Điểm danh loạt sách hay bố mẹ thông thái lựa chọn cho con

Ngày 21/06/2021 08:00 AM (GMT+7)

Sách là công cụ giáo dục hữu hiệu mà các bậc phụ huynh thường dùng để nuôi dưỡng và định hình tính cách của trẻ.

Điểm danh loạt sách hay bố mẹ thông thái lựa chọn cho con - 1

Sách là công cụ học tập hữu ích và mang tính lâu dài bởi những gì chắt lọc lại sẽ theo con suốt cuộc đời. Công việc của cha mẹ là lựa chọn những đầu sách thật phù hợp cho con trẻ. Hiểu rõ điều này, Ngày sale gia đình trên Shopee mang đến cho bố mẹ và các bé những deal sách giảm giá đến 50%, những sản phẩm đồng giá 9.000 đồng cùng cơ hội săn deal 0 đồng cực hot, voucher LIFE06BOOKDAY giảm 8% tối đa 100.000 đồng cho đơn hàng từ 99.000 đồng bên cạnh các ưu đãi riêng biệt cho thành viên Book Club.

Những mẩu chuyện đưa con vào giấc ngủ

“Trẻ em như búp trên cành” ý chỉ mỗi đứa trẻ đều cần có sự yêu thương, chăm sóc, nâng niu và giáo dục phù hợp từ gia đình để phát triển tốt nhất. Điều đơn giản mà bố mẹ có thể làm ngay chính là đọc sách cho trẻ trước khi ngủ bằng những mẩu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn con.

Điểm danh loạt sách hay bố mẹ thông thái lựa chọn cho con - 2

Bộ 8 quyển Gieo hạt giống thương yêu giảm 45% chỉ còn 88.000 đồng.

Gieo hạt giống thương yêu là một bộ sách ấm áp và ngọt ngào với nội dung viết về tình cảm gia đình và bạn bè vô cùng gần gũi với ngôn ngữ kể chuyện nhẹ nhàng, tình cảm đi kèm hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu. Đây chính là món quà quý giá giúp nuôi dưỡng và vun đắp tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Sách rèn tư duy và tính toán

Một trong những cách rèn luyện tư duy hiệu quả mà nhiều bố mẹ áp dụng cho trẻ là thông qua Toán học. Giúp các bé làm quen với các khái niệm toán học ban đầu như phân biệt giống – khác, so sánh to – nhỏ, lớn – bé, dài – ngắn… làm quen với các con số, hình dạng, nối hình… giúp trẻ rèn sự tập trung, tư duy logic, phán đoán giải quyết vấn đề linh hoạt.

Điểm danh loạt sách hay bố mẹ thông thái lựa chọn cho con - 3

Sách Toán tư duy dành cho trẻ 3-4 tuổi giảm hơn 70% chỉ còn 26.000 đồng.

Sách được biên soạn dựa trên chương trình Toán tư duy mới theo phương pháp giáo dục sớm dành cho trẻ em của Nhật Bản, nội dung bao gồm các trò chơi tích hợp toán để khơi dậy tiềm năng toán học cho trẻ, giúp trẻ yêu thích môn toán và phát triển tư duy từ khi còn nhỏ.

Đồng dao cho con

Giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua những bài đồng dao mang đậm yếu tố văn hóa quê hương là cách thức 1 trong 2 mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn.

Điểm danh loạt sách hay bố mẹ thông thái lựa chọn cho con - 4

Đồng dao thơ truyện cho bé tập nói giảm hơn 40% chỉ còn 58.000 đồng.

Trẻ nhỏ thích đồng dao vì những vần điệu vui tai và nội dung gần gũi. Thông qua đó, trẻ có thể học được thêm nhiều chủ đề đi kèm các bài học cuộc sống nho nhỏ. Dung lượng chữ trong mỗi bài thơ và truyện trong cuốn sách này rất phù hợp với sự tiếp nhận của các bé ở giai đoạn tập nói và phát triển ngôn ngữ. Đặc biệt có thêm mục trò chơi rèn luyện tư duy và tập kể chuyện theo tranh.

Hiểu con để dạy con tích cực

Bố mẹ nào cũng muốn dành cho con những điều tốt nhất trong khả năng của mình. Cuốn sách “Hiểu để dạy con tích cực” sẽ là lời giải đáp cho các phụ huynh có con trong độ tuổi 1-3, để họ yên tâm rằng: “Mình có khả năng trở thành cha mẹ tự tin để dạy con đúng cách và tích cực, giúp con trở thành một em bé hạnh phúc.”

Điểm danh loạt sách hay bố mẹ thông thái lựa chọn cho con - 5

Sách “Hiểu con để dạy con tích cực” hiện giảm hơn 40% chỉ còn 77.000 đồng.

Tác giả Tú Anh Nguyễn, là một Chuyên gia tư vấn phụ huynh với chứng chỉ từ Academy for Coaching Parents International. Chị còn là Chuyên gia Đào tạo về Dạy con – Kỷ luật tích cực, đồng thời cũng là người sáng lập dự án Happy Parenting, cung cấp thông tin về kiến thức nuôi dạy con khoa học cho phụ huynh Việt Nam hiện đại.

Cùng với giai đoạn giãn cách xã hội như hiện nay, để hỗ trợ tối đa người dùng mua hàng nhận vô vàn ưu đãi thì Shopee mang đến chương trình “Ở Nhà Không Khó, Ship Shopee Lo” giúp bố mẹ mua sắm an toàn và tiện lợi cho cả gia đình.

Theo đó, người dùng Shopee có thể dễ dàng tiếp cận danh mục sản phẩm đa dạng, đặc biệt các mặt hàng thiết yếu, đồ gia dụng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với ưu đãi giảm giá lên đến 50%. Từ bây giờ bạn có thể gia tăng mua sắm trên Shopee mà không phải lo ngại lỡ mua quá nhiều mà thiếu voucher miễn phí vận chuyển. Thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/diem-danh-loat-sach-hay-bo-me-thong-thai-lua-chon-cho...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).