3 thứ cần thiết khi đi du lịch cùng trẻ nhỏ

Ngày 24/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Cho trẻ đi du lịch là một niềm vui, nhưng cũng không ít phiền phức. Hãy ghi nhớ 03 điều dưới đây để cả gia đình có kỳ nghỉ trọn vẹn.

Cho dù bạn di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa hay ôtô thì những thứ liệt kê sau đây luôn luôn cần có trong hành lý của mỗi chuyến đi xa kèm trẻ em.

Bánh ăn dặm Malisa

Thay vì lích kích với đống quà ăn vặt cho con, cháo lão, mỳ  ăn liền... hay chạy theo con hàng giờ để bón từng thìa cơm thì giờ bạn hãy chuẩn bị cho con  đồ ăn dinh dưỡng được đóng gói có uy tín như bánh ăn dặm kem xốp Malisa, hay bánh quy hình thú Malisa của BRPharma.

3 thứ cần thiết khi đi du lịch cùng trẻ nhỏ - 1

Mỗi hộp bánh Malisa có 2 gói nhỏ mỗi gói 20g bánh bổ sung Aquamin F, tương đương 200 kcal. Nếu bạn sợ con chưa đủ no và để đảm bảo dinh dưỡng cho con mẹ hãy cho bé bổ sung 1 gói bánh Malisa và 1 hộp sữa nhỏ 100ml, mẹ nên tập cho con thói quen ăn hàng ngày để đến kỳ nghỉ bé vui vẻ với đồ ăn đã quen thuộc, chắn chắn bé sẽ mạnh khỏe đủ sức vui chơi cho đến hết hành trình.

Nước uống Oserol

Thay vì nước lọc thì mẹ hãy chuẩn bị cho bé  vài chai nước Oserol của BRPharma pha sẵn. Dung dịch Oserol pha sẵn sẽ cung cấp khoáng chất và các chất điện giải giúp bù nước, bổ sung năng lượng, giúp cơ thể bé nhanh chóng hồi phục trong các trường hợp chơi đùa mệt, sốt cao, nôn mửa, tiêu chảy mất nước.

3 thứ cần thiết khi đi du lịch cùng trẻ nhỏ - 2

Giấy tờ tùy thân của bé

Hãy đảm bảo rằng bé luôn mang theo người thông tin cá nhân của mình, địa chỉ, số điện thoại của người thân để trong bất kỳ trường nào bé cũng được an toàn khi bị bị lạc.

Chúc bé và cả gia đình có chuyến đi du lịch vui vẻ và đáng nhớ nhé!

Thông tin chi tiết tại: BRPharma Việt Nam

Hotline đặt hàng: 0915572332 (free ship với đơn hàng trên 10 hộp)

(Theo Khám phá).