Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận

Chi Chi Ngày 21/01/2021 12:00 PM (GMT+7)

Mọi người thắc mắc về danh tính em bé này!

Bất kì một em bé nào xuất hiện bên cạnh người nổi tiếng cũng bỗng trở nên được chú ý không kém bởi nếu không phải là con đẻ thì em bé đó cũng chắc hẳn phải cực kì thân thiết với ngôi sao đó, có thân thế "khủng".

Mới đây, nhóc tỳ được mẹ Hoa hậu chuyển giới Hương Giang Idol bế trên tay và chụp cùng nàng hậu gây được sự chú ý với nhiều cư dân mạng. Mọi người bày tỏ sự thắc mắc, em bé là nhân vật quyền lực nào mà lại được cả hai cưng nựng, âu yếm đến vậy. Thậm chí trở thành nhân vật chính trong bức ảnh chúc mừng sinh nhật của mẹ Hương Giang. Số khác tỏ ra ngờ vực, liệu em bé này có phải là con của Hương Giang Idol?

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 1

Hương Giang chụp ảnh cùng mẹ ruột và một em bé sơ sinh

Lần tìm trên tài khoản mạng xã hội được biết, hóa ra nhóc tỳ chính là con gái thứ hai của chị gái Hương Giang Idol - Hương Giang. (Hương Giang Idol từng lấy tên và giấy tờ tùy thân của chị gái đi thi và sau này, tên của chị gái cũng chính là nghệ danh của Hoa hậu chuyển giới quốc tế). Trên tài khoản mạng xã hội của mẹ đẻ Hương Giang cũng đăng tải bức hình cháu ngoại mới sinh của mình.

Ít ai biết rằng, tên thật của Hương Giang trước chuyển giới là Trung Hiếu và để tham gia showbiz, cô đã dùng họ tên và giấy tờ tuỳ thân của chính chị gái ruột để tham gia. Cũng chính vì vậy, khi bắt đầu nổi tiếng và bước chân vào showbiz, Hoa hậu cũng lấy luôn nghệ danh là Nguyễn Hương Giang. Nhiều báo chị gọi chị gái Hoa hậu chuyển giới là "người phụ nữ cho Hương Giang mượn danh phận".

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 3

Một số người tiết lộ, em bé là con của chị gái Hoa hậu Hương Giang.

Ở trang cá nhân của chị Hương Giang, cô chia sẻ rất ít hình ảnh về nhóc tỳ thứ hai và con gái lớn. Chỉ có 1 số hình ảnh hiếm hoi cho thấy con gái thứ hai của Hương Giang khá giống mẹ, bé chào đời vào khoảng cuối năm 2020.

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 4

Tiểu công chúa được mẹ cho đi chụp ảnh kỉ niệm.

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 5

Theo tiết lộ từ chị Hương Giang, em bé mới sinh trộm vía rất ngoan.

Chị gái Hương Giang Idol nuôi con mới sinh theo phương pháp easy, chia sẻ lịch sinh hoạt trong ngày của bé được nhiều bà mẹ bỉm sữa khen ngợi. Em bé có nết ăn ngủ rất tốt, thường xuyên được mẹ trò chuyện, đưa đi chơi và tập các bài tập phát triển.

Vào dịp đầy tháng của con gái yêu, bà mẹ cũng chia sẻ những cảm xúc: "Cao Thị Sóc Chuột hôm nay đầy tháng. Tháng đầu lê thê chữ ê kéo dài.

Trộm vía cháu rất biết thương mẹ. Ngày cứ 3h ăn một bữa dù ngủ hay thức. Đêm cháu ngủ một mạch không dậy chơi dậy quấy nên ông bà bô cháu không mất miếng giấc ngủ nào.

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 6

Chị gái Hương Giang đang trong những ngày tháng ở nhà chăm con.

Thi thoảng cháu khó tính gào lên tí ấy thế mà chị Tít của cháu bảo cháu là cái đồ học dốt, bảng chữ cái có 29 chữ mà cháu chỉ biết mỗi chữ A...với E...

Nhưng chả hiểu sao cháu không thích nước một xíu nào. Ngày nào đi tắm cháu cũng khóc hết nước mắt làm các cô tắm bé hết hồn. Bà cháu bảo mẹ tên Giang đặt tên con là Hà rất hợp nhau nhưng mẹ cháu đang băn khoăn quá".

Ngoài con gái mới sinh, chị gái Hương Giang còn có cô con gái 7 tuổi thường xuyên lên sóng cùng người dì của mình. Em bé có tên Tít, vẻ ngoài xinh xắn, được bố mẹ cho học trường quốc tế Nhật từ mẫu giáo. Tít có năng khiếu về khiêu vũ nên được bố mẹ sớm cho theo học.

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 7

Mặc dù là cháu của người nổi tiếng, mẹ giỏi giang kiếm tiền nhưng Tít thường xuyên giúp mẹ làm việc nhà, tự lập từ nhỏ. Cô bé cũng thường xuyên được bố mẹ và gia đình cho đi du lịch nhiều nơi để khám phá thế giới.

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 8

Chị gái Hương Giang đã kịp có chuyến đi chơi cùng gia đình trước khi sinh con.

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 9

Hai chị em Tít rất yêu thương nhau.

Hương Giang chụp cùng em bé đáng yêu, hóa ra là con người phụ nữ cho cô mượn danh phận - 10

Con lớn đã có thể giúp chị Hương Giang chăm con, trông em.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/danh-tinh-em-be-trong-buc-anh-chup-cung-huong-giang-idol-ma-moi...

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang Idol