Bé vui chơi miễn phí, mẹ bầu thoải mái thư giãn tại Triển lãm Vietbaby 2020

Ngày 17/12/2020 08:00 AM (GMT+7)

Tiếp nối sự thành công của Triển lãm Vietbaby tại Thành phố Hồ Chí Minh 2019, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2020. 

Bé vui chơi miễn phí, mẹ bầu thoải mái thư giãn tại Triển lãm Vietbaby 2020 - 1

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam và Sege Fairs, cùng với các đơn vị đồng tổ chức Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad, Tạp chí Mẹ và Con và Diễn đàn Webtretho. Triển lãm Vietbaby 2020 còn nhận được sự hỗ trợ từ phía đơn vị bảo trợ truyền thông Eva.vn.

Tự hào là Triển lãm Quốc tế về ngành hàng Mẹ và Bé hàng đầu Việt Nam, Vietbaby 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo ra một địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau. 

Bé vui chơi miễn phí, mẹ bầu thoải mái thư giãn tại Triển lãm Vietbaby 2020 - 2

Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp trong ngành, đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường, thông qua chương trình kết nối giao thương. Triển lãm quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 100 lớn trong và ngoài nước. 

Chương trình triển lãm

Vietbaby 2020  là nơi giao lưu giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và nước ngoài trong ngành Mẹ và Bé. Trong đó, phải kể đến sự tham gia của các doanh nghiệp đang được người tiêu dùng cực kì quan tâm như Unicharm, CareWithLove, Tvv... các hãng thời trang cao cấp như Uala Rogo…đồ chơi Polesie. 

Bé vui chơi miễn phí, mẹ bầu thoải mái thư giãn tại Triển lãm Vietbaby 2020 - 3

Một trong những chương trình nổi bật tại Vietbaby, trong khuôn khổ 3 ngày triển lãm, Ban tổ chức phối hợp với các đơn vị cùng Tiến sĩ - Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc tổ chức những buổi hội thảo kiến thức dành cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy trẻ. 

Khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như trò chơi phát triển tư duy, nặn tượng, phát triển thể chất toàn diện. 

Bé vui chơi miễn phí, mẹ bầu thoải mái thư giãn tại Triển lãm Vietbaby 2020 - 4

Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật,... mỗi ngày được Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị cho bé, hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé.

Bé vui chơi miễn phí, mẹ bầu thoải mái thư giãn tại Triển lãm Vietbaby 2020 - 5

Dịch vụ hỗ trợ khách tham quan Vietbaby HCMC 2020

Vào cổng miễn phí, Vietbaby mở cổng tự do cho tất cả các khách hàng tham quan, mua sắm, vui chơi trong suốt 3 ngày từ 17/12 đến 19/12/2020, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày.

Dịch vụ xe đẩy miễn phí xuyên suốt 3 ngày Triển lãm, dành riêng cho khách tham quan đến từ thương hiệu Thiên Ấn. Ngày cuối các xe đẩy sẽ giảm giá 70%.

Dịch vụ massage cho bé và mẹ bầu và bé miễn phí.

Quà tặng vào cổng, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham quan, Vietbaby phối hợp cùng các nhãn hàng cao cấp thuộc ngành Mẹ và Bé mang đến hơn 8.000 phần quà cho khách tham quan khi vào cổng cho tất cả các khách tham quan triển lãm.

Bé vui chơi miễn phí, mẹ bầu thoải mái thư giãn tại Triển lãm Vietbaby 2020 - 6

Quà tặng đặc biệt cho bé bao gồm các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng,... dành cho bé đến từ các đơn vị tham gia triển lãm.

Chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các khách mua hàng khi mua sắm tại triển lãm các phần quà có giá trị cao đến từ những thương hiệu dẫn đầu trong ngành. Với 100% cơ hội - rút là trúng. Giải đặc biệt cho bốc thăm trúng thưởng  là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Flip trị giá 32.000.000 vnđ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên  hệ: 

Ms. Hoàng My: +84 – 8 – 2221 - 7628 

Email: hoangmy@coex.vn

Website: www.vietbabyfair.com.vn

Facebook: Vietbaby Fair - Vietnam Int'l Maternity - Baby & Kids Fair

Link đăng ký tham quan triển lãm:  http://vietbabyfair.com.vn/for-individuals/

Link đăng ký giao thương cho doanh nghiệp: https://forms.gle/oXunYKgSx2fc7Ci86

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/be-vui-choi-mien-phi-me-bau-thoai-mai-thu-gian-tai-tr...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).