Diễn viên Lê Phương và hành trình “giải cứu” con yêu khỏi tình trạng khóc đêm, khó ngủ

Ngày 22/05/2020 14:00 PM (GMT+7)

Chuyện con thức đêm, quấy khóc hay “ngủ ngày cày đêm” dường như là nỗi niềm không của riêng ai, bản thân diễn viên Lê Phương cũng từng stress khi con thức đêm, quấy khóc. Cùng nghe Lê Phương “bật mí” bí kíp rèn còn ngủ ngon sâu giấc chỉ sau 21 ngày.

Nỗi lòng của người mẹ “nổi tiếng”…

Cùng chung “nỗi ám ảnh” về câu chuyện con ngủ không sâu giấc, hay quấy khóc, nhiều bà mẹ hẳn sẽ thấy bản thân mình trong câu chuyện mà Lê Phương vừa chia sẻ trên trang cá nhân:

“... Bé Bông nhà Phương cũng y chang bé Pháo luôn, nửa đêm từ 12h khóc rề rề tới 5h sáng, ngủ mà phải ngủ trên người mẹ chứ cứ đặt xuống là khóc. Cả buổi trưa mà 3,4 lần không đặt xuống được, cứ phải ẵm con. Nửa đêm thèm ngủ, mệt, đau mà vẫn phải ẵm mà đi tới đi lui. Nhớ lại thời gian đấy khủng khiếp, Phương stress nặng luôn. Quá mệt mỏi”.

Bé hay quấy khóc đêm có nguy hiểm không?

Dù đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc chăm con, nhưng Phương không ngờ rằng mọi thứ lại vượt quá sức tưởng tượng của mình đến vậy. Con khó ngủ, khóc nhiều quá, mẹ đã bị stress rồi thì chăm con lại càng stress hơn.

Diễn viên Lê Phương và hành trình “giải cứu” con yêu khỏi tình trạng khóc đêm, khó ngủ - 1

Lê Phương cũng từng rất “đau đầu” vì thời gian chăm con khóc đêm, khó ngủ

Tìm hiểu nhiều thông tin và kiến thức chăm con trên mạng, Phương cũng biết được mối nguy hiểm khi bé khóc đêm liên tục, thiếu ngủ, vặn mình kéo dài. Thế nhưng, cũng thấy nhiều mẹ chủ quan cho rằng tình trạng này bé nào cũng gặp phải và sau đó tự hết, mà không biết tác hại trên hệ thần kinh và sự phát triển của con bị kìm hãm do thiếu ngủ, quấy khóc dữ dội thì có nguy cơ ảnh hưởng tới cả sau này mà không có gì có thể bù đắp được!

Lê Phương và hành trình tìm lại giấc ngủ cho con

Chăm con ăn tốt, để con ngủ đủ đúng là cần rất nhiều kiên trì và kiến thức. Phương thực sự may mắn khi có được xem Hội thảo Giấc ngủ an toàn cho trẻ do chị Thanh Thúy giới thiệu và có Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương tư vấn.

Cùng với các mẹo chăm con thì trong Hội thảo có giới thiệu sản phẩm Soki Tium giúp con ngủ ngon, Phương có tìm hiểu thêm và gọi cho bác Dương thì mới biết rõ là Soki Tium hoàn toàn từ Sữa mà thôi. Mọi người đừng có hiểu sai là thuốc an thần, cũng không phải thuốc để uống vô ngủ liền, mà là sữa tạo thói quen cho bé đi vô giấc ngủ nhẹ nhàng.

Diễn viên Lê Phương và hành trình “giải cứu” con yêu khỏi tình trạng khóc đêm, khó ngủ - 2

Nhờ Bác sĩ Dương tư vấn kĩ thì Phương mới biết Soki Tium an toàn và hiệu quả

Biết như vậy thì Phương mới yên tâm và bắt đầu cho con sử dụng. Luyện cho bé Bông 1 liệu trình theo hướng dẫn thì tầm 7 ngày, 8 ngày là con đặt xuống ngủ liền. 

“Cái cảm giác khi một người mẹ thấy con mình đặt xuống, hơi nguậy nguậy chút, vỗ vỗ nhẹ là con nằm im ngủ, nó khác hẳn cảm giác đặt xuống là nó trở mình, bắt ẵm lên ngay. Thực sự lúc đó trong lòng mình cảm ơn bác Dương và cảm ơn Soki Tium rất nhiều”

Soki Tium – giải pháp nhiều mẹ thông thái lựa chọn

Trả lời cho thắc mắc của mẹ: Soki Tium 100% từ Sữa khác gì so với sữa bột, sữa công thức thông thường mà lại có tác dụng giúp con ngủ ngon, giảm quấy khóc?

Đó chính là nhờ thành phần Lactium được các nhà khoa học Pháp tìm ra. Đây là một loại decapeptid thủy phân từ casein sữa với tác dụng tương tự như loại peptit tự nhiên ở trẻ sơ sinh giúp con an dịu tinh thần.

Tại Hội thảo, Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương cũng đã chia sẻ: “Soki Tium là một sản phẩm từ Sữa, nghĩa là nó giống như một chất dinh dưỡng có tác dụng thư giãn chung. Sản phẩm này không phải là thuốc an thần nên nó rất an toàn cho trẻ em”.

Soki Tium cũng được bổ sung thêm sữa non Colostrum cung cấp dinh dưỡng, kháng thể giúp trẻ tăng hấp thu, tăng đề kháng miễn dịch. Chính nhờ công thức vượt trội này, Soki Tium sẽ giúp xoa dịu bé yêu, giúp con thư giãn, ngủ ngon không còn quấy khóc.

Diễn viên Lê Phương và hành trình “giải cứu” con yêu khỏi tình trạng khóc đêm, khó ngủ - 3

Soki Tium là “bí quyết” xoa dịu giúp con ngủ ngon được Lê Phương tin dùng

Như mẹ Lê Phương, giờ đây bé ăn ngoan, ngủ ngon rồi nên có thêm thời gian tập luyện trở lại, và mẹ yên tâm rồi thì có thể làm được rất nhiều việc. Hi vọng “bí kíp” này của Lê Phương sẽ giúp “giải cứu” nhiều mẹ vất vả chăm con và thành công trong việc tìm lại giấc ngủ ngon cho bé!

SOKI TIUM là sản phẩm trong nhóm SOKI, một trong những thương hiệu của công ty Dược phẩm Pharvina dưới sự hợp tác nghiên cứu cùng tập đoàn Dinh Dưỡng Ingredia (Pháp) và sự bảo trợ của Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.PHARVINA/

Shopee: https://shopee.vn/sokitiumvn

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-pharvina

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/duoc-pham-pharvina/

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dien-vien-le-phuong-va-hanh-trinh-giai-cuu-con-yeu-kh...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).