Học người Nhật cách phát triển chiều cao

Ngày 07/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Bí quyết tăng chiều cao của người Nhật là gì? Với người Nhật, chiều cao không chỉ phục vụ nhìn cho đẹp, mà nó đại diện cho cả tinh thần của quốc gia. Chính phủ Nhật đầu tư mạnh mẽ, quyết tâm nâng chiều cao trung bình lên 10cm trong 40 năm.

Người Nhật đạt mức 172cm với nam và 157cm với nữ

Người Nhật đã làm nên kỳ tích, chỉ thua kém chiều cao trung bình thế giới 5cm.  

Thứ nhất, họ coi yếu tố con người là trung tâm, đề cao giáo dục. Chính phủ đã tuyên truyền và làm cho người dân nhận ra việc chiều cao không chỉ là vấn đề cá nhân, mà là vấn đề liên quan đến tự tôn của cả dân tộc.

Học người Nhật cách phát triển chiều cao - 1

Thứ hai, áp dụng chế độ dinh dưỡng của phương Tây. Kế hoạch “một ly sữa làm mạnh một dân tộc” đã bổ sung vào khẩu phần ăn của giới trẻ Nhật Bản. Những nỗ lực của Nhật được thể hiện rõ nhất sau khi thế chiến thứ II kết thúc. Mặc dù nền kinh tế kiệt quệ nhưng chính sách cải thiện tầm vóc cho thế hệ tương lai không ngừng được thực hiện.

Thứ ba, Chính phủ Nhật đã khuyến khích những người trí thức nên sinh nhiều con hơn, để có thể lưu truyền những gien tốt cho thế hệ sau.

Học người Nhật cách phát triển chiều cao - 2

Theo quan điểm của người Nhật để trẻ phát triển tối đa về chiều cao và thể chất thì chúng cần phải có đầy đủ “tiềm lực” về sức khỏe. Một trong các yếu tố ngoài chế độ dinh dưỡng của các bữa ăn trong ngày giúp cho người Nhật đạt được điều này là bổ sung tinh chất cho trẻ bằng thực phẩm chức năng. Trong đó thực phẩm chức năng dạng nước đang được sử dụng rất phổ biến ở Nhật Bản.

Dinh dưỡng để tối đa hoá chiều cao từ khi còn nhỏ

Toploan - Vitamin tăng trưởng cho trẻ em dạng nước, có hương vị trái cây thơm mát, dễ uống được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến của Nhật Bản với thành phần dưỡng chất và khoáng chất tốt hơn, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon. Sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ đang trong thời kì phát triển chiều cao của lứa tuổi, trẻ ăn uống không đa dạng, khó ăn, trẻ đang bị ốm hay vừa ốm dậy, trẻ có vấn đề về dạ dày, về dinh dưỡng hay bị bệnh mang tính tiêu hao sinh nhiệt, bệnh biếng ăn.  

Học người Nhật cách phát triển chiều cao - 3

Sản phẩm Toploan - Vitamin tăng trưởng cho trẻ em được sản xuất bởi: Nissin Pharmaceutical Industries Co., Ltd - Nhật Bản, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Hotline: 0986.101155.

Website: www.jpanwell.com.

Nhập khẩu và phân phối bởi: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH AN PHÁT

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).