U40 dáng vẫn cong, da vẫn mịn, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi

Ngày 13/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam năm 1994, Nguyễn Thu Thủy sau 24 năm đăng quang, làm mẹ của hai thiên thần nhỏ, vẫn luôn tươi trẻ và cuốn hút. Nàng hậu sinh năm 1976 sở hữu vóc dáng nuột nà và làn da không tuổi nhờ Công nghệ trẻ hóa toàn diện Neogen Plasma.

Từng rất sợ tuổi già

Năm 1994, nữ sinh Nguyễn Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam trong sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng. Sinh ra trong một gia đình trí thức, bố và mẹ của Hoa hậu Thu Thủy đều là Giáo sư, Tiến sĩ công tác tại Viện Ngôn ngữ học. Người đẹp từng thi đỗ cùng lúc ba trường đại học.

U40 dáng vẫn cong, da vẫn mịn, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi - 1

Hoa hậu Thu Thủy rạng rỡ tại Lễ chuyển giao độc quyền Công nghệ trẻ hóa toàn diện Neogen Plasma của Thẩm mỹ viện New Star, 172 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Là người duy mỹ, Hoa hậu Thu Thủy yêu cái đẹp và luôn hướng mình đến những điều tốt đẹp nhưng cũng rất sợ tuổi già, sợ cái đẹp sẽ phai tàn trước thời gian. Hoa hậu tập Yoga mỗi ngày và kết hợp điều trị lão hóa công nghệ cao Neogen Plasma được chuyển giao độc quyền từ Vương Quốc Anh.  

U40 dáng vẫn cong, da vẫn mịn, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi - 2

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ, Thẩm mỹ viện New Star đã tạo sự đột phá khi tiên phong trong lĩnh vực trẻ hóa da bằng công nghệ Neogen Plasma.

Là MC của Chương trình “An ninh toàn cảnh”, Đài truyền hình Công an nhân dân, nàng hậu rất chú trọng vấn đề lão hóa da. Nhờ lối sống tích cực và sự hỗ trợ của chuyên gia trẻ hóa da từ Anh Quốc, Dr. Klaus Hubner, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi.

Không ngừng làm mới mình mỗi ngày

Không ngừng làm mới mình là “bí quyết” của Hoa hậu Thu Thủy. Người đẹp biết cách tận dụng ưu điểm của các công nghệ làm đẹp cao cấp. Sở hữu nét đẹp tự nhiên, không phẫu thuật nhưng người đẹp luôn đánh giá cao vai trò của công nghệ hiện đại trong việc giữ gìn nhan sắc.

U40 dáng vẫn cong, da vẫn mịn, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi - 3

CEO Thẩm mỹ viện New Star Nguyễn Hương Giang tâm sự, đẹp từ nhân cách và tỏa sáng ở hình thức giúp mình thành công. Hoa hậu Thu Thủy càng trẻ đẹp hơn sau khi sử dụng công nghệ trẻ hóa Neogen Plasma.

Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ: “Sau 30 tuổi, quá trình lão hóa diễn ra nhanh, bạn nên tìm hiểu các công nghệ trẻ hóa da. Công nghệ Neogen Plasma tại Thẩm mỹ viện New Star đã thuyết phục Thủy bởi tính an toàn tuyệt đối, hiệu quả vượt trội. Càng yên tâm hơn khi được Chuyên gia Anh, Dr. Klaus Hubner trực tiếp thực hiện”.

U40 dáng vẫn cong, da vẫn mịn, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi - 4

Chuyên gia Andere Henke đến từ CHLB Đức tư vấn chuyên sâu công nghệ trẻ hóa da mới nhất Neogen Plasma cho Hoa hậu Thu Thủy và Hotgirl Hà Vy.

Được biết, Neogen Plasma là công nghệ trẻ hóa hiện đại nhất thị trường Châu Âu. Sử dụng công nghệ Neogen Plasma, các sợi collagen yếu trong da sẽ được loại bỏ, kích thích phát triển các sợi collagen mới trong thời gian ngắn, đem đến sự trẻ hóa toàn diện không cần phẫu thuật và điều trị sẹo, dãn mao mạch…

Chuyên gia Anh Quốc đánh giá cao nhan sắc Việt

Quá trình điều trị lão hóa cho Hoa hậu Thu Thủy, Dr. Klaus Hubner rất bất ngờ bởi máy soi da thông báo độ tuổi da của người đẹp chỉ mới 30. Ông nhận định, nhan sắc phụ nữ Việt ngày càng được nâng tầm và chất lượng dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam không kém cạnh các nước Hàn Quốc, Nhật Bản...

U40 dáng vẫn cong, da vẫn mịn, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi - 5

U40 dáng vẫn cong, da vẫn mịn, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi - 6

Chuyên gia Anh, Dr. Klaus Hubner điều trị lão hóa da cho Hoa hậu Thu Thủy bằng Công nghệ trẻ hóa toàn diện Neogen Plasma. Theo ông, Thẩm mỹ viện New Star là đơn vị thứ 2 tại Châu Á được chuyển giao công nghệ này.

Được biết, Dr. Klaus Hubner là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da tại Anh Quốc. Ông cho hay: “Thẩm mỹ viện New Star là cơ sở thứ 2 tại Châu Á được chuyển giao Công nghệ trẻ hóa toàn diện Neogen Plasma. Công nghệ này giúp làn da của Hoa hậu Thu Thủy được trẻ hóa toàn diện trên khuôn mặt mà không cần phẫu thuật”.

U40 dáng vẫn cong, da vẫn mịn, Hoa hậu Thu Thủy đẹp quên tuổi - 7

 Hoa hậu Thu Thủy chụp ảnh lưu niệm cùng Chuyên gia Klaus Huber, Chuyên Andere Henke và hệ thống máy công nghệ cao mình sử dụng.

Bà Nguyễn Hương Giang, CEO Thẩm mỹ viện New Star cho biết: “Đúng như Hoa hậu Thu Thủy từng chia sẻ, làm đẹp là sứ mệnh của phụ nữ. Đẹp trong tâm hồn và rạng rỡ ở hình thức giúp bạn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Thẩm mỹ viện New Star đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ trong và ngoài nước uy tín, trách nhiệm, tận tâm”.

Thẩm mỹ viện New Star là đơn vị thứ hai tại Châu Á được chuyển giao Công nghệ Neogen Plasma - Trẻ hóa không phẫu thuật. Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Thu Ngân cùng nhiều người đẹp nổi tiếng khác là “khách ruột” của công nghệ này. Thẩm mỹ viện New Star gồm 7 tầng, có diện tích 1.500m2, địa chỉ tại 172 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Quý khách hàng có thể liên lạc theo Hotline: 088 861 66 88 để nhận được tư vấn để được tư vấn chuyên sâu.

Theo Hữu Lan (Khám phá).