Lactimum gold + Junior (Wincofood) – dinh dưỡng chăm sóc trẻ lên 3 cha mẹ cần quan tâm

Ngày 24/02/2020 16:00 PM (GMT+7)

Lactimum gold + Junior (Wincofood) đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhu cầu của trẻ từ 3 tuổi trở lên. Đặc biệt Lactimum gold + Junior có chứa GOS – prebiotic thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn Bifidus tốt cho hệ tiêu hóa giúp bé ăn ngon miệng.

Khi trẻ khoảng 3 tuổi, các bé đã tích lũy được một số kinh nghiệm sinh họat đồng thời sự phát triển về thể chất, cảm xúc, xã hội là nhân tố để trẻ thích hành động một cách độc lập. Một mặt cha mẹ cần tạo điều kiện cho con được phát triển khả năng tự quyết qua việc tôn trọng những ý muốn chính đáng của trẻ, mặt khác cha mẹ cũng cần phải giúp trẻ nhận ra giới hạn của những ý muốn cá nhân bằng thái độ dứt khóat, nghiêm khắc yêu cầu trẻ từ bỏ những ý muốn vô lý của mình.

Lactimum gold + Junior  (Wincofood) – dinh dưỡng chăm sóc trẻ lên 3 cha mẹ cần quan tâm - 1

Nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ lên 3 cũng là điều cha mẹ cần lưu tâm, bé đã có thói quen, sở thích tự chủ hơn về ăn uống. Giai đoạn này chất béo cần giảm, chế độ ăn uống cân bằng để đảm bảo sức khỏe, ăn thêm rau và trái cây.

Tuổi lên 3 bé cũng đã đi học và đi chơi nhiều nên rất dễ mắc bệnh, nước ta đặc điểm khí hậu phân hóa đa dạng, miền Bắc có khí hậu nhiệt đới và miền Nam có khí hậu cận xích đạo. Vì vậy khí hậu đa dạng và biến động thất thường, nhất là gần đây ô nhiễm không khí và trái đất nóng lên, chúng ta cần có biện pháp bảo vệ bản thân khi các thời điểm giao mùa virus sinh sôi mạnh kéo theo dịch bệnh, trẻ nhỏ sức đề kháng yếu và ý thức vệ sinh còn kém rất dễ nhiễm bệnh. Cho nên ngoài các bữa ăn chính trẻ vẫn cần thêm sữa để bổ sung thêm chất đạm, vitamin và khoáng chất, đạt chiều cao tốt cho các hoạt động của trẻ. Dinh dưỡng cần và đủ có trong sữa giúp trẻ phát triển toàn diện cùng đề kháng tốt trẻ sẽ dễ dàng vượt qua virus gây bệnh truyền nhiễm, nhất là những ngày này đang có virus corona trong dịch bệnh Covid-19.

Lactimum gold + Junior  (Wincofood) – dinh dưỡng chăm sóc trẻ lên 3 cha mẹ cần quan tâm - 2

Để phòng tránh virus truyền nhiễm và virus corona cha mẹ hạn chế cho con tập trung nơi đông người, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, rửa tay thường xuyên sau khi tiếp xúc với đồ vật, bổ sung dinh dưỡng tăng đề kháng.

Giới thiệu với cha mẹ sữa Lactimum gold + Junior  (Wincofood) đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho nhu cầu của trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Đặc biệt Lactimum gold + Junior có chứa GOS – prebiotic thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn Bifidus tốt cho hệ tiêu hóa giúp bé ăn ngon miệng.

Ngoài ra Lactimum gold + Junior bổ sung sữa non tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ dị ứng và các bệnh nhiễm khuẩn.

Lactimum gold + Junior đồng hành cùng cha mẹ chăm sóc trẻ lên 3 tốt hơn với những dưỡng chất quan trọng giúp bé phát triển não bộ và chiều cao.

Uống bổ sung 2-3 ly sữa Lactimum gold + Junior mỗi ngày sẽ giúp bé khỏe mạnh, thông minh, cao lớn hơn.

Lactimum Gold + Mom như một phần của chế độ ăn uống cân bằng cho thời kỳ mang thai khỏe mạnh. Bổ sung vitamin D3 giúp hấp thụ canxi hiệu quả ngừa nguy cơ loãng xương cho mẹ. Sắt là chất cần thiết để sản xuất huyết sắc tố, protein trong các tế bào hồng cầu mang oxy đến các mô. Nên sắt có trong Lactimum Gold + Mom góp phần làm giảm mệt mỏi khi mang thai. Đặc biệt Lactimum Gold + Mom bổ sung kết hợp 02 chất Fucosyllactose - Human milk oligosaccharide (2’-FL HMO) và hệ prebiotics & probiotics (Bifidobacterium lactis), giúp tăng cường vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, hấp thu các dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ dị ứng & các bệnh nhiễm khuẩn. 

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/lactimum-gold-junior-wincofood-dinh-duong-cham...

(Khám phá).