16 năm Unidry - trao yêu thương góp triệu niềm vui

Ngày 20/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Mỗi mùa Giáng sinh đến, bên cạnh những bạn nhỏ hạnh phúc bên mẹ cha, còn có bao nhiêu số phận em nhỏ bất hạnh khác, không được hưởng một mùa giáng sinh an lành, đó là điều mà nhãn hàng UniDry luôn trăn trở.

Hiện nay, ở Việt Nam, có đến 150.000-176.000 trẻ bị bỏ rơi, mồ côi, không nơi nương tựa trong tổng số 26,738 triệu trẻ em cả nước. Chỉ có 55% trẻ mồ côi và bị bỏ rơi được chính quyền địa phương quan tâm. Trong đó chỉ có 81% được hưởng trợ cấp xã hội. Còn lại các em sống phụ thuộc vào các tấm lòng hảo tâm trong xã hội.

Mỗi mùa Giáng sinh đến, bên cạnh những bạn nhỏ hạnh phúc bên mẹ cha, còn có bao nhiêu số phận em nhỏ bất hạnh khác, không được hưởng một mùa giáng sinh an lành, đó là điều mà nhãn hàng UniDry luôn trăn trở.

16 năm đồng hành cùng sự phát triển của trẻ em Việt Nam, UniDry – nhãn hàng tã trẻ em của Taisun Việt Nam luôn mong muốn chung tay chia sẻ cùng những hoàn cảnh trẻ em bất hạnh để mang đến cho chúng một cuộc sống tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Vì mục tiêu cao đẹp trên, các chuyến đi thiện nguyện đã trở thành hoạt động thường xuyên, một phần trong chuỗi hoạt động chung tay cùng cộng đồng của ban lãnh đạo và nhân viên công ty Taisun Việt Nam. Hàng tháng, công ty đều tổ chức các buổi thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp và nhiều mái ấm tình thương huyện Củ Chi.

16 năm Unidry - trao yêu thương góp triệu niềm vui - 1

Các bé diễn văn nghệ chào đón đoàn UniDry

Lại một mùa Giáng sinh mới đến, UniDry sẽ thắp lên không khí ấm áp bằng chương trình “Trao yêu thương góp triệu niềm vui”, mang đến những món quà đầy ý nghĩa cùng lời chúc Giáng sinh ấm áp. “Chuyến đi Giáng sinh” của nhãn hàng UniDry sẽ mang hàng trăm phần quà tới thăm và trao tặng tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp, các mái ấm tình thương tại huyện Củ Chi vào đúng dịp Giáng Sinh 2018 này. Đã quen thuộc với đoàn, chắc chắn các em đang đón chờ cuộc gặp gỡ như mong chờ sự trở lại của người thân yêu. Đó là món quà nhân văn mà nhãn hàng UniDry gửi gắm cho ngày Giáng sinh thêm ý nghĩa hơn.

16 năm Unidry - trao yêu thương góp triệu niềm vui - 2

Ông Tai  Chao Rong – Tổng giám đốc công ty Tai Sun Việt Nam phát biểu tại buổi ghé thăm

Ông Tai Chao Rong, TGĐ công ty Taisun Việt nam, luôn nhấn mạnh: “Với giá trị cốt lõi của công ty được thể hiện qua slogan “Growing Together – Cùng nhau phát triển”, công ty Taisun Việt Nam luôn chú trọng các hoạt động gắn kết cộng đồng, các chương trình xã hội. Những chuyến đi thiện nguyện luôn được Ban Giám đốc công ty hết lòng hỗ trợ nhằm nhân rộng tinh thần nhân văn, nhân ái đến toàn bộ nhân viên công ty.”

16 năm Unidry - trao yêu thương góp triệu niềm vui - 3

Hành trình 16 năm UniDry trao yêu thương góp triệu niềm vui

Không chỉ mang đến những phần quà thiết thực, chia sẻ khó khăn cùng các trung tâm bảo trợ trẻ em và các mái ấm tình thương, Taisun Việt Nam còn mong muốn lan tỏa sự quan tâm trẻ em đến cộng đồng xã hội bằng những chương trình kêu gọi thông qua mạng xã hội Facebook, Instargam…. Mỗi lời chúc, mỗi sự quan tâm sẽ mang đến sự lan tỏa của chương trình “Trao yêu thương, góp triệu niềm vui” thắp lên những đốm lửa ấm áp của yêu thương và chia sẻ.

Mỗi năm một hành trình đồng hành và phát triển cùng trẻ em Việt Nam, UniDry kỳ vọng cùng với sự phát triển của xã hội, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng ngày càng được quan tâm, chăm sóc hơn, góp phần vì một cộng đồng nhân ái và phát triển.

16 năm Unidry - trao yêu thương góp triệu niềm vui - 4

Các bé cùng UniDry đón mùa giáng sinh ấm áp

Chương trình “16 NĂM UNIDRY – TRAO YÊU THƯƠNG GÓP TRIỆU NIỀM VUI” do Nhãn hàng UniDry tổ chức đã và đang được lan tỏa rộng khắp trên mạng xã hội, gửi gắm những chia sẻ, chung tay của cộng đồng xã hội đến với những trẻ em bất hạnh.

Đồng hành cùng chương trình tại Fanpage: www.facebook.com/UnidryVietnam để lan tỏa yêu thương góp triệu niềm vui cho trẻ em mùa giáng sinh này thêm ấm áp.

(Khám phá).