La Parapharma  - “Người bạn mới” của hành trình mẹ khỏe, bé ngoan

Ngày 08/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Parapharmacie là mô hình kinh doanh ra đời từ năm 1980 tại Pháp, sau đó được lan rộng ra toàn thế giới. Được triển khai một cách tối ưu hóa tại thị trường Việt Nam. Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường, La Parapharma đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo của các bậc phụ huynh.

Mô hình La Parapharma

La Parapharma là sự kết hợp giữa Làm đẹp và Chăm sóc sức khỏe. Điểm bán an toàn và có chiều sâu của ngành dược, nhưng lại có sự sôi động mạnh mẽ và xu thế của ngành beauty shop.

La Parapharma không chỉ là một hệ thống bán lẻ các sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, mà còn được quan tâm để xây dựng như một địa chỉ mua sắm tin cậy, thoải mái để người tiêu dùng dễ tiếp cận, góp phần cải thiện sức khỏe và xây dựng nét đẹp bền vững cho người Việt Nam.

Ý Nghĩa ngành hàng Mẹ và Bé đối với La Parapharma

Mẹ và bé là một ngành hàng có sự thay đổi nhanh chóng và xu hướng phải được cập nhật theo từng giờ. Đây là ngành hàng được La Parapharma đặc biệt quan tâm. Uy tín thương hiệu và an toàn sản phẩm được chú trọng hàng đầu trong việc lựa chọn đối tác kinh doanh. La Parapharma luôn mong muốn là người vận chuyển trung gian và duy nhất mang sản phẩm từ tận nơi sản xuất đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng, đảm bảo mỗi khách hàng đều được sử dụng sản phẩm chính hãng chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất.

La Parapharma  - “Người bạn mới” của hành trình mẹ khỏe, bé ngoan - 1

Gian hàng trực tuyến Laparapharma.vn

La Parapharma và những thách thị trường Việt Nam

La Parapharma được ví von như “đứa trẻ sinh sau đẻ muộn” trong ngành hàng Mẹ và Bé đầy biến động, được du nhập vào Việt Nam với mô hình gian hàng trực tuyến hoàn toàn mới mẻ thì đây chính là thách thức không hề nhỏ đối với La Parapharma.

Việt Nam được đánh giá là một nước có tốc độ phát triển internet thuộc top nhanh nhất thế giới. Vì thế, mô hình gian hàng trực tiếp được xem là thách thức nhưng cũng là một cơ hội để La Parapharma có thể tiếp cận với người tiêu dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Thật vậy, ngày nay mua hàng trực tuyến là một xu hướng mới  được đông đảo khách hàng đón nhận và đang dần thay đổi thói quen mua sắm của một bộ phận người tiêu dùng, đây chính là động thái tốt đối với La Parapharma để có thể chinh phục thị trường Việt Nam.

Tiện ích của La Parapharma mang đến người tiêu dùng “Mẹ và Bé”

La Parapharma đang hoạt động theo mô hình của một gian hàng trực tiếp. Tại đây, cho phép tất cả các khách hàng ghé thăm và mua sắm dễ dàng mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng dễ dàng tham khảo nhiều sản phẩm cùng một lúc, so sánh giá thành một cách trung thực nhất. Khách hàng sẽ được tiếp nhận thông tin sản phẩm một cách đa chiều không chỉ từ nhân viên tư vấn, mà còn từ nhiều hình ảnh, video và cả những phản hồi  thật nhất từ cách khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ trước đó giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hành chính xác nhất.

La Parapharma  - “Người bạn mới” của hành trình mẹ khỏe, bé ngoan - 2

Đa dạng sự lựa chọn cho bé khỏe mẹ vui

Khi đến với gian hàng trực tuyến của La Parapharma khách hành sẽ không bao giờ có cảm giác bị “bỏ rơi” khi mua hàng, vì luôn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên môn về sản phẩm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bạn luôn muốn mang đến cập nhật những xu thế sản phẩm mới nhất của “Mẹ và Bé” trên thế giới, nhất định không nên bỏ qua La Parapharma, nơi luôn đứng đầu trong việc bắt kịp xu hướng chăm sóc sức khỏe nhanh và khoa học. Nếu bạn đã một lần trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm bên La Parapharma thì khi bạn quay lại tiếp tục quay lại trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm khác nữa, bạn sẽ luôn được nhận được những tiện ích ưu đãi nhất. Vì tiêu chí của La Parapharma luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hàng đầu.

La Parapharma một gian hàng trực tiếp của ngành hàng Mẹ và Bé tin cậy uy tín mà mỗi khách hàng nên trải nghiệm, là người bạn đồng hành trên hành trình đi đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé an toàn, hiệu quả, tin cậy.

Wedsite chính thức của La Parapharma tại Việt Nam : https://www.laparapharma.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/la-parapharma-nguoi-ban-moi-cua-hanh-trinh-me-khoe-be...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).