Chính thức ra đời kênh Pokémon Youtube bản tiếng Anh cho trẻ

Ngày 01/02/2021 17:00 PM (GMT+7)

 Ngày 29/1, ông Tsunekazu Ishihara- Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc The Pokémon Company công bố “Pokémon Kids TV”-kênh Pokémon Youtube chính thức cho trẻ em hiện đã ra đời bản tiếng Anh, sau kênh tiếng Nhật chính thức được ra đời trước đó.

Chính thức ra đời kênh Pokémon Youtube bản tiếng Anh cho trẻ - 1

Nội dung chính của kênh đều bằng tiếng Anh, chú trọng đến đối tượng là người xem trên toàn thế giới, đặc biệt là trẻ em.

Theo đó, kênh Pokémon Kids TV bao gồm những video từ các bài hát Pokémon và vườn ươm vần cho đến nội dung giáo dục bằng tiếng Anh và phi ngôn ngữ để trẻ em và phụ huynh thuộc mọi nền văn hóa đều có thể tận hưởng. Trong tương lai, kênh sẽ bổ sung các video được điều chỉnh phù hợp với từng quốc gia và khu vực cụ thể.

Hiện tại kênh đang có 3 tính năng chính: vườn ươm vần, giáo dục giải trí và nhảy. Cụ thể đối với vườn ươm vần, ngoài các giai điệu nổi tiếng như “London Bridge is Falling Down”, “Old MacDonald Had a Farm”, kênh còn có thêm giai điệu “Winter Wonderland”- trải nghiệm của Pokémon với mùa lễ hội.

Chính thức ra đời kênh Pokémon Youtube bản tiếng Anh cho trẻ - 2

Về tính năng giáo dục, kênh có vô vàn nội dung hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của trẻ em, từ những câu đố kích thích tư duy đến một loạt các giai điệu vui nhộn.

Chính thức ra đời kênh Pokémon Youtube bản tiếng Anh cho trẻ - 3

Ngoài ra, các em nhỏ có thể thỏa thích nhảy theo bài hát “If You’re Happy and You Know It”- một bài hát được biết đến rộng rãi ở cả nước ngoài và Nhật Bản, cùng với Pikachu.

Chính thức ra đời kênh Pokémon Youtube bản tiếng Anh cho trẻ - 4

YouTube là nền tảng video phổ biến nhất thế giới cũng như tại Việt Nam, thường được các bậc phụ huynh sử dụng phục vụ nhu cầu giải trí và học tập cho con cái. Kênh Pokémon Kids TV dành riêng cho gia đình Việt được thiết kế với giao diện thân thiện, nội dung phong phú, hứa hẹn mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội thỏa mãn trí tò mò cũng như học hỏi các chủ đề mới lạ, lành mạnh. Dự kiến, kênh sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1/2.

Từ năm 2019, kênh Youtube “Pokémon Kids TV (Japan)” được thành lập với nhiều nội dung hướng tới khán giả Nhật Bản, bao gồm các video thuộc chuyên mục vườn ươm vần, các bài hát thiếu nhi, và nội dung giáo dục khác như tiếng Anh. Đây là nguồn giải trí an toàn mà phụ huynh có thể yên tâm giới thiệu cho con mình, cũng là nơi "gặp gỡ" lần đầu của nhiều em nhỏ với Pokémon. Với nhu cầu đối với nội dung hình ảnh ngày một tăng cao, kênh Youtube này cũng đã mở rộng và được đón nhận không chỉ trong Nhật Bản, mà trên toàn thế giới. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ ra mắt kênh Youtube mới - “Pokémon Kids TV”, chú trọng nội dung tiếng Anh. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn có thể tạo ra nhiều hơn nữa các nội dung sử dụng nhiều ngôn ngữ, hướng tới các quốc gia châu Á khác, với hy vọng Pokemon sẽ là người bạn đồng hành thú vị với các em nhỏ tại các gia đình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chinh-thuc-ra-doi-kenh-pokemon-youtube-ban-tieng-anh-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).