Mẹ thông thái bật mí bí kíp giúp bé "bo xì" máy tính, điện thoại hiệu quả

Ngày 04/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Các mẹ thường hay đau đầu vì bé mải mê chăm chú vào điện thoại, máy tính bảng trong khi ngoài kia có vô vàn cách để chơi đùa với trẻ một cách tích cực, hiệu quả lại còn giúp bé phát triển trí thông minh?

Theo các nghiên cứu khoa học, đối với trẻ dưới 3 tuổi, bán cầu não phải đảm trách những chức năng liên quan đến sáng tạo, tưởng tượng và điều hòa cảm xúc mà phần lớn được tác động thông qua hoạt động vui chơi với cha mẹ. Do đó, không phải các thiết bị điện tử mà là sự hiện diện và tương tác của cha mẹ mới là yếu tố quan trọng giúp trẻ phát triển não bộ toàn diện. Dù bận rộn đến thế nào, vẫn có những hoạt động vui chơi giải trí đơn giản, bổ ích mà các ông bố bà mẹ có thể tham khảo ngay bên dưới.

Bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ

Mẹ thông thái bật mí bí kíp giúp bé amp;#34;bo xìamp;#34; máy tính, điện thoại hiệu quả - 1

Bảng ghép hình gỗ Vivitoys tương thích với trẻ em ở nhiều lứa tuổi, từ 15 tháng đến hết độ tuổi mầm non giảm chỉ còn 38.000 đồng

Trẻ nhỏ cần những trò chơi lắp ghép đơn giản để hoàn thiện tư duy và sự phối hợp cơ thể. Vì vậy, bộ ghép hình núm gỗ với hình ảnh và màu sắc sinh động đi kèm các chú thích như thế này sẽ giúp cả bố mẹ lẫn trẻ dễ nắm bắt và tương tác hiệu quả với nhau. Trên tấm bảng gỗ có tên của hình ghép bằng tiếng Anh nên trẻ có thể vừa học vừa chơi và nhớ kỹ cách đọc của chúng. Bố mẹ có thể chọn mua bảng ghép hình chữ số, hình côn trùng, hình trái cây hay hình động vật tùy theo ý thích. Nên chọn sản phẩm làm bằng chất liệu tự gỗ bền bỉ và an toàn với trẻ em, có thể sử dụng nhiều lần mà không lo gãy gập như các bộ đồ chơi sử dụng chất liệu giấy cứng.

Sách truyện song ngữ

Mẹ thông thái bật mí bí kíp giúp bé amp;#34;bo xìamp;#34; máy tính, điện thoại hiệu quả - 2

Bộ 4 sách vải Pipovietnam về thế giới động vật giảm gần 50% chỉ còn 150.000 đồng

Bộ 4 sách vải Pipovietnam với 4 chủ đề về sinh vật biển, động vật ăn cỏ, ăn thịt, động vật nuôi làm bằng chất liệu vải, là dạng sách đồ chơi thông minh mang lại nhiều kiến thức cho bé học tập. Sản phẩm tận dụng lợi thế hình vẽ sinh động, nhiều màu sắc kèm chú thích rõ ràng nhằm kích thích não bộ trẻ phát triển nhanh chóng. Khi đọc sách cho bé, bố mẹ cũng dễ dàng theo dõi và mô tả cho trẻ ngay cả khi có ít kinh nghiệm đọc truyện cho em bé. Với chất liệu vải an toàn và vệ sinh, bố mẹ có thể dùng để đọc cho trẻ trong giờ học, trước khi đi ngủ và hoàn toàn có thể an tâm để trẻ tự chơi một mình mà không sợ nguy hiểm.

Xem sách truyện chiếu bóng

Mẹ thông thái bật mí bí kíp giúp bé amp;#34;bo xìamp;#34; máy tính, điện thoại hiệu quả - 3

Sách chiếu bóng “Ru hỡi, ru hời, à ơi bé ngủ” giảm 40% chỉ còn 75.000 đồng

Đừng quên rằng có rất nhiều cách thức sáng tạo để dạy học cho trẻ và cuốn sách chiếu bóng này là một trong số đó. Thay vì đọc “chay" theo như truyền thống, bố mẹ có thể tham khảo dạng sách này để thời gian học tập và chơi đùa cùng con trở nên hiệu quả và ý nghĩa hơn. Với tập sách “Ru hỡi, ru hời, à ơi bé ngủ", những bài đồng dao vốn đã quen thuộc với biết bao thế hệ người Việt Nam sẽ được minh họa bằng những hình vẽ vô cùng sống động và đặc sắc trên màn chiếu. Qua những bài đồng dao và những "thước phim" sống động trong sách, cả một thế giới diệu kỳ sẽ mở ra trước mắt trẻ và đồng thời bố mẹ còn được dịp quay về tuổi thơ.

Chơi đồ chơi trí tuệ

Mẹ thông thái bật mí bí kíp giúp bé amp;#34;bo xìamp;#34; máy tính, điện thoại hiệu quả - 4

Đồ chơi trí tuệ Manabee “Du lịch thế giới cùng Nikko” giúp bé phát huy khả năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề trong việc xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh giảm gần 70% chỉ còn 60.000 đồng

Đây là bộ trò chơi tương tác giúp phát triển các kỹ năng tư duy và phát triển chỉ số thông minh IQ lẫn chỉ số đam mê PQ - nền tảng rèn luyện tập trung học tập cho trẻ sau này. Thông qua việc bốc những tấm thẻ đầy màu sắc và giúp các bạn sư tử mặc áo, trẻ sẽ được làm quen về màu quốc kỳ của các nước cũng như rèn luyện khả năng ứng xử, tư duy logic. Các chú sư tử tinh nghịch, hài hước được minh họa đẹp mắt chắc chắn cũng sẽ giúp bé dễ tiếp cận với bài học và mang lại nhiều tiếng cười. Bộ trò chơi dành cho nhóm từ 2-4 người, thích hợp để bố mẹ và con có thể cùng chơi và tương tác, xây dựng tình cảm gia đình thêm gắn bó.

Thông tin ưu đãi

Chỉ còn 1 ngày nữa, 5.5 Sale Chào Hè sẽ mở màn với ngàn deal khủng cùng cơ hội săn voucher giảm đến 555.000 đồng, triệu mã miễn phí vận chuyển đơn từ 0 đồng, hàng ngàn deal Gì Cũng Rẻ và 4 khung giờ săn sale đậm 0H - 9H - 12H - 21H. Chần chờ gì mà không hẹn lịch săn sale mùa hè với Shopee thôi!

Mẹ thông thái bật mí bí kíp giúp bé amp;#34;bo xìamp;#34; máy tính, điện thoại hiệu quả - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-thong-thai-bat-mi-bi-kip-giup-be-bo-xi-may-tinh-di...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).