3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang

Chi Chi Ngày 18/06/2022 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ có sự nghiệp lên như diều gặp gió, 3 bà mẹ "vũ trụ VTV" này còn rất được khen ngợi bởi bàn tay khéo léo chăm sóc con cái.

Lan Phương

Được biết đến là nữ diễn viên nổi tiếng, Lan Phương còn rất được lòng các mẹ bỉm sữa bởi sự sắp xếp khéo léo, biết cân đối giữa công việc và chăm sóc con cái. Cô con gái Lina là kết quả của mối tình giữa Lan Phương với chồng người Anh cao hơn 2m chỉ sau 2 tháng quen biết.

Vừa bận rộn với công việc diễn xuất, vừa kinh doanh, vừa chăm sóc con, chính bản thân Lan Phương cũng thú nhận, để cân bằng được cuộc sống là điều khó. Cũng có lúc cô kiệt sức vì quá tải, những lúc đó, cô thường hướng tới những mặt tích cực. Cô chọn cách phân bố thời gian và khi làm gì thì tập trung vào việc đó hết sức: "Khi mình ở nhà với con thì mình sẽ chỉ tập trung vào con thôi, không nghĩ gì tới công việc nữa. Thế nên mình cảm thấy mình đã dành mọi thứ tốt nhất có thể cho con và không cảm thấy có lỗi với bé nếu khi đi làm bận rộn quá".

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 1

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 3

Mỗi khi rảnh rỗi, Lan Phương luôn tranh thủ mọi thời gian có thể để chăm sóc Lina.

Cũng có khi Lan Phương về đến nhà là con cũng đã ngủ, cô chọn cách bù đắp bằng việc bế bé sang ngủ chung với mẹ. Khi bé tỉnh dậy và nhìn thấy mẹ ở bên cạnh là bé sẽ hạnh phúc vì cảm thấy mẹ luôn bên mình. "Trong cái cách mình ôm bé, hôn bé, nói chuyện với bé dù ngắn ngủi thì mình cũng khiến con hiểu là mình dành tất cả tình yêu cho bé".

Nhờ được mẹ rèn giũa tính tự lập nên từ nhỏ Lina đã biết chủ động với mọi việc ăn uống, vệ sinh cá nhân. Theo quan sát của nữ diễn viên, Lina thích khám phá mọi thứ xung quanh; mê đọc sách, viết chữ, vẽ và đọc số. Hiện bé đã đọc và viết được bảng chữ cái tiếng Việt, tiếng Anh, đếm đến 100. "Tôi yêu Lina vô cùng vì ý chí quyết tâm của con trong việc khám phá và chinh phục thế giới, bắt đầu bằng những việc nhỏ bé xung quanh con. Con chưa bao giờ nản chí, chưa bao giờ đầu hàng, luôn muốn biết nhiều hơn. Tôi cũng hạnh phúc vì con luôn là một cô bé đầy tình cảm và nhiều cảm xúc", Lan Phương chia sẻ về con gái đầu lòng.

Lina hiện đã lên 4 và  Lan Phương tiết lộ, cô cũng dự định sinh thêm nhóc tì thứ 2 sau khi đóng máy Thương ngày nắng về để Lina có chị có em.

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 4

Cô con gái nhỏ tuy mới 4 tuổi nhưng đã biết đọc tiếng Việt, tiếng Anh.

Tần suất xuất hiện trên truyền hình dày đặc, công việc kinh doanh thuận lợi, nên không quá ngạc nhiên khi mới đây, Lan Phương đã quyết định chi trên 2 tỉ đồng mua một chiếc xế hộp mới để tiện cho gia đình đi lại. Cô tâm sự, chiếc xe cũ trước đây đã gắn bó với cô nhiều năm tuy nhiên khá bất tiện khi gia đình có thêm Lina, đặc biệt hơi ít không gian cho ông xã chân dài. Nhiều người gửi lời chúc mừng tới bà mẹ giỏi việc nhà lại khéo kiếm tiền Lan Phương.

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 5

Thu Quỳnh

Nữ diễn viên “Hương vị tình thân” trở thành mẹ đơn thân sau đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Chí Nhân. Sau ly hôn, nữ diễn viên đảm nhận việc nuôi dưỡng và chăm sóc con. Trước đó, cả Thu Quỳnh và Chí Nhân đã có cuộc ly hôn khá ồn ào, tuy nhiên hiện tại, cả hai đã thông cảm với nhau hơn để cùng tìm tiếng nói chung chăm sóc con trai, tránh cho bé bị tổn thương. Chí Nhân cũng thường xuyên qua thăm con để bé cảm nhận được đầy đủ tình cảm của bố mẹ và người thân hai bên.

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 6

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 7

Con trai Thu Quỳnh là cậu bé tình cảm, rất hiểu chuyện.

Trực tiếp chăm sóc con mỗi ngày, Thu Quỳnh cũng cảm nhận được sự lớn lên của con. Cậu bé 6 tuổi giờ không còn hay cười, hồn nhiên như ngày nào. Nữ diễn viên từng tâm sự: "Từ cậu bé hay cười tới một anh chàng điềm tĩnh hơn, hiểu chuyện hơn bớt hồn nhiên hơn. Mẹ tự hào nhưng cũng không được vui lắm vì Be của mẹ phải lớn trước các bạn. Nhưng không sao, mẹ hy vọng tính cách này sẽ là hành trang tốt cho Be khi con lớn. Yêu con thật nhiều".

Đặc thù nghề nghiệp khiến cô phải đi nhiều và thời gian không cố định nhưng Thu Quỳnh luôn cố gắng cân đối. Khi con còn nhỏ, những lúc tập luyện hay đi diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, cô thường đưa con đi theo. Còn giờ đây, nếu bận rộn đóng phim xa, cô nhờ ông bà đỡ đần trông con.

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 8

Đối với cô, những gì hy sinh cho con đều khiến cô vui và hạnh phúc. Được dạy dỗ và ở bên cạnh con là điều quan trọng nhất. Cô gọi Be - con trai mình là "huy chương" tuyệt vời mà cô có được, hơn cả chuyện được ghi danh

Thu Quỳnh và con trai hiện có cuộc sống ấm cúng trong một căn hộ tại trung tâm thủ đô. Nói về cậu con trai 6 tuổi của mình, Thu Quỳnh cho biết bé Be là người tình cảm, điềm tĩnh, hiểu chuyện và rất yêu thương mẹ. Từ nhỏ, con trai Thu Quỳnh đã biết giúp đỡ ông bà và mẹ nhiều công việc trong nhà.

7 năm sau ly hôn, Thu Quỳnh giờ đây đã có sự nghiệp và cuộc sống đầy đủ. Bên cạnh căn hộ của hai mẹ con do chính tay cô sắm sửa vào năm 2019, mới đây, Thu Quỳnh đã quyết định mua chiếc xế hộp mới trị giá hơn 1,5 tỉ đồng. Trước đây, nữ diễn viên từng sắm cho mình một chiếc xe để tiện di chuyển, đưa đón con trai đi học cũng như để đi quay phim. Tuy nhiên, với sự nghiệp ngày càng lên như diều gặp gió, bà mẹ đơn thân không ngại chi tiền để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi hơn cho con trai.

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 9

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 10

Bảo Thanh

Sau khi sinh con gái thứ 2, Bảo Thanh không còn tham gia nhiều vào các hoạt động phim ảnh mà tập trung thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ.

Con gái BảoThanh hiện vừa tròn 1 tuổi, nữ diễn viên cho biết mình may mắn khi mọi thành viên trong gia đình đều tập trung chăm sóc em bé, ông xã cũng đỡ đần vợ lo lắng cho các con.

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 11

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 12

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 13

Gia đình Bảo Thanh đã trải qua những năm tháng khó khăn trước khi có được cuộc sống đủ đầy hôm nay.

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 14

Dù bận rộn với cô con gái nhỏ nhưng nữ diễn viên vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho con trai lớn để con tránh cảm giác bị tủi thân. Trước đây, khi sinh cậu bé, vì hoàn cảnh bắt buộc, Bảo Thanh phải gửi con nhỏ ở nhà cho bố mẹ trông để đi học và đóng phim. Điều này từng làm cô rất day dứt: "Mẹ biết có thể mẹ đã không làm đúng nhưng cuộc sống kiếp này mẹ không làm khác được. Ông trời đã cho con về làm con của mẹ, mẹ sẽ không để con khổ đâu. Dù có thể nào, mẹ cũng sẽ nuôi con khôn lớn, cho con một cuộc sống đủ đầy".

Sau đó, cô đã quyết tâm mua một căn hộ chung cư để đón con lên Hà Nội sống cùng để không còn phải phải nuốt nước mắt chịu đựng cảnh sống xa con nữa.

Giờ cậu bé đã lên lớp 5 và rất ra dáng anh lớn, thường xuyên giúp mẹ trông em. Bảo Thanh cho biết, gia đình nhỏ luôn là niềm tự hào của cô: "Mình quyết định lùi lại 1 bước để ưu tiên hơn cho gia đình. Điều mà Thanh tự hào nhất đến bây giờ không phải sự nghiệp thành công mà chính là 10 năm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Ở bên nhau từ khi còn là sinh viên chưa có gì trong tay, chưa đủ chính chắn, trưởng thành cho đến bây giờ khi cuộc sống đủ đầy hơn, 10 năm qua Thanh luôn trân trọng hạnh phúc mình đang có".

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 15

Bảo Thanh làm mẹ lần hai nhưng được sự hỗ trợ rất nhiều từ chồng và con trai lớn.

Chính vì luôn toàn tâm toàn ý với gia đình nhỏ, nên năm 2019, nữ diễn viên đã mua một căn biệt thự tại Hội An, đặt tên Thanh Villa Funhouse, là nơi để gia đình nữ diễn viên đến để nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Bảo Thanh còn khiến công chúng trầm trồ khi xây nhà cho bà ngoại và tặng nhà cho mẹ ruột để báo hiếu. Năm 2022, nhân kỷ niệm con gái tròn 1 tuổi, BảoThanh quyết định đã mua một căn hộ mới tại quận Thanh Xuân với không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn để cho cả hai con được tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 16

3 mỹ nhân VTV vừa khéo chăm con, vừa kiếm tiền giỏi, liên tục sắm nhà đẹp, xe sang - 17

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/3-my-nhan-vtv-vua-kheo-cham-con-vua-kiem-tien-gioi-lie...

Mỹ nhân VTV là người tình Hồng Đăng: Chồng chiều con ngoan, 40 tuổi vẫn như gái đôi mươi
Cô có một người chồng yêu thương mình hết mực và có "đủ nếp đủ tẻ" khi sinh được 1 cậu con trai và một cô con gái.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh