Việt Trinh - nữ CEO trẻ tuổi và bí quyết thành công tuổi 26

Ngày 27/01/2021 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 20/1 vừa qua trong sự kiện “Thập kỷ sắc màu” được diễn ra tại Hồ Chí Minh, nữ doanh nhân Cù Thị Việt Trinh chính thức được vinh danh trở thành tân CEO của Thiên Nhiên Việt Group.

Việt Trinh - nữ CEO trẻ tuổi và bí quyết thành công tuổi 26 - 1

Cũng giống như mọi nữ doanh nhân khác, con đường sự nghiệp kinh doanh của cô doanh nhân trẻ Việt Trinh cũng trải qua những giai đoạn khó khăn và đầy thử thách. Cô từng tốt nghiệp đại học Nông Lâm, nhưng kinh doanh mới là con đường mà cô theo đuổi. Năm 2017 chính thức gia nhập Thiên Nhiên Việt Group và đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Chính điều tuyệt vời ấy, Việt Trinh chính thức được bổ nhiệm vị trí Giám Đốc Điều Hành (CEO) Thiên Nhiên Việt nhiệm kỳ 2021.

Kể về Trinh, cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn. Sinh ra và lớn lên tại miền quê yên bình thuộc tỉnh Bình Định. Sau khi học xong cấp 3, Việt Trinh với những hoài bão riêng của mình đã chọn xa quê để lên thành phố học tập và phát triển bản thân. Mặc dù công việc sau khi ra trường ổn định và thu nhập khá, nhưng cô gái bé nhỏ lại nghĩ đến một tương lai xa hơn và định hướng đầu tiên đó là kinh doanh.

Việt Trinh - nữ CEO trẻ tuổi và bí quyết thành công tuổi 26 - 2

Với một cô gái mới ra trường việc kinh doanh nghe có vẻ mơ hồ. Tuy nhiên, khi cô chọn Thiên Nhiên Việt là nơi để bắt đầu tiến hành những dự định, những ước mơ của mình thì với những nổ lực không ngừng cùng ngọn lửa đam mê kinh doanh bất diệt, bằng sự bản lĩnh của một người trẻ không sợ vấp ngã, Việt Trinh đã vượt qua rất nhiều khó khăn để có thể đạt đến thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh online.

Có được những thành tựu như ngày hôm nay nhưng cô gái nhỏ bé này vẫn không ngừng nỗ lực, chưa có giây phút nào cô ngủ quên trên chiến thắng. Đặc biệt cô muốn khẳng định rằng quá trình phát triển biến đổi từ "viên sỏi" trở thành "viên kim cương" không phải là do may mắn mà do chính năng lực và sự quyết tâm chiến đấu đến cùng mặc cho khó khăn.

Việt Trinh - nữ CEO trẻ tuổi và bí quyết thành công tuổi 26 - 3

Đứng trên bục vinh doanh của đêm hội nghị “Thập kỷ sắc màu”, Trinh xúc động chia sẻ: “Tôi thực sự biết ơn Chủ tịch Rita Phương đã dìu dắt và sát cánh cùng tôi suốt chặng đường kinh doanh của mình. Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự giúp đỡ của những cộng sự, cá nhân tôi cũng luôn phải cố gắng nỗ lực rất nhiều, phải chăm chỉ tìm kiếm những kiến thức mới mẻ, giá trị và luôn tin tưởng vào bản thân chắc chắn sẽ làm được. Đồng thời tôi luôn dồn hết tâm huyết và sức lực của mình vào công việc kinh doanh online”. 

Trong thời gian tương lai, Việt Trinh dự định sẽ giúp hàng triệu phụ nữ trong và ngoài nước được tiếp cận trải nghiệm cùng những dòng sản phẩm Thiên Nhiên Việt. Đồng thời cô muốn giúp chị em phái đẹp được xinh đẹp hơn và thành công hơn trong cuộc sống. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/viet-trinh-nu-ceo-tre-tuoi-va-bi-quyet-thanh-cong-tuo...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).