Bị nhắc nhở chơi với con sai cách, vợ Hoài Lâm đáp trả cực gắt

Ngày 04/02/2020 10:01 AM (GMT+7)

Hành động bà mẹ nào cũng thường chơi với con, bao gồm cả Bảo Ngọc, đã vô tình bị một cư dân mạng nhắc nhở.

Kể từ sau khi công khai hình ảnh cận mặt 2 con gái đáng yêu, bà xã Hoài Lâm thoải mái hơn trong việc đăng tải những hình ảnh vui nhộn khi nô đùa cùng các con. Tuy nhiên mới đây, trong một đoạn clip vui chơi cùng con gái, Bảo Ngọc vô tình nhận được lời nhắc nhở từ một cộng đồng mạng.

Video: Bảo Ngọc bóp má con gái bị dân mạng soi chơi với con sai cách.

Họ cho rằng hành động dùng tay bóp miệng cưng nựng con của Bảo Ngọc là sai cách, dễ khiến con biếng ăn. Ngay lập tức, bà mẹ 2 con cũng có những đáp trả rất đanh thép: "Cám ơn em nha, chị biết mà chị thích làm vậy biết sao giờ?".

bi nhac nho choi voi con sai cach, vo hoai lam dap tra cuc gat - 1

bi nhac nho choi voi con sai cach, vo hoai lam dap tra cuc gat - 3

Trên thực tế, mỗi người có những quan điểm nuôi con khác nhau và nhiều quan điểm xưa cũ không còn hợp với thực tế hiện tại. Bên cạnh đó, hành động của vợ Hoài Lâm chỉ mang tính chất vui chơi, giải trí cùng con gái, chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy việc đó sẽ làm trẻ biếng ăn. Cho nên đáp trả của cô nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ mọi người.

Được biết, chuyện tình của ca sĩ Hoài Lâm và Bảo Ngọc (cháu gái NSUT Bảo Quốc) từng ồn ào và tốn không ít giấy mực báo chí. Thậm chí mới đây Hoài Lâm còn vướng chỉ trích Tết Nguyên đán không dành thời gian cho hai con. Mặc dù vậy, cả hai vẫn không lên tiếng đáp trả. Hai cô con gái của Hoài Lâm là bé Gà Gà có tên thật là Vy Lâm và bé Cún Cún tên thật là Vy Lam.

bi nhac nho choi voi con sai cach, vo hoai lam dap tra cuc gat - 4

Theo chia sẻ từ phía Bảo Ngọc, mặc dù là con gái nhưng hai bé khá quậy khiến cô nhiều lúc cáu chỉ muốn bán cho ai đó nuôi dùm. Tuy nhiên, đó chỉ là lúc nóng giận, còn thực chất với cô, hai con chính là tất cả nguồn sống.

"Tuổi thơ của mẹ có lẽ là không hoàn hảo, nên mẹ sẽ cho 2 con những gì hoàn hảo nhất có thể, trọn vẹn nhất có thể, 2 con sẽ chẳng phải thiếu gì cả, từ tinh thần đến vật chất và có dư nhất là tình thương".

"Mẹ chỉ muốn các em có cuộc sống đầy đủ, đầy đủ về tinh thần và cả vật chất, và lớn lên chỉ toàn tình yêu thương. Có thể ba và mẹ sẽ không phải người ba, người mẹ hoàn hảo, nhưng ba và mẹ sẽ cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân mình, để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc nhất cho các em trong đời. Mẹ hứa."

bi nhac nho choi voi con sai cach, vo hoai lam dap tra cuc gat - 5

bi nhac nho choi voi con sai cach, vo hoai lam dap tra cuc gat - 6

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/bi-nhac-nho-choi-voi-con-sai-cach-vo-hoai-lam-dap-tra-cuc-ga...

Sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu nhưng bà xã Hoài Lâm rao bán vì một lý do
Đáp lại lời rao bán của Bảo Ngọc, cư dân mạng đều muốn mua về.

Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Lâm
Tin hay đừng bỏ lỡ