Bibo Mart: “Nuôi con thời hiện đại cùng chuyên gia Nhật” – Talk show được mong chờ nhất của ba mẹ

Ngày 26/07/2017 08:00 AM (GMT+7)

Buổi Talk show “Nuôi con thời hiện đại cùng chuyên gia Nhật” nhằm chia sẻ cùng ba mẹ những kinh nghiệm chăm sóc bé vô cùng quý báu.

Phương pháp nuôi dạy và chăm sóc con của người Nhật từ lâu vẫn là điều được các bà mẹ trên toàn thế giới vô cùng ngưỡng mộ. Có những thứ mẹ Nhật dạy con tuy rất đơn giản nhưng lại mang giá trị giáo dục hết sức sâu sắc.

Thấu hiểu được những mong muốn này, Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé số 1 Việt Nam - Bibo Mart phối hợp cùng Công ty Saraya Nhật Bản, chủ sở hữu của nhãn hàng Arau Baby, và Công ty TNHH Phân Phối SnB, đơn vị phân phối độc quyền của nhãn hàng này tại Việt Nam, tổ chức buổi Talk show “Nuôi con thời hiện đại cùng chuyên gia Nhật” nhằm chia sẻ cùng ba mẹ những kinh nghiệm chăm sóc bé vô cùng quý báu.

Chương trình talk show “Nuôi con hiện đại cùng chuyên gia Nhật” sẽ tập trung vào 3 nội dung chính mà chắc chắn ba mẹ nào cũng rất quan tâm, đó là:

- Làm thế nào để chăm sóc da bé một cách đơn giản mà vẫn an toàn và hiệu quả?

- Tại sao chăm sóc dinh dưỡng cho bé không phải là việc quá khó khăn như ba mẹ vẫn nghĩ?

- Làm cách nào để có thể dạy con cung cách ứng xử và rèn luyện tính cách từ bé của người Nhật?

Nổi tiếng là thương hiệu mẹ và bé tại Việt Nam, Bibo Mart luôn đồng cảm và sẻ chia với các mẹ về chăm sóc dinh dưỡng cho bé. Chính vì vậy, đến với buổi talk show này, ba mẹ hoàn toàn yên tâm khi được chia sẻ, thảo luận và giải đáp về cách chăm sóc bé cùng 2 chuyên gia nổi tiếng đến từ Nhật Bản:

bibo mart: “nuoi con thoi hien dai cung chuyen gia nhat” – talk show duoc mong cho nhat cua ba me - 1

Bà Ishibiki - Chủ biên Tạp chí Mama Life – Tạp chí mẹ và bé lớn của Nhật, đồng thời là biên tập viên cho đài phát thanh truyền hình Nhật Bản (NHK).

bibo mart: “nuoi con thoi hien dai cung chuyen gia nhat” – talk show duoc mong cho nhat cua ba me - 2

Ông Hirooka: Chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc da bé, đồng thời là Tổng Giám Đốc của dòng hàng tiêu dùng của công ty Saraya Nhật Bản - “cha đẻ” của nhãn hàng Arau baby tại Saraya Nhật Bản.

Ban tổ chức đã mời một phiên dịch riêng nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm đặt câu hỏi và nắm bắt kiến thức thông qua phần giải đáp của chuyên gia.

Thời gian tổ chức chương trình: 9:30 - 11:45

Hà Nội: ngày 29/7/2017 tại số 84, Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

TP.HCM: ngày 30/7/2017 tại số 541 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP. HCM

Link đăng kí tham gia sự kiện: https://bibomart.com.vn/nuoi-con-thoi-hien-dai-cung-chuyen-gia-nhat

Đặc biệt: Mỗi khách hàng tham dự sự kiện sẽ được tặng 1 combo quà trị giá 630.000đ

Phương pháp nuôi con kiểu Nhật tuy đơn giản, rất dễ học hỏi nhưng sẽ giúp các mẹ đỡ vất vả hơn rất nhiều trong việc chăm sóc con.

Các ba mẹ hãy đến, tham dự để cùng sẻ chia!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: 18006886 để được giải đáp.

(Theo Khám phá).