. Việc kinh doanh mỹ phẩm online đã khiến Thảo phải nhận rất nhiều ánh mắt dò xét, những cái bĩu môi nhận xét của bạn bè xung quanh. Nhưng vì quyết tâm và đam mê của mình, Thảo đã cố gắng, chỉ tin vào chính mình, tin vào bản thân sẽ làm được” – Thu Thảo chia sẻ về thời điểm bén duyên với thương hiệu mỹ phẩm CC.White.

trai long cua nu giam doc xinh dep sau 3 nam ben duyen cung my pham cc.white - 2

Nhờ sự nhạy bén trong kinh doanh cùng sự hỗ trợ từ Công ty và hệ thống nên chỉ sau một thời gian ngắn, Thu Thảo đã từng bước đưa thương hiệu mỹ phẩm CC.White đến gần với mọi đối tượng khách hàng, mọi lứa tuổi trên cả nước. Tìm được những người đồng hành cùng chí hướng, những lãnh đạo giỏi của hệ thống CC.White đó là động lực để cô gái trẻ luôn theo đuổi đam mê và phát triển hơn công việc kinh doanh online của mình. Hiện tại Thu Thảo đang có 1 hệ thống vững mạnh trên dưới 600 thành viên.

trai long cua nu giam doc xinh dep sau 3 nam ben duyen cung my pham cc.white - 3

Hệ thống vững mạnh trên dưới 600 thành viên của Thu Thảo

Ngày 03.11 vừa qua, Giám đốc Thu Thảo tổ chức Gala Dinner “The Beauty Night – Gắn kết và Tri ân” với quy mô hoành tráng, đẳng cấp, nhằm tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý toàn miền Nam đã đồng hành trong suốt một năm qua.

trai long cua nu giam doc xinh dep sau 3 nam ben duyen cung my pham cc.white - 4

Thu Thảo - Giám đốc CC.White Khu vực miền Nam

trai long cua nu giam doc xinh dep sau 3 nam ben duyen cung my pham cc.white - 5

trai long cua nu giam doc xinh dep sau 3 nam ben duyen cung my pham cc.white - 6

Sự kiện như một lời tri ân từ Thu Thảo gửi tới tất cả các thành viên trong hệ thống

Tại sự kiện, Giám đốc Mỹ phẩm CC.White khu vực miền Nam Thu Thảo đã phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của hệ thống - những người đã đồng hành cùng phát triển thương hiệu CC.White trong suốt thời gian qua. Cô chia sẻ:

“Để có được 1 năm đầy thành công như vậy, tất cả là nhờ sự nổ lực không ngừng nghỉ, sự quyết tâm luôn dâng tràn, một ý chí luôn kiên định của tập thể thành viên CC.White hệ thống miền Nam đã chung sức và nỗ lực hết mình. Một năm qua, sự tận tâm với nghề, với khách hàng đã giúp CC.White có được thành quả đáng tự hào đó chính là sự tin tưởng từ người tiêu dùng và hệ thống nhà phân phối, chi nhánh, đại lý mở rộng trên toàn quốc. Và đêm tiệc này chính là cột mốc để đại gia đình CC.White miền Nam có cơ hội chiêm nghiệm lại những thành quả mình đã đạt được trong 1 năm vừa qua, những dự định còn dang dở chưa thực hiện được ở năm cũ để năm 2020 cùng nhau chiến đấu hết mình.”

trai long cua nu giam doc xinh dep sau 3 nam ben duyen cung my pham cc.white - 7

Giám đốc Thu Thảo chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến toàn hệ thống miền Nam

trai long cua nu giam doc xinh dep sau 3 nam ben duyen cung my pham cc.white - 8

Sự kiện với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên

Mỗi người đều có một phương châm và cách thức kinh doanh riêng những với Thu Thảo, chị luôn dành tình yêu để đối xử với khách hàng và hệ thống của mình. Nhờ lòng nhiệt huyết đó, đã có không ít bạn trẻ tìm đến Thu Thảo và xem chị như là người truyền lửa cho sự đam mê kinh doanh và lập nghiệp. Thành công đã chứng minh cho sự nỗ lực và giúp Thu Thảo có thêm động lực tiếp tục con đường mình đã chọn. Thu Thảo đã có lời nhắn nhủ với tất cả phụ nữ rằng “Hãy mạnh dạn bước qua khỏi rào cản của bản thân, hãy tự chủ kinh tế thì lúc ấy bạn mới là nữ hoàng của cuộc đời mình”.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ