Trần Huyền Nhung - người phụ nữ thích nấu nướng và chăm sóc gia đình

Ngày 23/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, một “hoa hậu bầu show” có tiếng tăm hiện nay, Trần Huyền Nhung còn là người phụ nữ làm tốt vai trò “nữ công gia chánh” trong gia đình.

Trần Huyền Nhung - người phụ nữ thích nấu nướng và chăm sóc gia đình - 1

Trần Huyền Nhung - người phụ nữ thích nấu nướng và chăm sóc gia đình - 2

Ngoài những trang phục quý phái, quyến rũ xuất hiện trước công chúng và trong mỗi sự kiện, Trần Huyền Nhung còn rất giản dị trong cuộc sống đời thường. Nếu để ý sẽ thấy, chị là một hoa hậu rất đặc biệt không bao giờ Make up cho móng tay. Bàn tay búp măng thon dài của chị luôn giản dị và không bao giờ để móng tay dài. Được biết, Trần Huyền Nhung luôn bận bịu với công việc nội trợ, trồng rau, nấu ăn và chăm sóc gia đình, con cái... Đó chính là lý do chị không tô vẽ cho móng tay.

Trần Huyền Nhung - người phụ nữ thích nấu nướng và chăm sóc gia đình - 3

Trần Huyền Nhung - người phụ nữ thích nấu nướng và chăm sóc gia đình - 4

“Nhung rất thích nấu ăn từ hồi nhỏ, từ những ngày sinh viên và trước khi kết hôn, Nhung đã đi học một lớp dạy nấu ăn những món ăn Việt và Châu Á để yên tâm giữ ngọn lửa trong nhà luôn cháy. Cứ mỗi khi công việc căng thẳng, bị Stress, Nhung lại vào bếp nấu ăn. Bây giờ Nhung không có thời gian để trang trí món ăn cho đẹp, Nhung luôn thích món ăn vừa ngon, vừa đẹp. Ngày xưa sinh viên, Nhung hay nấu ăn cho những người bạn thân nhân dịp sinh nhật họ. Vì Nhung biết nấu ăn cho nên đã lọt vào mắt Ông Xã và ông yêu Nhung cũng vì biết nấu ăn. Tình yêu không phải xa hoa, lãng mạn gì, Nhung nghĩ tình yêu trước tiên là phải đi từ dạ dày rồi mới đến các cơ quan khác. Bởi vì, người Việt có câu “có thực mới vực được đạo”", Trần Huyền Nhung chia sẻ.

Trần Huyền Nhung - người phụ nữ thích nấu nướng và chăm sóc gia đình - 5

Trần Huyền Nhung - người phụ nữ thích nấu nướng và chăm sóc gia đình - 6

Công chúng biết đến Nữ hoàng Sắc đẹp doanh nhân Trần Huyền Nhung không chỉ thành công ngoạn mục về sắc đẹp, chị còn biết cách nấu những món ăn, lên thực đơn ăn uống hàng ngày để giữ dáng. Với gương mặt thần thái, nụ cười rạng ngời và chị khoác lên mình những trang phục sang trọng và phụ kiện hàng hiệu, Trần Huyền Nhung luôn ghi điểm ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Trong cuộc sống đời thường, chị trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí để mặt mộc khi đi dạo phố, đi ăn cùng bạn bè. Đặc biệt, chị vào bếp nấu ăn với những bộ cánh mặc ở nhà giản dị, chị chăm sóc vườn rau trên sân thượng và người đẹp luôn chia sẻ những món ăn vô cùng hấp dẫn.

Trần Huyền Nhung - người phụ nữ thích nấu nướng và chăm sóc gia đình - 7

“Nấu ăn cũng là một nghệ thuật và người đầu bếp trở thành một nghệ sĩ”, Trần Huyền Nhung còn có tâm hồn nghệ sĩ đích thực của một nhà thơ, nhạc sĩ với hàng trăm bài thơ ra đời và những tác phẩm âm nhạc đọng lại trong lòng công chúng. Với nấu ăn, Trần Huyền Nhung là một nghệ sĩ của những tác phẩm món ăn thú vị trong gia đình của chị.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-huyen-nhung-nguoi-phu-nu-thich-nau-nuong-va-cham...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).