Võ Thị Hồng Nhung: Từ hai bàn tay trắng đến CEO thương hiệu Tinh dầu nước hoa Dubai

Ngày 09/01/2021 16:00 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, giỏi giang và thành công nhưng ít ai biết rằng, hành trình khởi nghiệp của Võ Thị Hồng Nhung – chủ thương hiệu Tinh dầu nước hoa vô cùng gian nan.

Nhắc đến cái tên Võ Thị Hồng Nhung (hay Nhung Madalena) nhiều người nghĩ liền tới một nữ doanh nhân xinh đẹp và giỏi giang. Cô không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng nóng bỏng, mà còn là người sáng lập và sở hữu thương hiệu nước hoa Dubai Madalena được nhiều bạn trẻ Việt yêu mến.

Võ Thị Hồng Nhung: Từ hai bàn tay trắng đến CEO thương hiệu Tinh dầu nước hoa Dubai - 1

Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, Võ Thị Hồng Nhung đã từng phải nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong quá khứ. Nữ doanh nhân 9X tâm sự rằng, cô từng sống trong quá khứ nghèo khổ, bị bạn bè và hàng xóm khinh thường.  

“Suốt nhiều năm, hai mẹ tôi đều phải sống trong ngôi nhà nhỏ được ông ngoại cho. Và những ngày trời mưa chính là nỗi ám ảnh thời thơ ấu của Hồng Nhung. Bởi mỗi khi trời mưa ngập và nhà dột mà không có tiền sửa chữa phải xin ở nhờ nhà người quen”, Hồng Nhung kể.

Võ Thị Hồng Nhung: Từ hai bàn tay trắng đến CEO thương hiệu Tinh dầu nước hoa Dubai - 2

Từ những điều trên đã thôi thúc Hồng Nhung 1 ý nghĩ: Nhất định phải đổi đời, nhất định phải có cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và mẹ. Với suy nghĩ đó, cô quyết tâm biến ước mơ thành hành động. Chỉ mới 15 tuổi cô đã bắt đầu khởi nghiệp bằng việc kinh doanh quần áo online.

Quãng thời gian chập chững kinh doanh, Hồng Nhung gặp muôn vàn những khó khăn. Cô đã trăn trở rất nhiều để làm sao khi bán hàng cho khách phải cảm thấy hài lòng và tiếp tục quay trở lại mua.

Võ Thị Hồng Nhung: Từ hai bàn tay trắng đến CEO thương hiệu Tinh dầu nước hoa Dubai - 3

“Dù ngày nắng hay mưa, giữa trưa hay tối thì tôi vẫn cố gắng đi ship cho khách để kiếm tiền và phục vụ khách hàng. Vì lúc ấy, trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ phải cố gắng, thành công để mọi người có cái nhìn khách về tôi và gia đình mình”, Hồng Nhung tâm sự.

Suốt 5 năm kinh doanh quần áo online, Hồng Nhung đã tích góp được một khoản tiền nhỏ, song cô bất ngờ quyết định chuyển sang kinh doanh Tinh dầu nước hoa Dubai. Cơ duyên là do được một người bạn đi du lịch Dubai về mang tặng lọ tinh dầu khiến cô quá mê mẩn. Bởi vì lưu giữ được hương lâu và nhận thấy được tiềm năng của mặt hàng này nên chuyển hướng kinh doanh.

“Thời gian đầu, tôi phải đi vay nợ vì vốn không có nhiều. Facebook để bán hàng thì chỉ có khoảng 10.000 người theo dõi nên khách hàng chưa thực sự tin tưởng. Nhưng tôi vẫn quyết tâm làm, vì quá mê dòng sản phẩm Tinh dầu nước hoa Dubai này.

Võ Thị Hồng Nhung: Từ hai bàn tay trắng đến CEO thương hiệu Tinh dầu nước hoa Dubai - 4

Hằng ngày, tôi đều livestream 2-3 lần để giới thiệu sản phẩm, dù chỉ có 2-3 người xem vẫn live. Lâu dần khách hàng quen, tin tưởng sử dụng, giới thiệu cho nhiều người sử dụng khác nữa! Nhờ vậy thương hiệu của tôi phát triển đến bây giờ”, Hồng Nhung chia sẻ. Bằng sự quyết tâm và tâm huyết đã khiến cho Hồng Nhung trở thành bà chủ của hãng nước hoa Việt.

Võ Thị Hồng Nhung: Từ hai bàn tay trắng đến CEO thương hiệu Tinh dầu nước hoa Dubai - 5

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Hồng Nhung sẽ dành thời gian lớn cho việc kinh doanh thương hiệu tinh dầu nước hoa của mình. Tiếp tục kế thừa bảng mùi đa dạng của các thương hiệu nước hoa trên thế giới. Đồng thời, sáng tạo ra những thiết kế vỏ chai mới lạ, khác biệt để tạo nên sự đẳng cấp, riêng có của dòng sản phẩm của mình.

Ngoài ra, nữ doanh nhân 9X cũng cho biết, thời gian sắp tới bên cạnh việc kinh doanh thì cô sẽ tích cực hơn nữa trong những hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-thi-hong-nhung-tu-hai-ban-tay-trang-den-ceo-thuong...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ