Vượt khó nơi quê nghèo, cô gái chinh phục hoàn cảnh với thu nhập khủng từ kinh doanh online

Ngày 18/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Không cam chịu cuộc sống êm đềm, thu nhập hạn hẹp với mức lương nhân viên của mình. Thanh trúc đã từng bước lấn sang con đường kinh doanh, hiện tại Trúc đã được phần nào hài lòng từ nhiều khách hàng luôn luôn ủng hộ Trúc.

Khởi nghiệp bằng con đường khác biệt, Trúc nghĩ rằng: “cơ hội giống như bình minh nếu như chần chừ thì sẽ bị tuột mất”. Và Trúc cho rằng “Phụ nữ nhất định phải độc lập tài chính. Phụ nữ phải làm ra tiền để có thể tự do, tự tin và xinh đẹp”.

Vượt khó nơi quê nghèo, cô gái chinh phục hoàn cảnh với thu nhập khủng từ kinh doanh online - 1

Doanh nhân Trương Thị Thanh Trúc

Khởi nghiệp bằng chính sự đam mê

Với công việc ổn định và gần nhà, cứ tưởng Trúc sẽ an phận với đồng lương công chức hàng tháng. Nhưng thật sự với niềm đam mê kinh doanh, Trúc đã chọn cho mình một hướng đi mới là đến với con đường kinh doanh mỹ phẩm Almonds. Với sự phát triển của mạng xã hội, internet marketing, kinh doanh online trở thành mảnh đất màu mỡ mà theo như Bill Gate đã nói “Trong 5-10 năm tới nếu bạn không kinh doanh Online thì đừng nên kinh doanh gì nữa”, Trúc chia sẻ.

Vượt khó nơi quê nghèo, cô gái chinh phục hoàn cảnh với thu nhập khủng từ kinh doanh online - 2

“Tôi chọn kinh doanh mỹ phẩm vì vừa giúp mình có kiến thức chăm sóc bản thân, tự tin đẹp hơn và giúp cho chị em phụ nữ cùng làm đẹp. Trước khi kinh doanh dòng sản phẩm Almonds tôi đều trải nghiệm để biết hiệu quả sản phẩm, sự hài lòng của khách hàng sau đó mới giới thiệu cho mọi người sử dụng. Tôi nghĩ bán hàng Online là lấy uy tín của mình để đảm bảo cho khách hàng tin tưởng”.

Nhiều khó khăn khi bước đầu kinh doanh

Như nhiều bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh nên vốn còn hạn hẹp. Không có vốn nên chỉ nhập hàng với số lượng ít để bán cho bạn bè, người thân qua trang cá nhân.

Vượt khó nơi quê nghèo, cô gái chinh phục hoàn cảnh với thu nhập khủng từ kinh doanh online - 3

Trúc chia sẻ: “Mặc dù thương hiệu Almonds đã có tiếng nhưng vì mình mới nên nhiều khách hàng còn e ngại không biết mình có bán hàng chính hãng hay không. Vì dòng cao cấp khách hàng còn e ngại giá cả, nhưng vì với lòng tin về sản phẩm, muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hiệu quả, dòng sản phẩm thiên nhiên an toàn bằng cái tâm của mình tôi thuyết phục được khách hàng".

Vượt khó nơi quê nghèo, cô gái chinh phục hoàn cảnh với thu nhập khủng từ kinh doanh online - 4

Bán hàng luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Có Tâm ắt sẽ có Tầm!! Thế là Trúc của ngày hôm nay đã là một minh chứng cho điều đó.

Bằng chính sự đam mê và nỗ lực, Thanh Trúc đã bén duyên với Almonds mà giờ đây Trúc có thể tự do nguồn tài chính cho mình và cho gia đình.

“Thành công đôi khi nằm ở những bước ngoặt táo bạo mà chúng ta không bao giờ ngờ tới. Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh mỹ phẩm online của Almonds là bước đột phá giúp tôi phát huy hết khả năng của mình” – Trúc chia sẻ.

Nhiều người thường nói: “Cuộc sống là nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề”, bằng chứng là mỗi năm có hàng trăm cử nhân tốt nghiệp đại học nhưng lại không nhiều người đi theo đúng con đường mình đã chọn.

Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng với Trúc, với mong muốn cải thiện thêm thu nhập dể trang trải cho gia đình Trúc đã lựa chọn đi con đường của riêng mình và thành công với thu nhập đủ sức trang trải hàng tháng cho gia đình.

Vượt khó nơi quê nghèo, cô gái chinh phục hoàn cảnh với thu nhập khủng từ kinh doanh online - 5

Cô quan niệm: “Phụ nữ hiện đại có thể tự mình làm mọi thứ, kinh doanh giúp con người ta phát triển nhanh chóng, mở rộng mối quan hệ xã hội và có cơ hội đạt mức thu nhập đáng mơ ước”. Với quan điểm đó, cô càng nỗ lực nhiều hơn trong mọi công việc. Mặc dù Trúc chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kinh doanh mỹ phẩm online vì cơ bản cô không có nhiều kiến thức về mảng ngành này, thậm chí bản thân cô cũng chưa từng dùng qua các loại mỹ phẩm.

Cái duyên đến thật tình cờ khi một lần đi chơi cùng bạn bè, người bạn của cô nhìn thấy da cô sạm đen do lúc trước đi công tác nhiều nên đã khuyên cô dùng thử sản phẩm dưỡng da của Almonds. Với mong muốn trở nên đẹp hơn, cô nghe theo và dùng thử; kết quả không ngờ sản phẩm Almonds lại tốt đến mức có thể khiến làn da khô sạm và đen bẩm sinh từ nhỏ của cô trở nên sáng hồng hẳn, đến nỗi người thân và bạn bè cũng phải công nhận điều này.

Vượt khó nơi quê nghèo, cô gái chinh phục hoàn cảnh với thu nhập khủng từ kinh doanh online - 6

Cô chọn làm đại lý của Almonds ngoài lý do sản phẩm chất lượng và uy tín thì còn một lý do khác nữa. Đó là do chính sách hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ đại lý phát triển của Almonds rất rõ ràng; chỉ cần có năng lực kinh doanh tốt thì bất kì lúc nào bạn cũng có thể được bổ nhiệm lên vị trí cấp cao hơn. Chế độ hậu đãi và khen thưởng cũng khiến các đại lý cảm thấy mình được sự quan tâm, chăm lo tận tình từ phía nhà sản xuất.

Đối với cô: “Phụ nữ đẹp nhất khi luôn tự tin và độc lập. Phụ nữ được quyền làm những gì mình thích và thích những gì mình làm”. Đằng sau sự thành công của người phụ nữ là sự đóng góp không hề nhỏ của việc giữ gìn nhan sắc cũng như nỗ lực làm đẹp. Đẹp về ngoại hình, đẹp về tâm hồn và đẹp về năng lực bản thân.

Thông tin tư vấn xin liên hệ:

Facebook: Trương Thị Thanh Trúc

Hotline: 0916 640 078

(Khám phá).