Bánh ăn dặm Malisa bổ sung Aquamin F

Ngày 06/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Bánh ăn dặm Malisa chứa bột tảo biển Aquamin F bổ sung Canxi gốc tự nhiên giúp bé hấp thu tối đa lượng Canxi cần thiết, hỗ trợ tối ưu trong quá trình mọc răng của trẻ, giúp trẻ tập nhai với những chiếc răng sữa đầu tiên.

Khi được 6 tháng tuổi, bé bắt đầu có dấu hiệu ngứa nướu, mọc răng; đây cũng là thời kì bé tập nhai, mẹ hãy tập cho bé ăn dặm bằng các thức ăn mềm, dễ tan, dễ nuốt. Ngoài rau củ quả luộc mềm, bột, cháo nghiền nát, mẹ có thể cho bé sử dụng bánh ăn dặm. Bánh ăn dặm ngoài việc hỗ trợ hoạt động nhai của bé còn cung cấp thêm vitamin và chất xơ tốt cho cơ thể trẻ nhỏ. 

banh an dam malisa bo sung aquamin f - 1

Tại sao nên cho bé sử dụng bánh ăn dặm?

Thông thường, bé bắt đầu mọc răng vào tháng thứ 5, thứ 6. Đến 1 tuổi bé sẽ có 8 cái răng cửa, 2 tuổi có 20 răng sữa (trong đó có 8 răng cửa, 4 răng nanh và 8 răng hàm). Nếu ở thời điểm này, mẹ quên mất nhiệm vụ quan trọng là giúp bé tập nhai, tập cắn thì vừa không tạo được cảm giác ngon miệng và hứng thú của trẻ khi ăn, vừa gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình tiêu hóa và hấp thụ lâu dài của trẻ.

Sử dụng bánh ăn dặm để dạy bé tập nhai. Bánh là thức ăn kèm giữa các bữa chính, có thể ăn trực tiếp hoặc bẻ nhỏ ra, vừa giúp bé tập nhai vừa bổ sung lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé.

banh an dam malisa bo sung aquamin f - 2

Bánh ăn dặm Malisa

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bánh ăn dặm dành cho bé đến từ rất nhiều thương hiệu. Việc chọn bánh còn phụ thuộc vào sở thích của bé, tuy nhiên mẹ hãy quan tâm và chú ý đến thành phần của bánh khi chọn mua sản phẩm Bánh ăn dặm.

Hơn 10 năm tâm huyết với các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, Công ty cổ phần dược phẩm BR Việt Nam tự hào mang đến dòng sản phẩm bánh ăn dặm cho bé - Bánh ăn dặm Malisa có 2 loại: bánh kem xốp và bánh quy hình con giống với chất lượng tốt nhất từ nguồn nguyên liệu an toàn nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

banh an dam malisa bo sung aquamin f - 3

banh an dam malisa bo sung aquamin f - 4

Bánh có thành phần được chế biến từ lúa mì, bơ, sữa bổ sung Vitamin, dưỡng chất cần thiết cho trẻ ăn dặm giữa các bữa chính, đặc biệt Bánh ăn dặm Malisa chứa bột tảo biển Aquamin F bổ sung Canxi gốc tự nhiên giúp bé hấp thu tối đa lượng Canxi cần thiết, hỗ trợ tối ưu trong quá trình mọc răng của trẻ, giúp trẻ tập nhai với những chiếc răng sữa đầu tiên, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động, nhờ đó sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Aquamin là nguồn đa khoáng được thu hoạch từ 100% từ thực vật biển, đó là loài “Lithothamnion” đã vôi hóa ở vùng biển Ireland. Các nhà khoa học cho biết, Aquamin cung cấp Ca, Mg  và 72 khoáng chất biển khác (Fe, Zn…). Do được thu hoạch từ tảo biển thiên nhiên nên Aquamin độ tinh khiết và chất lượng cảm quan cao, giúp cải thiện vị giác khi phối hợp trong các sản phẩm. Đặc biệt, Aquamin có cấu trúc xốp đặc biệt nên hoàn toàn không gây lắng cặn khi sử dụng.

banh an dam malisa bo sung aquamin f - 5

Với một hộp bánh trọng lượng 40g, bánh được chia nhỏ trong từng túi giấy bạc, giúp mẹ  dễ dàng chia nhỏ theo từng bữa ăn của bé. Bánh ăn dặm Malisa không sử dụng chất bảo quản, bánh là sự lựa chọn tuyệt vời của mẹ khi chọn bánh ăn dặm tốt nhất cho bé.

Bánh ăn dặm Malisa được phân phối trên toàn quốc. Thông tin chi tiết tại:

https://www.facebook.com/IQtracnghiem/

(Theo Khám phá).