Dương Cẩm Lynh: "Làm mẹ đơn thân rất khó khăn"

Ngày 11/10/2019 19:08 PM (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh trở lại showbiz sau đổ vỡ hôn nhân. Cô cho biết, làm mẹ đơn thân là điều rất khó khăn. Tuy nhiên, cô vẫn luôn cân đối một cách chu toàn giữa sự nghiệp và việc chăm sóc con trai 3 tuổi.

 

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 1

Dương Cẩm Lynh là người đẹp, diễn viên nổi tiếng. Khi đang trên đà phát triển, cô bất ngờ “mất tích” trong giới showbiz để trở thành một người vợ, người mẹ. Thế nhưng, niềm vui không trọn vẹn, cô và chồng chia tay. Cô quyết định ra đi với bàn tay trắng cùng cậu con trai.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 3

Để có tiền lo lắng cho con trai, Lynh quyết định quay lại nghề diễn và lấn sân sang MC. Cô thừa nhận, làm mẹ đơn thân là điều rất khó khăn.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 4

Để chào đón tuổi 38 của mình vào ngày 13/10, và sinh nhật lên 3 của con trai vào 15/10, Lynh quyết định thực hiện bộ ảnh cùng con trai và chia sẻ với Người Đưa Tin.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 5

Trong loạt ảnh này, hai mẹ con nhà nữ diễn viên họ Dương khiến người xem thích thú bởi những khoảnh khắc đời thường và bình dị nhất. Không váy áo lộng lẫy, Dương Cẩm Lynh và con trai lựa chọn những bộ trang phục ton sur ton phù hợp với thời tiết cũng như phong cảnh ở Đà Lạt.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 6

Dương Cẩm Lynh cho biết, 2 mẹ con ra đường thường mặc đồ đôi. Mặc đồ đôi khiến cô cảm thấy được gần gũi với con hơn.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 7

“Con trai tôi tình cảm nhưng cũng khá nhạy cảm. Con đã phần nào hiểu được công việc của mẹ vì tôi thường xuyên cho con đến các điểm diễn hoặc theo chân trong các sự kiện. Khi ra ngoài, con cũng thích mặc đồ cặp hoặc với mẹ, biết thu hút sự chú ý của ống kính. Con thừa hưởng và phối hợp với mẹ một cách rất tự nhiên, không ai chỉ. Tôi để William phát triển theo thiên hướng của bé, và hồn nhiên đúng tuổi của mình, bất kể mẹ là người nổi tiếng hay không”. Lynh nói.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 8

Dương Cẩm Lynh còn được khán giả biết đến là một bà mẹ đơn thân đảm đang và tháo vát khi luôn cân đối một cách chu toàn giữa sự nghiệp và việc chăm sóc con trai 3 tuổi.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 9

Nữ diễn viên tâm sự, đối với những em bé có bố mẹ làm nghệ thuật thường sẽ bị thiệt thòi hơn các bạn cùng trang lứa, vì thế cô luôn tận dụng mọi thời gian có thể để bù đắp cho con.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 10

“Tôi chỉ có thể bù đắp bằng cách tranh thủ sáng dậy sớm đưa con đi học, chiều đón con về. Ngoài những giờ làm việc, tôi dành toàn bộ thời gian còn lại để chơi với con”, nữ diễn viên chia sẻ.

Dương Cẩm Lynh: amp;#34;Làm mẹ đơn thân rất khó khănamp;#34; - 11

Cô cho biết thêm: “Tôi cũng hay cho con trai đi cùng mẹ trong những chuyến đi đóng phim để hai mẹ con có thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Bé rất thích đi chung với mẹ và ở trong môi trường tiếp xúc nhiều với máy quay, máy ảnh. Có lẽ vì thế nên William rất tự tin khi đứng trước đông người, đứng trước ống kính”.

Cuộc tình đại gia tặng hoa 3 triệu/ngày tan vỡ, Á hậu rời biệt thự, tay trắng nuôi con
Cuộc chia tay của Dương Cẩm Lynh và chồng để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.
Theo Nguyễn Duy Cường (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh