Zacy thành công vang dội tại ZIAMS 2018

Ngày 27/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ứng dụng công nghệ cao trong da liễu thẩm mỹ và các giải pháp trị liệu không cần công nghệ cao là hai nội dung chính được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Cộng Hòa Síp,... lần lượt thuyết trình tại Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế - ZIAMS 2018.

Zacy thành công vang dội tại ZIAMS 2018 - 1

Các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đồng hành cùng ZIAMS 2018

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực mang đến các giải pháp thẩm mỹ nội khoa uy tín hiện nay, Zacy Aesthetics còn là đơn vị thường xuyên thực hiện các hội nghị làm đẹp được đầu tư chất lượng về mặt nội dung lẫn quy mô tổ chức. ZIAMS 2018 là lời cảm ơn chân thành nhất gởi đến quý khách hàng trong cả nước đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Zacy Aesthetics trong suốt chặng đường phát triển không ngừng.

Zacy thành công vang dội tại ZIAMS 2018 - 2

Ông Trần Đình Thăng - Giám Đốc Điều Hành Zacy Aesthetics gởi lời cảm ơn đến khách hàng

Đây được xem là ngày hội thẩm mỹ của các chuyên gia làm đẹp đến từ nhiều quốc gia tuy khác nhau về ngôn ngữ, văn hóa nhưng có chung niềm đam mê mãnh liệt với công việc mang cái đẹp đến tất cả mọi người.

Không khí hội nghị càng thêm náo nhiệt với số lượng khách hàng tham dự tăng vọt so với dự kiến ban đầu. Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến - thành viên Hiệp hội Dược sĩ Hoa Kỳ, là dịch giả chính tại Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế lần này.

Zacy thành công vang dội tại ZIAMS 2018 - 3

Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến

Hội nghị được mở đầu với phần thuyết giảng của GS.TS. BS. Andreas Roumbas về nám da và trị liệu với laser. Tiếp theo là phần trình bày của BS. Jana Manuel về mụn - dầu nhờn và công nghệ triệt tiêu tuyến bã nhờn chọn lọc. Lần lượt các vấn đề về liệu pháp thay da sinh học & ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ được TS.BS. Nima Ostavaki trình bày; sẹo rỗ và liệu pháp trẻ hóa bề mặt bằng laser siêu vi điểm được thuyết giảng bởi GS.TS. BS. Andreas Roumbas; liệu pháp trẻ hóa tầng sâu & tiêu mỡ bằng điện nhiệt phân hủy được TS.BS. Ryan Tavakoli thuyết giảng; ứng dụng laser xung dài trong trị liệu mạch máu, trẻ hóa, triệt lông & điều trị sắc tố được TS. BS Min Kyung Sik trình bày và cuối cùng là phần thuyết giảng về thiết kế phác đồ điều trị da liễu thẩm mỹ không cần công nghệ cao của TS.BS. Nima Ostavaki.

Zacy thành công vang dội tại ZIAMS 2018 - 4

GS.TS. BS. Andreas Roumbas trình bày về nám da & trị liệu laser

Vẻ mặt rạng rỡ, nụ cười luôn thường trực trên môi là hình ảnh dễ bắt gặp nhất ở các khách hàng tham dự siêu hội thảo trong suốt ngày dài.

Zacy thành công vang dội tại ZIAMS 2018 - 5

Khách hàng chăm chú theo dõi phần thuyết giải của các chuyên gia

Cũng tại hội nghị lần này, chị Ngô Thùy Dương - Giám Đốc Điều Hành Sunflower Spa đã quyết định ký kết chuyển giao laser Vô Cực (Laser Qsw NdYag FineBEAM Qplus) với ông Chang Tae Hee - Chủ tịch Tập đoàn SNJ (tập đoàn sản xuất độc quyền laser Vô Cực).

Zacy thành công vang dội tại ZIAMS 2018 - 6

Chị Ngô Thùy Dương - Giám Đốc Điều Hành Sunflower Spa và ông Chang Tae Hee - Chủ tịch Tập đoàn SNJ

Là công nghệ laser điều trị được mọi loại nám mà không cần phối hợp nhiều phương pháp, với mức năng lượng cao, laser Vô Cực giúp giải quyết được cả các dạng nám kháng trị, nám tầng sâu. Tính chọn lọc tối ưu giúp trị liệu an toàn tuyệt đối, ngăn ngừa tai biến, không tác dụng phụ, đẩy lùi tăng sắc tố trên da loại IV của người Việt Nam, điều trị được cả tình trạng tăng sắc tố sau trị liệu với laser, tạo khả năng trị liệu rộng hơn, ngăn ngừa nám tái lại. Đồng thời, laser Vô Cực còn  hạn chế bạch biến do lạm dụng laser, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen để làm dày trung bì nên có khả năng tăng cường sức khỏe làn da sau quy trình trị liệu.

Bên cạnh việc cung cấp các giải pháp làm đẹp, hội nghị còn giới thiệu đến khách hàng các công nghệ làm đẹp đang dẫn đầu trên thế giới hiện nay, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, nhanh chóng, hiệu quả trên làn da của người Việt Nam.

Zacy thành công vang dội tại ZIAMS 2018 - 7

Khách hàng nhận bằng tại hội nghị

Hội nghị kết thúc với lễ trao bằng kèm theo lời cảm ơn chân thành từ đại diện công ty đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Zacy Aesthetics.

(Khám phá).