Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố

Chi Chi Ngày 18/08/2021 05:58 AM (GMT+7)

Không chỉ giống bố mà cu Bi càng lớn lại càng điển trai khiến mẹ Lâm Khánh Chi tự hào.

Chuyện người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi có tổ ấm hạnh phúc bên ông xã Phi Hùng và cậu con trai cu Bi (3 tuổi) nhận được sự chúc mừng của rất nhiều người. Mọi người ngày ngày "hóng" những bức ảnh về cu Bi cũng như gia đình viên mãn của nữ ca sĩ.

Bởi thế mà hai bức hình mới đây nhất được chính Lâm Khánh Chi chia sẻ khiến ai nấy đều xôn xao. Đó là hình ảnh chụp bé Bi và ông xã kém tuổi của Khánh Chi. Cả hai được chụp ở hai địa điểm khác nhau nhưng cùng một góc nghiêng khiến Lâm Khánh Chi xuýt xoa vì hai ba con quá giống nhau, về độ đẹp thì cô khó lòng phân giải.

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 1

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 3

Lâm Khánh Chi cho rằng con trai thừa hưởng độ đẹp trai từ bố.

"Phi hùng - Phi long đọ sắc bất phân thắng bại. Con hẹn ba đến 18 tuổi sẻ đọ thêm lần nửa nhé" - người đẹp hài hước chia sẻ. Quả thật qua hai bức hình, bé Bi giống ba Hùng từ nước da trắng, sống mũi cao cùng mái tóc xoăn, những đường nét còn lại, bà mẹ từng nhận là của mình.

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 4

Hình ảnh cu Bi lúc mới chào đời.

Được biết, cậu nhóc cu Bi (tên thật là Phi Long) chào đời vào tháng 10/2018 giúp cho hạnh phúc làm mẹ của Lâm Khánh Chi viên mãn hơn bao giờ hết. Nhóc tỳ được sinh ra tại Thái Lan bằng phương pháp mang thai hộ từ tinh trùng của nữ ca sĩ (lưu trữ trước khi chuyển giới) và xin trứng từ chị dâu. Sau khoảng thời gian ổn định sức khỏe tại Thái Lan, cu Bi mới được bố mẹ đón về Việt Nam.

Mặc dù tưởng chừng không có chút liên quan nào với bố nhưng càng lớn, bé Bi lại càng giống và quấn quýt với ba Hùng. Thậm chí ai nấy đều nhận xét, Bi chỉ giống bố mà không có nét của mẹ. Nói về điều này, Lâm Khánh Chi cảm thấy hạnh phúc hơn là chạnh lòng.

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 5

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 6

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 7

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 8

Bé Bi từ nhỏ rất quấn bố.

"Tôi cũng thấy con trai quấn bố suốt vì ông xã rất thương con. Cả hai bố con quấn quýt vui chơi cả ngày không chán. Còn việc mọi người nhận xét con trai tôi giống bố thì tôi phải vui chứ, tại sao phải chạnh lòng? Con giống bố là điều hạnh phúc mà. Tôi chẳng những không chạnh lòng mà còn cảm thấy rất vui khi đọc những bình luận như vậy".

Cũng theo Lâm Khánh Chi chia sẻ, cũng nhờ có sự xuất hiện của con trai mà cô cảm thấy chồng mình thay đổi rất nhiều, chuẩn bố bỉm sữa. Anh biết lo cho gia đình, tương lai của vợ con chứ không phóng khoáng tự do như hồi còn độc thân.

Nhiều người nhìn nhận vợ chồng nữ ca sĩ có vẻ rất chiều con, chịu khó đầu tư trang phục hàng hiệu hay hay những món đồ đắt tiền. Bản thân bà mẹ cũng thừa nhận điều đó. "Thật ra đã nói là đầu tư cho con cái thì chẳng có bố mẹ nào lại đi tính toán chi tiết với con cả nên nói con số cụ thể cũng khó lắm. Với tôi, mình làm mẹ phải làm những điều tốt nhất dành cho con của mình nên tôi không tiếc con bất kì thứ gì tốt cho con.

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 9

Bé Bi cũng là con đầu lòng nên chúng tôi có phần chăm chút cho con nhiều hơn. Ăn uống của bé phải đầy đủ chất dinh dưỡng và là những loại thực phẩm tốt nhất. Một tháng, ngoài chuyện thực phẩm, sữa… chúng tôi còn quan tâm đến việc đầu tư quần áo, vẻ ngoài cho con vì bé Bi lớn rất nhanh, nhiều đồ cách đây vài tháng đã chật. Nói chung làm bao nhiêu, tôi đều dành hết cho con của mình".

Cô cho biết bản thân "có thể tính tất cả các khoản trong cuộc sống nhưng con thì chị không tiếc tay cà thẻ đâu".

Lâm Khánh Chi xin trứng nhờ người đẻ hộ, đứa trẻ giờ đẹp bất phân thắng bại với bố - 10

Trong thời gian sắp tới, bé Bi sẽ có thêm em, một em bé chào đời từ tinh trùng của ba Hùng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-khanh-chi-xin-trung-nho-nguoi-de-ho-dua-tregio...

3 con sao Việt chào đời bằng phương pháp thụ tinh xinh thiên thần, nhất là bé gái giống Tây
Cả 3 nhóc tỳ càng lớn càng xinh xắn, điển trai khiến ai nấy đều phải xuýt xoa.

Ngộ nghĩnh trẻ thơ

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con