Ngũ cốc lợi sữa thảo mộc Queen Milk: Bí quyết gọi sữa về dồi dào cho mẹ sau sinh

Ngày 09/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Bạn đã biết những lợi ích tuyệt vời của việc nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên, trong thực tế không phải bà mẹ nào cũng đủ sữa cho con bú. Do vậy việc bổ sung ngũ cốc lợi sữa giúp gia tăng lượng sữa, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ là một phương pháp nhiều bà mẹ có thể tin dùng.

Vai trò của sữa mẹ với sự phát triển của trẻ

Theo Ths.Bs. Nguyễn Thị Hằng, Nguyên phó viện trưởng viện nghiên cứu Y dược Tuệ Tĩnh. Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ được khuyến khích trong 6 tháng đầu đời. Nếu có thể, nên tiếp tục cho đến khi trẻ được 12 tháng tuổi. Điều này đem lại lợi ích cho cả mẹ và bé. Đây là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho em bé mới sinh. Sữa mẹ giúp bảo vệ trẻ chống lại nhiễm trùng, giảm nguy cơ mắc các bệnh lý: tiểu đường, béo phì và hen suyễn. Các protein trong sữa mẹ dễ tiêu hóa hơn so với sữa công thức hoặc sữa bò. Canxi và sắt trong sữa cũng dễ dàng hấp thụ hơn.

Thực tế, nếu chế độ dinh dưỡng của người mẹ không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng cần thiết sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất và lượng sữa mẹ. Ngoài ra, hàm lượng dưỡng chất của sữa mẹ thay đổi ngay cả trong mỗi lần bạn cho con bú và trong suốt thời gian nuôi con bằng sữa mẹ, TTUT Nguyễn Thị Hằng cho biết thêm.

Ngũ cốc lợi sữa thảo mộc Queen Milk: Bí quyết gọi sữa về dồi dào cho mẹ sau sinh - 1

Bác sĩ Hằng

Ngũ cốc thảo mộc lợi sữa Queen Milk – giải pháp gọi sữa về dồi dào cho mẹ bầu

Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng chia sẻ: “Công dụng chính của ngũ cốc lợi sữa là “gọi sữa”, kích thích sự hoạt động của các tuyến sữa của người mẹ để sản sinh ra nhiều sữa hơn, đồng thời giúp nâng cao chất lượng sữa mẹ. Vì vậy, với các mẹ sau sinh gặp tình trạng thiếu sữa, hay mất sữa, sữa loãng, chất lượng sữa không đồng đều thì có thể sử dụng được để cả thiện.”

Ngoài ra, các mẹ sắp sinh, mẹ bầu trong tháng cuối có thể bổ sung bột ngũ cốc lợi sữa từ 2- 3 tuần trước khi sinh nhằm kích thích sự hoạt động mạnh của các tuyến sữa thông qua việc việc bổ sung các chất dinh dưỡng, vitamin thiết yếu từ các loại đậu có trong bột ngũ cốc. Điều này nhằm đảm bảo cho các mẹ khi sinh em bé sữa được về ngay và lượng sữa đặc hơn giúp cho các em sơ sinh được bú sữa mẹ ngay sau khi chào đời.

“Sản phẩm kích lợi sữa Queen Milk  đặc biệt có 3 cơ chế kích sữa từ các loại thảo mộc thiên nhiên, kết hợp hơn 30 loại hạt dinh dưỡng cùng các vitamin khoáng chất cần thiết cho cơ thể của người mẹ để tăng cường kích sữa và gọi sữa về cho mẹ đang mang thai và cho con bú”, TTUT Nguyễn Thị Hằng cho biết.

Ngũ cốc lợi sữa thảo mộc Queen Milk: Bí quyết gọi sữa về dồi dào cho mẹ sau sinh - 2

Điểm đặc biệt của Queen Milk là ngoài các loại hạt dinh dưỡng bổ dưỡng như hạt óc chó đỏ, óc chó trắng, hồ đào, hạnh nhân, macca, hạt điều, hạt chia, và các loại đậu, sản phẩm còn được bổ sung thảo mộc tự nhiên, an toàn lành tính hỗ trợ việc kích thích sữa ở người mẹ. Toàn bộ nguyên liệu thảo mộc sử dụng trong sản phẩm Queen Milk được khai thác tại vùng núi rừng hoặc canh tác thuận tự nhiên theo tiêu chuẩn khoa học như cao chè vằng VIETGAP, cao ý dĩ, cao thông thảo, cao bồ công anh. Các loại thảo mộc trên được chứng minh khoa học có chức năng kích thích tiết sữa, thông tia sữa, cải thiện số lượng và chất lượng sữa nhanh chóng.

Trong đó, theo Ths.Bs Nguyễn Thị Hằng phân tích, cao rễ thiên môn chùm giúp tăng 3,5 lần Prolactin (một loại hormon tạo sữa; được kiểm chứng an toàn bởi Viện Kiểm Nghiệm Thuốc TƯ. Cao chè vằng được sản xuất trên công nghệ Vietgap. Cao chè vằng từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong dân gian, với tác dụng kích thích tuyến sữa, sữa tiết ra nhiều hơn và chất lượng dinh dưỡng đảm bảo hơn.

Đặc biệt cao Chè vằng có tác dụng giảm cân nhanh, lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau khi sinh. Nghiên cứu dược lý chứng minh lá chè vằng có chứa alkaloid, nhựa, flavonoid... có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương và không độc.

Ngoài 2 thành phần thảo mộc hết sức hiệu quả trên, cao ý dĩ, thông thảo, bồ công anh được chứng minh có tác dụng kích thích cơ thể tăng tiết các hormone Prolactin và Oxytocin. Prolactin kích thích các phế nang tiết ra nhiều sữa. Oxytocin gây co bóp ở các cơ nội mô giúp đẩy sữa ra qua các ống dẫn sữa. Là các vị được sử dụng rộng rãi, có hiệu quả cao từ xưa đến nay trong việc cải thiện lượng sữa với các bà mẹ đang cho con bú.

Ngũ cốc lợi sữa thảo mộc Queen Milk: Bí quyết gọi sữa về dồi dào cho mẹ sau sinh - 3

Phòng khám Đông Hưng Đại Mỗ nơi bác sĩ Hằng làm việc thêm mỗi ngày

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguồn hạt dinh dưỡng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc, ngũ cốc Queen Milk vẫn giữ được lượng dưỡng chất dồi dào trong các loại hạt ngũ cốc nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn cho mẹ khi sử dụng, nên tôi cho rằng, với những ai đang giai đoạn mang bầu chuẩn bị sắp sinh hay với những người mất sữa, ít sữa rất khuyến khích sử dụng”, TTUT Nguyễn Thị Hằng chia sẻ.

Ngũ cốc lợi sữa thảo mộc Queen Milk: Bí quyết gọi sữa về dồi dào cho mẹ sau sinh - 4

Phòng khám Đông Hưng Đại Mỗ nơi bác sĩ Hằng làm việc thêm mỗi ngày

Tham khảo thông tin tại đây

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngu-coc-loi-sua-thao-moc-queen-milk-bi-quyet-goi-sua-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).