Quà tặng từ lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ

Ngày 08/01/2015 12:00 PM (GMT+7)

Tặng coupon mua sắm trị giá 50.000 dành cho các mẹ tham gia lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ.

Mẹ nào cũng mong sẽ học được những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị đón bé chào đời, mẹ bầu luôn lo lắng việc mình có đủ sức và đủ kỹ năng để vượt cạn, vì vậy họ tìm tới các lớp học tiền sản để bổ sung kiến thức cho mình. Shop Trẻ Thơ là một trong những điểm đến được lựa chọn nhiều nhất của các mẹ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại đây, các mẹ sẽ học được rất nhiều kỹ năng cần thiết, từ việc học cách thở và rặn đẻ, đến cách bế ẵm an toàn, cách thay tã cho bé, tắm cho bé.

Ngoài ra, Shop Trẻ Thơ còn có lớp học ăn dặm, hướng dẫn chi tiết về chế độ dinh dưỡng của bé qua từng giai đoạn, và cách nấu thế nào phù hợp với bé, một trong những băn khoăn lớn nhất của các bà mẹ khi con đến tuổi ăn dặm.

Shop Trẻ Thơ mở rộng thị trường trên toàn quốc bằng việc tham gia mở gian hàng tại sàn thương mại điện tử Deca.vn, khách hàng khi mua sắm tại đây không chỉ được miễn phí giao hàng trên toàn quốc mà còn mua được các sản phẩm thiết yếu với những ưu đãi về giá vô cùng hấp dẫn như bỉm tã, sữa bột trẻ em, đồ chơi, đồ cùng thiết yếu cho mẹ..v..v..

Các mẹ tham gia lớp học tiền sản và lớp học ăn dặm của Shop Trẻ Thơ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được tặng 1 coupon trị giá 50.000 để mua sắm trên gian hàng tại Deca.vn. Sử dụng coupon này, các mẹ có thể mua các sản phẩm bỉm tã, sữa bột trẻ em tiết kiệm tới 100.000, với mẹ đã có kinh nghiệm hẳn sẽ nhận thấy đây là một ưu đãi hấp dẫn.

Quà tặng từ lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ - 1

Không chỉ học được những kiến thức rất cần thiết cho cuộc vượt cạn sắp tới, mẹ bầu sẽ nhận được món quà vô cùng thiết yếu từ gian hàng Shoptretho của Deca.vn.

Bỉm tã và sữa là hai món mà bé sẽ cần liên tục trong suốt những năm đầu đời, và đây là một khoản đầu tư hàng tháng không hề nhỏ với các bậc phụ huynh. Sử dụng coupon khi mua sắm bỉm tã và sữa trên gian hàng Shop Trẻ Thơ, các mẹ sẽ được giảm giá tới 100.000 tùy từng sản phẩm và càng tiết kiệm hơn khi không phải tốn xăng xe thời gian chạy ra cửa hàng, chỉ một vài thao tác mua hàng online đơn giản, Deca sẽ giao hàng tới tận nơi hoàn toàn miễn phí. Một số sản phẩm bỉm tã và sữa đang bán tại gian hàng Shop Trẻ Thơ mà các mẹ có thể tham khảo để chuẩn bị cho bé:

Quà tặng từ lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ - 2

Quà tặng từ lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ - 3

Quà tặng từ lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ - 4

Quà tặng từ lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ - 5

Quà tặng từ lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ - 6

Lớp học tiền sản của Shop Trẻ Thơ được tổ chức hàng tuần vào chiều Thứ 7 và sáng Chủ Nhật tại địa chỉ 68 Trần Hữu Dực– Mỹ Đình - Nam Từ Liêm– Hà Nội và 49G Phan Đăng Lưu - Q. Bình Thạnh - TP. HCM. Để đăng ký tham gia các mẹ hãy gọi điện đến số 19006483 hoặc bấm đây để xem chi tiết.

Nguồn: Theo Khám phá.

Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu

Video chọn lọc