Á hậu Tú Anh lựa chọn mua các sản phẩm của Royal Ausnz tại Bibomart

Ngày 01/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Việc Sữa hoàng gia Royal Ausnz có mặt tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart là tin vui cho rất nhiều các mẹ Việt, trong đó có Á hậu Tú Anh.

Royal Ausnz là thương hiệu có truyền thống 160 năm tại Úc, là thương hiệu đạt được nhiều giải thưởng nhất trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Đây cũng chính là thương hiệu sở hữu quy trình sản xuất và công nghệ sản xuất sữa công thức hàng đầu thế giới.

Sữa hoàng gia Royal Ausnz chính thức ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 12 năm 2019, đến nay Royal Ausnz đã có mặt ở cả 3 miền Bắc Trung Nam với hệ thống hàng trăm đại lý lớn nhỏ, các cửa hàng, các siêu thị mini, các nhà thuốc…. Các sản phẩm của Royal Ausnz đã trở thành người bạn đồng hành quen thuộc của đông đảo người tiêu dùng Việt. Đặc biệt là các mẹ có con nhỏ.

a hau tu anh lua chon mua cac san pham cua royal ausnz tai bibomart - 1

Các sản phẩm Royal Ausnz đã có mặt tại Bibo Mart

Các sản phẩm của Royal Ausnz có vị thanh mát và hương thơm tự nhiên, có vị tươi mới bởi nó được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng và công nghệ hàng đầu thế giới. Hầu hết các mẹ sau khi lựa chọn Sữa hoàng gia Royal Ausnz cho con đều hài lòng về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Các bé được sử dụng sản phẩm của Royal Ausnz đều tỏ ra rất thích thú, ăn được lượng sữa nhiều hơn và phát triển tốt hơn cả về chiều cao và cân nặng. Điều này giúp các mẹ càng hài lòng hơn và tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, tin tưởng chất lượng của Royal Ausnz.

Royal Ausnz lên kệ Bibo Mart – Tin vui cho nhiều mẹ Việt

Có thể nói Bibo Mart và Royal Ausnz là hai cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là với các mẹ bỉm sữa. Bibo Mart là hệ thống chuyên cung cấp các sản phẩm cho Mẹ và Bé từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Hiện nay, Bibo Mart đã có mặt ở 22 tỉnh thành khắp cả nước. Các sản phẩm tại Bibo Mart đều được kiểm tra và chứng nhận an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Đặc biệt, Bibo Mart cam kết cung cấp 100% sản phẩm chính hãng.

Việc các sản phẩm Royal Ausnz có mặt tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart là tin vui cho rất nhiều các mẹ Việt, trong đó có Á hậu Tú Anh bởi từ đây, việc mua các sản phẩm Royal Ausnz đã dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

a hau tu anh lua chon mua cac san pham cua royal ausnz tai bibomart - 2

Á hậu Tú Anh lựa chọn mua các sản phẩm Royal Ausnz tại Bibo Mart

Á hậu Tú Anh không chỉ là Đại sứ thương hiệu của Royal Ausnz tại Việt Nam mà cả gia đình Á hậu còn là “khách ruột” của thương hiệu này. Do đó, Á hậu Tú Anh tỏ ra rất hào hứng và vui mừng khi các sản phẩm của Royal Ausnz đã có mặt tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibo Mart.

Ngay sau khi biết tin các sản phẩm của Royal Ausnz đã có bán tại Bibo Mart, Á hậu đã đến ngay cửa hàng Bibo Mart gần nhà để mua sữa cho cả gia đình.

a hau tu anh lua chon mua cac san pham cua royal ausnz tai bibomart - 3

Á hậu Tú Anh mua sữa cho cả gia đình tại Bibo Mart

Á hậu Tú Anh chia sẻ: “Cả gia đình Tú Anh đều đang sử dụng sản phẩm của Royal Ausnz. Bố mẹ Tú Anh dùng Royal Ausnz Aged Care, bạn Kem đang dùng Royal Ausnz Gold 3, còn bản thân Tú Anh đang uống Royal Ausnz Mother Formula. Không phải vì Tú Anh có bầu đâu nhé, mà tại sinh bạn Kem xong gầy quá, uống sữa bầu để bồi bổ sức khỏe thôi”.

Cơ duyên của Á hậu Tú Anh và Sữa hoàng gia Royal Ausnz

Cơ duyên của Á hậu và Royal Ausnz được bắt đầu nhờ cậu con trai tên Kem. Do Kem kén sữa nên mẹ Tú Anh cho đổi rất nhiều loại sữa cậu cũng không hợp tác. Đến khi đổi sang Royal Ausnz thì bạn Kem rất thích thú và chịu hợp tác với mẹ. Lượng sữa Kem uống nhiều hơn và phát triển rất tốt khiến mẹ Tú Anh rất hài lòng.

Cũng vì lẽ đó mà khi nhận được lời mời làm Đại sứ thương hiệu cho Royal Ausnz tại Việt Nam Á hậu đã tìm hiểu thêm về thương hiệu và nhanh chóng nhận lời. Á hậu cũng luôn bày tỏ sự tự hào về Royal Ausnz bởi những giá trị mà nó mang lại cho người tiêu dùng Việt.

a hau tu anh lua chon mua cac san pham cua royal ausnz tai bibomart - 4

Á hậu Tú Anh luôn hài lòng về chất lượng của Royal Ausnz, đồng thời cũng luôn tự hào về sứ mệnh của mình

Với sự chất lượng sản phẩm hàng đầu, công nghệ sản xuất tiên tiến, với uy tín và lịch sử lâu đời, sự xuất hiện của Royal Ausnz tại Việt Nam, đặc biệt là ở hệ thống Bibo Mart sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cả gia đình.

Đơn vị phân phối các sản phẩm Royal Ausnz chính hãng tại Việt Nam:

Công ty Cổ phần AZCARE Việt Nam

Địa chỉ: Số 5 Trương Công Giai – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Website: http://suahoanggia.vn/

Hotline: 0858.995.789

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/a-hau-tu-anh-lua-chon-mua-cac-san-pham-cua-royal-ausn...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ